Cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi để hiểu rõ hơn chủ đề này

Việc cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại giúp bạn đọc tham gia BHXH, BHYT thực hiện các dịch vụ công mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần điện thoại kết nối mạng mà không cần đến trụ sở. Quan có thẩm quyền. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi, vui lòng đọc hướng dẫn cài đặt VssID dưới đây để cài đặt dễ dàng.

đăng kí VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội kỹ thuật số có tổ chức Bảo hiểm xã hội Việt Nam Giấy nhằm thay thế sổ BHXH, BHYT và giúp người sử dụng thực hiện các dịch vụ công nhanh chóng, dễ dàng, rút ​​ngắn thủ tục. Hiện tại, ứng dụng VssID chạy trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. mỗi Cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi Sau đó, bạn làm theo các bước dưới đây.

hướng dẫn sử dụng vssid trên điện thoại xiaomi

Hướng dẫn cài đặt VssID trên điện thoại hiệu quả và dễ dàng

Cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Trong giao diện điện thoại Xiaomi, nhấp vào “CH Play“(Hình 1) Ở đầu giao diện, nhấp vào hộp”Tìm kiếm ứng dụng …(Hình 2)

Cài đặt VssID trên điện thoại Xiaomi

Không đồng ý: Để rút ngắn các bước, bạn có thể nhấp vào liên kết để tải xuống VssID bên dưới:

=> Liên kết VssID cho Android

Bước 2: Bạn bấm vào ô “Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi“(Hình 3) Sau đó, nhập từ khóa”VssID“Enter để tìm kiếm ứng dụng (Hình 4).

Hướng dẫn sử dụng VssID cho Xiaomi

Bước 3: Ứng dụng VssID sẽ xuất hiện, nhấp vào “cài đặt“(Hình 5) để tải và cài đặt ứng dụng. Bạn đợi trong vài giây, trên CH Play sẽ hiển thị chữ”mở”(Hình 6) có nghĩa là ứng dụng đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể nhấp vào nó để mở ứng dụng và tạo tài khoản.

Ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi

Không đồng ý:
– Để dễ dàng sử dụng ứng dụng VssID và thực hiện các dịch vụ công, bạn cần có tài khoản đăng nhập Nếu bạn đã có tài khoản trên ứng dụng VssID, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào VssID trên điện thoại của mình. Nếu không, bạn cần tạo tài khoản VssID của riêng mình.
– Nếu lần đầu sử dụng ứng dụng VssID hỗ trợ công việc, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng VssID để thực hiện các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách sử dụng VssID

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-ung-dung-vssid-tren-dien-thoai-xiaomi-62678n.aspx
Đối với các bạn đang tham gia BHXH, BHYT và sử dụng VssID, muốn truy cập thông tin nhanh chóng, thực hiện các dịch vụ công dễ dàng thì việc cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại VssID là rất cần thiết.

Các từ khóa liên quan:

Cài đặt ứng dụng VssID trên Xiaomi

Cài VssID trên Điện thoại Xiaomi, Hướng dẫn Cài VssID cho Xiaomi,

#Cách #cài #đặt #ứng #dụng #VssID #trên #điện #thoại #Xiaomi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.