Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Bunny Man là ai, Bunny Man có thật không, truyền thuyết Bunny Man, Giacongreal chia sẻ những điều đáng sợ Bunny Man ít ai biết.

Bunny Man là ai?

Bunny Man là “Người đàn ông thỏ” là một truyền thuyết đô thị về Một người đàn ông ăn mặc như một con thỏ đang ám ảnh khu phố. Điều này thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Người Thỏ đã là một huyền thoại địa phương trong ít nhất 30 năm. Đến năm 1973, cái gọi là “người thỏ” đã được báo cáo ở Maryland và Quận Columbia.

Một hiện tượng hiếm và phổ biến Người Thỏ nó diễn ra ở những địa điểm vắng vẻ và thường có hình ảnh một con thỏ trắng được trang bị một chiếc rìu đe dọa trẻ em hoặc phá hủy tài sản. Đến những năm 1980, Bunny Man đã trở thành một nhân vật thậm chí còn độc ác hơn với một số vụ giết người ghê rợn.

Mặc dù Người Thỏ nó đã được ghi nhận đến tận phía nam Culpepper, Virginia. Nỗi ám ảnh chính của anh ta là khu vực xung quanh cầu vượt đường sắt gần Fairfax, Virginia, nơi thường xuyên lui tới của những người thích tiệc tùng, và giờ đây đã trở nên khét tiếng ”.

Truyền thuyết thành thị về Người đàn ông thỏ

Trong hơn 25 năm, những câu chuyện về người đàn ông thỏ vẫn được lưu giữ chủ yếu trong giới trẻ. Qua nhiều năm, câu chuyện đã phát triển thành một câu chuyện ma phù hợp cho các bữa tiệc, chuyến đi cắm trại và bất kỳ dịp nào mà những câu chuyện như vậy được chia sẻ.

Một người đàn ông nuôi thỏ được cho là nguyên nhân gây ra cái chết của hai đứa trẻ ngỗ ngược ở khu vực Clifton. Những con khác được cho là đã biến mất, và cũng có tin đồn rằng những con vật được tìm thấy bị cắt xẻo khủng khiếp.

Người đàn ông Bunny là ai và điều gì đã khiến anh ta hành xử theo cách kỳ lạ như vậy vẫn còn là một bí ẩn, nhưng bằng chứng có sẵn cho thấy rằng các sự kiện vào tháng 10 năm 1970 là nguồn gốc của kiến ​​thức về Bunny. Nhiều câu chuyện được Patricia Johnson thu thập vào năm 1973 rõ ràng bắt nguồn từ các sự kiện được báo chí và truyền hình thời kỳ đó đưa tin. Báo cáo chính thức của cảnh sát không đề cập đến bất kỳ câu chuyện nào có từ trước mà người này có thể đã sao chép. Hơn nữa, William L. Johnson đã tuyên bố cụ thể với tác giả rằng anh ta không tìm thấy dấu hiệu của bất kỳ câu chuyện hoặc vụ án tội phạm nào trước đây liên quan đến một người ăn mặc như một con thỏ, wowhay4u .com chia sẻ.

Rõ ràng là câu chuyện bắt đầu lấy nhân vật của một huyền thoại thành thị rất nhanh sau khi các sự kiện được công bố. Thám tử Johnson đã theo dõi các đầu mối tạo ra tin đồn trong sân trường chưa đầy hai tuần sau khi Người đàn ông thỏ lần đầu tiên xuất hiện, và trở lại thời điểm Patricia Johnson bắt đầu công việc của mình hai năm trước. Nửa năm sau, câu chuyện đột biến ở chỗ, tần suất và mức độ nghiêm trọng.

Và ở đó bạn có cách giải thích câu chuyện.

Đánh giá phim Bunnyman Vengeance

Trong chương cuối cùng của loạt phim Bunnyman, một kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng (AKA Michael) trở về nhà sau một cuộc đụng độ đáng tiếc với pháp luật. Khi đến nơi ở của mình, Michael nhanh chóng phát hiện ra rằng gia đình loạn trí không kém của mình đang bận rộn bắt tay vào một công việc kinh doanh kỳ lạ, trong đó họ hy vọng lợi dụng sự nổi tiếng của truyền thuyết Bunnyman để thu hút sự chú ý đến ngôi nhà ma ám mới của họ. Mặc dù ban đầu gia tộc sẵn sàng hợp tác trong việc này, đồng thời say mê với những động lực phụ tàn bạo của họ, căng thẳng nhanh chóng nảy sinh và chẳng bao lâu họ đã ở bên nhau. Đúng như dự đoán, tình trạng hỗn loạn và tàn sát điên cuồng xảy ra sau đó.

Mặc dù nó có vẻ kỳ lạ, nhưng cách tốt nhất để mở bài đánh giá Bunnyman Vengeance là xem qua phần tóm tắt cốt truyện ở trên. Thật kỳ lạ, bởi vì đối với hầu hết các bộ phim, bản phác thảo sơ sài đó chỉ là một mô tả về bối cảnh cơ bản.

Nhìn vào trọng tâm của câu chuyện, sau đó được chính bộ phim lấp đầy sâu sắc hơn. Nó sẽ phác thảo tiền đề sơ bộ, giới thiệu các nhân vật trung tâm, và có thể rắc vào một vài chi tiết cốt truyện ban đầu trên đường đi. Nhìn chung, mục đích là cung cấp cho bạn một chút cảm nhận về toàn bộ câu chuyện, mà không cần quá nhiều hoặc cung cấp các chi tiết thừa.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bộ phim này, phần tóm tắt là một phiên bản mạch lạc và toàn diện hơn của các sự kiện so với bản thân bộ phim. Nó tập trung hơn, có cấu trúc nguyên nhân và kết quả hợp lý hơn, và thậm chí có một số hướng tường thuật. Về cơ bản, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm với những gì bộ phim đã mang lại cho tôi.

Chỉ để làm rõ, bản tóm tắt không nhằm mục đích rút ngắn câu chuyện vì lợi ích của người đọc. Nó không phải là một sự biện minh yếu ớt cho việc tăng số lượng từ trong bài đánh giá. Thay vào đó, đó là một phần của nỗ lực thực sự để tìm hiểu xem cái thứ chết tiệt này là về cái quái gì. Đó là một nỗ lực trung thực trong việc giải thích một bộ sưu tập lỏng lẻo các cảnh không liên quan, không có cảnh nào trong số đó có ngữ cảnh, liên kết hoặc ý nghĩa.

#Bunny #Man #là #Điều #đáng #sợ #Bunny #Man #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.