Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone, sử dụng BlueSta

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone, sử dụng BlueSta để hiểu rõ hơn chủ đề này

Ứng dụng VssID hỗ trợ cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, không hỗ trợ cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng VssID nếu không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có phần mềm giả lập hỗ trợ. Nếu bạn đang bối rối và không biết cách cài đặt thì hãy xem dưới đây cách cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính mà không cần smartphone.

Bài viết này giúp bạn:
– Dễ dàng cài đặt VssID trên máy tính của bạn.
– Làm việc với VssID trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Trong bài viết này Giacongreal.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có smartphone, dễ dàng cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng VssID giúp bạn thực hiện các dịch vụ công hiệu quả và nhanh chóng nhất. , không cần phải hẹn trước đến cơ quan BHXH.

Cách thiết lập lại dữ liệu và sử dụng vssid mà không cần điện thoại thông minh

Cách cài đặt VssID trên máy tính hiệu quả bằng phần mềm giả lập

tình trạng:

Do không hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên máy tính nên khi cài đặt trên máy tính bạn phải chuẩn bị:

– Tải và cài đặt phần mềm giả lập điện thoại như BlueStacks Android Emulator.

=> Liên kết tải xuống BlueStacks

– Máy tính phải có hệ điều hành tối thiểu là Microsoft Windows 7, sử dụng CPU Intel hoặc AMD, ổ cứng còn trống ít nhất 5GB, RAM ít nhất 2GB.

1. Hướng dẫn cài đặt VssID không cần smartphone

Bước 1: Để tải xuống ứng dụng VssID trên máy tính của bạn, trên máy tính của bạn, hãy mở Phần mềm BlueStacks 4. Nếu lần đầu sử dụng giả lập Android BlueStack, bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng BlueStacks Để cài đặt tài khoản hiệu quả.

Bước 2: Hiển thị trực tiếp ở trên Giao diện BlueStack 4, bạn bấm vào hộp tìm kiếm và gõ từ khóa “VssID“Sau đó nhấn Tìm kiếm.

Cài đặt vssid trên Bluestacks

Bước 3: Bạn bấm Tiếp tục “Cài đặtTải xuống và cài đặt VssID.

Cách thiết lập lại bằng vssid mà không cần điện thoại

Bước 4: Khi hiển thị bên dưới, có nghĩa là bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng VgsID trên máy tính của mình. Bạn có thể nhấp vào “mở“Để mở ứng dụng VssID.

Cách sửa lỗi vssid nếu không có điện thoại

Giao diện VssID trên máy tính sau khi mở như sau:

Làm thế nào để sử dụng vssid khi bạn không có điện thoại thông minh?

2. Cách sử dụng VssID trên máy tính mà không cần smartphone

Cách sử dụng VssID trên máy tính có những tính năng tương tự như cách sử dụng trên điện thoại Android, iOS như quản lý thẻ BHYT, quản lý trang cá nhân, đổi mật khẩu ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-vssid-khi-khong-co-smartphone-62676n.aspx
Khi cài đặt và sử dụng VssID không cần điện thoại thông minh, việc thực hiện các dịch vụ công trên máy tính rất dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, cập nhật thông tin nhanh chóng mà không cần ra ngoài. Điện thoại không bị gián đoạn khi sử dụng cơ quan BHXH và khi thực hiện công việc. Để được tư vấn chi tiết hơn liên hệ Số điện thoại tổng đài VssID.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài VssID
Nếu có điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID trên điện thoại mà không cần bất kỳ phần mềm giả lập hỗ trợ nào. Tham khảo bài hướng dẫn cài đặt VssID trên điện thoại Xiaomi để hỗ trợ thực thi các dịch vụ công bằng VssID hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách cài đặt VssID trên điện thoại Xiaomi

Các từ khóa liên quan:

Thoát VssID

Sử dụng VssID trên máy tính, Cách sử dụng VssID trên PC,

#Cách #cài #đặt #và #sử #dụng #VssID #khi #không #có #Smartphone #sử #dụng #BlueSta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.