Cách chơi Zuka Liên Quân mùa 23

Hãy cùng Giacongreal trả lời câu hỏi Cách chơi Zuka Liên Quân mùa 23 để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.!

Zuka – Bậc thầy gấu trúc, một trong những nỗi ám ảnh của các xạ thủ, pháp sư hay thậm chí là hỗ trợ ít máu. Zuka là một đấu sĩ đường trên cơ động, nhưng để nói rằng vị tướng này là một sát thủ thì không có gì phải bàn cãi. Vậy Zuka mạnh đến mức nào, cơ động ra sao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ và có thể sử dụng Zuka leo núi hiệu quả nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zuka

1. Điểm mạnh

Zuka là một nhà vô địch đấu sĩ Quá tệdi động Vì vậy, khi nói đến điểm mạnh của vị tướng này, không có gì là hoàn hảo ngoại trừ sự kết hợp giữa các chiêu thức sát thương cao và khả năng trượt cũng như khó lường. Với khả năng bị động tăng sát thương khi sử dụng các kỹ năng lên mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba phép thuật nhưng không tốn năng lượng, Zuka thực sự đáng sợ với khả năng của mình nhanh chóng đẩy lính, di chuyển tốt chồng tham nhũng mục tiêu duy nhất rất tuyệt vời.

Zuka

2. Điểm yếu

Như ông bà ta thường nói: “Được rồi cái này, mất cái khác“. Ngoài lượng sát thương, độ cơ động, điểm yếu của vị tướng này là công thức máu thấpQuá tệ phổ biến rộng rãi nghèo và có thể điều khiển yếu so với các tướng đấu sĩ khác. Zuka lao vào hỗn chiến và vào bảng điểm không còn quá xa lạ đối với người chơi Liên Quân Mobile, nên các bạn nhớ nhé “ai biết tôi biết, một trăm trận chiến, một trăm chiến thắng“.

II. Tướng đồng minh và chống lại Zuko

1. Tướng đồng minh

Với Zuku, bạn có thể chọn tướng có cùng thuộc tính với tướng này, chẳng hạn như Wukong, Lubo Hoặc bạn có thể chọn những vị tướng thiên về bò rừng và bảo vệ như Thoreau đẹp Baldum để hoàn thiện điểm yếu của Zuko.

2. Phản anh hùng

Với lượng máu khá thấp, việc chống lại Zuka không quá khó. Bạn có thể chọn tướng sát thương từ các kết hợp kỹ năng cao như Yên lặng, Errol hoặc những vị tướng đấu sĩ hàng đầu với số lượng lớn máu và độ chịu đựng Cao bằng Arthur đẹp Arduino.

III. Cách thêm điểm kỹ năng và combo kỹ năng cho Zuku

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Ra lệnh nuôi Zuka

2. Các động tác kết hợp

Bạn có thể kết hợp với Zuka dưới dạng: Kỹ năng 1 (rút ngắn khoảng cách và gây sát thương) sau đó di chuyển 2 (hạ gục, bất động đối thủ và tạo áo giáp) rồi lại đến Phát cuối cùng (cọc bị hư hỏng) i di chuyển 1 (để chấm dứt hoặc rút lui).

IV. Bảng trò chơi cho Zuka

  • Ruby: 10 đòn tấn công vật lý / xuyên giáp.
  • đá quý màu tím: 10 công vật lý / tốc độ di chuyển.
  • Sapphire: 10 đòn tấn công vật lý / xuyên giáp.

Bảng Zuka làm bằng ngọc bích

Bảng Zuka làm bằng ngọc bích

Với bộ rune trên, nó sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Zuka với điểm cộng thêm thiệt hại vật chấtđể đâm. Đồng thời, nó sẽ bù đắp một chút khuyết điểm của chủ nhân này Tốc độ chạymang lại cho Zuka khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh đầu game và đi đường.

Một số mẫu điện thoại Liên Quân tuyệt vời nhất trong tầm giá dưới 5 triệu không thể bỏ qua:

Tên mẫu Trạng thái Thúc giục Giá sản phẩm chip xử lý (CPU) ĐẬP Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Vivo Y21s 4GB Một chiếc vớ

3.5

4,590,000 won4.990.000 won(số 8%) MediaTek Helio G80 8 nhân 4GB 6,51 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (4GB / 64GB) Một chiếc vớ

3.8

4.190.000 won4,690,000 won(mười%) Snapdragon 680 tám nhân 4GB 6,43 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 64 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB / 128GB) Một chiếc vớ

3.5

4,690,000 won MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6,5 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB

V. Cách làm Zuku

trang bị cho Zuka

trang bị cho Zuka

Bắt đầu trò chơi với Đâm xuyêngiày đàn hồi sẽ giúp Zuka có một lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định cùng với tốc độ chạy kết hợp với những chiêu thức càn lướt sẽ mang lại cho vị cao thủ gấu này rất nhiều lợi thế.

Khi bạn tận dụng được lợi thế, các vật phẩm giữa trò chơi như Sword Complex, Thanh kiếm Muramasa đẹp Răng nanh của Veneer sẽ tối đa hóa khả năng dồn sát thương của chủ nhân gấu này với tốc độ chạy, tốc độ đánh, crit và sát thương vật lý.

Thiết bị cuối cùng là áo giáp hộ mệnh để tăng khả năng sống sót trong chiến đấu. Bạn cũng có thể chọn cơn thịnh nộ của Hercules thay vì áo giáp để anh ta có thể gây ra đột biến.

ĐÓ LÀ VÌ SAO. Phù hiệu và Bùa cho Zuku

Các thẻ chính: Abyss of Confusion, trượt tăng ST, tăng ST và Magic.

Huy hiệu phụ: Nguồn gốc của tòa thành, bảo vệ sự sống và hạ ST.

Huy hiệu cho Zuka

Có huy hiệu Vực thẳm của sự hỗn loạnThành cổ đã nói rõ cho người chơi cách chọn để phát huy tối đa sức mạnh của Zuka. Có huy hiệu lướt tăng ST, tăng ST cùng với nhau giảm tăng ST sẽ giúp vị tướng này có lợi thế đầu trận mạnh mẽ với lượng sát thương vật lý cực lớn. Đính kèm là một huy hiệu cấp I Bảo vệ giúp Zuka được hồi nhiều máu để tăng một số khả năng chống chịu.

Zuka sẽ rất tốt cho việc triệu hồi phép thuật Tốc độ, vận tốc, vì vậy vị tướng này có thể dễ dàng tạo ra những pha giao tranh hoặc gank bất ngờ. Ngoài ra, nếu bạn thích ôm đường và chơi trò “khô máu” với kẻ địch, bạn cũng có thể mang theo các phép triệu hồi. Nổ.

VII. Cách chơi Zuko

1. Đầu trò chơi

Tận dụng sát thương cao và khả năng cơ động tốt, Zuka có thể nhanh chóng đẩy lẻ lính trong pha này, cũng như gây áp lực và đẩy lùi kẻ địch. Vị chúa tể đầu gấu này cũng có thể đi lang thang liên tục và mạnh mẽ với sự cơ động của mình, hãy tận dụng và tích lũy tiền để sắm cho mình những trang bị cần thiết nhất định.

2. Ở giữa trò chơi

Ở giai đoạn này Zuka trở nên cực kỳ mạnh mẽ với những trang bị mà mình đã sở hữu, các Kiện Tướng hãy chú ý và lựa chọn những vị tướng có lượng máu thấp như xạ thủ hay pháp sư làm mục tiêu bắt giữ và tiêu diệt, một điều bất tiện cho đội đối phương, một lợi thế tuyệt đối cho đội bạn .

3. Trò chơi muộn

Đối với những game thủ chơi Zuko không tốt để kéo dài đến cuối trận, bạn có thể tận dụng để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Vì Zuka là một tướng mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận, việc kéo dài thời gian sẽ giúp tướng địch tích đủ đồ chống chịu và khi đó Zuka sẽ không còn là nỗi sợ hãi đáng chú ý của đội bạn. .

Một số mẫu điện thoại Liên Quân cơ bản nhất tầm giá dưới 7 triệu bạn nên mua ngay:

Tên mẫu Trạng thái Thúc giục Giá sản phẩm chip xử lý (CPU) ĐẬP Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Xiaomi Redmi Note 10S 8GB Một chiếc vớ

3,3

6.210.000 won6.490.000 won(4%) MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6,43 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Vivo Y55 Một chiếc vớ

3.8

6.990.000 won Snapdragon 680 tám nhân 8 GB 6,44 “- 60 Hz. Tốc độ làm mới Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Một chiếc vớ

3.6

6.190.000 won6.690.000 won(7%) MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6,43 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 11 128 GB
Realme 9 4G Một chiếc vớ

4.4

6.190.000 won6.690.000 won(7%) Snapdragon 680 4G 8 GB 6,4 “- 90 Hz. Tốc độ làm mới Android 12 128 GB

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zuko

Với Zuko khi bắt đầu trận đấu, bạn không cần nó quá hung hãn vì lượng máu của chủ nhân quá thấp, điều này sẽ dẫn đến việc anh ta trở thành mục tiêu cho người đi rừng của đội đối phương mà anh ta thường xuyên lui tới. Master Bear phải tự mình tính toán lượng sát thương trong một đòn combo để có thể kết thúc mục tiêu một cách nhanh chóng.

Zuka mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận nên hãy sử dụng nó thường xuyên hòn đảo họ cũng hỗ trợ đồng đội của họ chọn một địa điểm lao vào tuyến sau của đội đối phương.

IX. Mẹo để chống lại Zuka

Khi bạn gặp Zuko ở đội đối phương, hãy tận dụng khuyết điểm gấu chúa ít máu bạn có thể chọn tướng có khả năng khống chế mạnh để bất di bất dịch Zuko hoặc chọn tướng có combo sát thương cao để có thể 1 combo đưa đại kiện tướng này lên bảng điểm.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LUEN KEN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về Raccoon Master Zuka, cũng như giúp bạn lựa chọn được những vị tướng đồng minh và tướng khắc chế phù hợp với bản thân khi phải đối đầu hoặc giáp mặt với vị tướng này. Đừng quên để lại những vị tướng yêu thích mà bạn muốn tìm hiểu ở phần bình luận bên dưới để mình có thể đánh giá chúng sớm nhất trong bài viết tiếp theo nhé!

Một số mẫu điện thoại để bạn bắt đầu cuộc chơi kinh doanh tại Thế giới di động:

Đầu tiên

#Cách #chơi #Zuka #Liên #Quân #mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *