Cách chơi Arthur Liên Quân mùa 23. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Hãy cùng Giacongreal trả lời câu hỏi Cách chơi Arthur Liên Quân mùa 23. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.!

Arthur – hay còn gọi là Gươm Chính Nghĩa là một trong những vị tướng đấu sĩ đời đầu của Liên Quân Mobile Caesar. Xuất hiện đã lâu nhưng với khả năng gây sát thương và chống chịu tốt, Arthur vẫn là cái tên thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của anh chàng này trong Season 23, cách lên đồ, đá quý và combo hiệu quả nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Arthur

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Arthur là khả năng phòng thủ toàn diện khi bạn có đủ lượng sức khỏe tối đa cao Phù hợp tạo ra một bộ giáp ảo tốtcùng với sự kết hợp của các kỹ năng chứa năng lượng một sự xấu hổ lớn. Arthur di chuyển quá nó không sử dụng năng lượng vì vậy đây là một lợi thế lớn của anh chàng đó. Một số khả năng hồi phục Kỹ năng 2 cũng giúp Arthur khá bền bỉ khi đi lane và khi giao tranh.

Arthur Liên Quân Mobile

Arthur Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu lớn nhất của Arthur là khả năng khả năng di chuyển khá kém mặc dù có chiêu thức tăng tốc độ di chuyển. Với khả năng đó đi kèm làm mát lâu sẽ làm cho đầu game của Arthur không linh hoạt so với các vị tướng Đấu sĩ khác.

II. Các tướng đồng minh và phe đối lập với Arthur

1. Tướng đồng minh

Những tướng đồng minh có lượng sát thương cao sẽ rất thích hợp khi đi cùng Arthur. Capheny, Div đẹp Natalya sẽ có đủ khoảng trống để gây một lượng sát thương cận chiến lớn để hạ gục đối thủ khi Arthur tung hoành điên cuồng khiến đối thủ hoảng sợ.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Phản anh hùng

Là một cỗ xe tăng có độ cơ động thấp, những vị tướng có độ cơ động cao và sát thương chuẩn sẽ chống lại anh chàng này Hayate, Laurie đẹp Thorne. Những vị tướng trên có thể dễ dàng thả rồng hoặc chơi với Arthur cho đến khi anh ta nằm xuống.

Tướng phản công

Tướng phản công

III. Cách thêm điểm kỹ năng và combo kỹ năng Arthur

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách thêm điểm kỹ năng

Cách thêm điểm kỹ năng

2. Các động tác kết hợp

Người chơi Arthur có thể kết hợp các chiêu thức như sau: di chuyển 1 Tăng tốc độ di chuyển, gây sát thương và phá vỡ áo giáp của đối phương. Sau đó sử dụng di chuyển 2 tiếp cận liên tục, tấn công cơ bản để gây sát thương. Cuối cùng Phát cuối cùng để gây ra lượng sát thương lớn và kết liễu mục tiêu.

Về cuối game để tận dụng sát thương diện rộng của chiêu cuối, người chơi sử dụng chiêu thức này trước tiên sẽ mở giao tranh một cách hoàn hảo.

IV. Bảng trò chơi dành cho Arthur

  • Ruby: 10 tốc độ đánh / máu / giáp tối đa.
  • đá quý màu tím: 10 Công vật lý / Tốc độ di chuyển
  • Sapphire: 10 máu tối đa / giảm thời gian hồi chiêu.

Arthur's Gem Board

Arthur’s Gem Board

Biểu đồ rune bổ sung ở trên sắp xếp các ưu và nhược điểm của Arthur. Với các thuộc tính Tốc độ tấn công, sức khỏe tối đa, áo giápđang lành lại cộng thêm sẽ giúp tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ của người tấn công lên rất nhiều. Theo dõi cô ấy giảm làm mát để bù đắp cho sự thiếu hụt khá quan trọng của Arthur.

Một số mẫu điện thoại Liên Quân tuyệt vời nhất trong tầm giá dưới 5 triệu không thể bỏ qua:

Tên mẫu Trạng thái Thúc giục Giá sản phẩm chip xử lý (CPU) ĐẬP Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Vivo Y21s 4GB Một chiếc vớ

3,4

4.490.000 won4.990.000 won(mười%) MediaTek Helio G80 8 nhân 4GB 6,51 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (4GB / 64GB) Một chiếc vớ

3.8

4.390.000 won4,690,000 won(6%) Snapdragon 680 tám nhân 4GB 6,43 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 64 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB / 128GB) Một chiếc vớ

3.5

4,690,000 won MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6,5 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB

V. Trang bị cho Arthur

Trang bị cho Arthur

Trang bị cho Arthur

Bắt đầu với Giầy bảo hộ, giầy an toànÁo choàng băng sẽ giúp Arthur có khả năng chống chịu ổn định với lớp giáp cộng thêm và giảm sát thương từ những đòn đánh tay, khả năng làm chậm cũng giúp Arthur hạn chế những tình huống thả diều.

Các thiết bị sau đây là Áo giáp Gaia, Chiếc khiên huyền thoạiHuân chương thành Troy. Bộ ba bánh này sẽ phát huy tối đa khả năng cản phá của Arthur. Với lượng giáp, giáp cộng thêm sẽ giúp Arthur di chuyển ra vào giao tranh liên tục mà không ngại bất cứ đối thủ nào. Bộ giáp do Huân chương thành Troy tạo ra cũng giúp anh chàng này trở nên vô cùng đáng sợ với các tướng pháp sư của đội địch.

Thiết bị hoàn thiện Giáp đau khổ sẽ mang đến cho Arthur một lượng giáp lớn để chống chịu tốt, cùng với đó là khả năng phản sát thương cực mạnh để anh có thể cùng đồng đội hỗ trợ thêm sát thương.

ĐÓ LÀ VÌ SAO. Phù hiệu và Bùa chú cho Arthur

  • Các thẻ chính: Abyss of Chaos, tăng ST, phép thuật.
  • Huy hiệu phụ: Thanh k. Nguyên, Bảo mệnh, ST dưới.

Huy hiệu cho Arthur

Huy hiệu cho Arthur

Bộ huy hiệu hàng đầu tăng tối đa khả năng sát thương của Arthur, với 2 điểm tăng STẢo thuật mang lại cho Arthur một lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu và thời gian hồi chiêu nhanh cho những pha combo liên tục. Quan điểm sự an toàn trong ngành công nghiệp Thanh k. Nguyên đã cho Arthur khả năng chống chịu tốt để đi đường dễ dàng, giảm tăng ST sẽ giúp anh chàng này tạo nên chuỗi trận toàn thua ấn tượng.

Các phép thuật triệu hồi mà người chơi có thể cân nhắc lựa chọn Thể hiện để tăng khả năng cơ động hoặc nổ để nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu.

VII. Cách chơi Arthur

1. Giai đoạn đầu của trò chơi

Giai đoạn của trận đấu là lúc Arthur khá mạnh và nhỉnh hơn các đấu sĩ khác về cả tấn công lẫn phòng thủ. Tận dụng lợi thế này, người chơi Arthur có thể nhanh chóng đẩy lính, áp sát và gây nhiều áp lực lên đấu sĩ của đội hình đối phương. Arthur cũng có thể dễ dàng quấy rối rừng đối phương để làm suy yếu đội hình đối phương.

2. Ở giữa trò chơi

Ở giai đoạn giữa trận, khi đấu sĩ này đang sung sức nhất, khi đối thủ không có quá nhiều trang bị phòng thủ, Arthur cần đặt ra cho mình những mục tiêu quan trọng để lao vào giao tranh nhỏ lẻ. Nếu sử dụng tốt pha này, Arthur sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ về cuối trận.

3. Trò chơi muộn

Về cuối game, khi tướng địch đã có những trang bị xuyên giáp và xuyên giáp nhất định, Arthur nên suy nghĩ lựa chọn vị trí thích hợp để có thể lao vào đánh chiếm hậu phương của kẻ địch. hoàn hảo. Nếu late Arthur trở nên quá mạnh và đồng đội có nhiều lợi thế hơn thì anh chàng này cũng có thể lựa chọn phong cách lao vào mở giao tranh cho những đồng đội có vị trí sát thương tốt.

Một số mẫu điện thoại Liên Quân cơ bản nhất tầm giá dưới 7 triệu bạn nên mua ngay:

Tên mẫu Trạng thái Thúc giục Giá sản phẩm chip xử lý (CPU) ĐẬP Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Xiaomi Redmi Note 10S 8GB Một chiếc vớ

3,3

6.490.000 won MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6,43 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Vivo Y55 Một chiếc vớ

3.8

6.990.000 won Snapdragon 680 tám nhân 8 GB 6,44 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Một chiếc vớ

3.5

6.690.000 won MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6,43 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Realme 9 4G Một chiếc vớ

4.4

6.690.000 won Snapdragon 680 4G 8 GB 6,4 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 12 128 GB

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Arthur

Arthur chỉ có kỹ năng 1 để tăng độ cơ động nên người chơi Arthur phải cân nhắc kỹ trước khi kích hoạt chiêu 1 để giúp anh chàng này không bị quá chậm về mặt cơ động.

Arthur’s Skill 2 đi kèm với khả năng hồi phục cao, vì vậy càng đánh trúng nhiều mục tiêu thì khả năng hồi máu càng nhiều.

IX. Mẹo để chống lại Arthur

Khi người chơi counter Arthur, ngoài việc chọn những vị tướng có độ cơ động cao để gây sát thương thực, họ cũng có thể chọn những vị tướng khống chế liên tục để chống lại anh chàng này như Aleister đẹp Enzo.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LUEN KEN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Mong rằng với hướng dẫn chi tiết về tướng đi đường trên của đấu sĩ Arthur sẽ giúp các bạn hiểu hơn về anh chàng cầm kiếm chính hiệu này. Do đó lựa chọn cho mình một lối chơi hiệu quả, tướng đồng minh hay tướng phản đòn. Và đừng quên like và comment tướng yêu thích của bạn bên dưới để mình phân tích ở bài sau nhé!

Một số mẫu điện thoại để bạn bắt đầu cuộc chơi kinh doanh tại Thế giới di động:

Đầu tiên

#Cách #chơi #Arthur #Liên #Quân #mùa #Cách #lên #đồ #bảng #ngọc #combo #chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.