Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, đổi USD sang tiền Việt siêu nha

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, đổi USD sang tiền Việt siêu nha để hiểu rõ hơn chủ đề này

Với tính năng quy đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không còn phải cập nhật hay tính toán thủ công tỷ giá khi mua sắm ngoại tệ nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin sẽ được hiển thị toàn bộ, chính xác theo tình hình thực tế.

Trong khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, vấn đề giá cả khiến nhiều người dùng lo lắng. Đặc biệt, khi giao dịch trên trang web nước ngoài, bạn luôn cần giá trị tiền tệ của quốc gia đó để quy đổi và tính toán chính xác sang VNĐ.

Làm thế nào để đi nước ngoài trong coc

Mẹo chuyển đổi tiền tệ trên Cốc Cốc trên máy tính

nhân tiện Chuyển đổi tiền từ Cốc sang Cốc Siêu nhanh và dễ dàng, bạn không còn phải tính toán thủ công một mình. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi ngoại tệ sang ngoại tệ bạn đang sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách chuyển đổi ngoại tệ sang Cốc Cốc

Trước khi học cách chuyển đổi ngoại tệ, bạn cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Link tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất được chia sẻ bên dưới.
– Tải Trình duyệt Cốc Cốc tại đây:

=> Link tải Cốc Cốc cho Windows

Bước 1: Bạn truy cập một trang web mua sắm để kiểm tra đơn vị tiền tệ trên trình duyệt Cốc Cốc. Trong phần ghi rõ giá bằng ngoại tệ bạn phải chuyển đổi Phần giá được bôi đen.
Ngay lập tức, một hộp thoại nhỏ sẽ hiện ra, hiển thị giá chính xác của sản phẩm tính theo đơn vị tiền tệ VND.

Làm thế nào để đi nước ngoài trong coc

Bước 2: Nếu bạn muốn xem thêm tỷ giá tiền tệ, hãy bấm vào đây Biểu tượng 3 chấm Ở phía bên trái của hộp thoại.

Cách chuyển tiền sang coc

Bước 3: Nếu bạn muốn kiểm tra nguồn thông tin tỷ giá hối đoái chính xác hơn, vui lòng đưa con trỏ chuột lên đó Tôi biểu tượng trong vòng tròn . Ngay lập tức Cốc Cốc sẽ hiển thị nơi lấy và cập nhật dữ liệu.

Làm thế nào để đi ra nước ngoài trong một mối quan hệ

Hiện tại, người dùng chỉ có thể áp dụng cách chuyển đổi ngoại tệ này với 4 loại ngoại tệ phổ biến nhất trên Cốc Cốc: đô la Mỹ , euro , JPY CNY . Hi vọng với tính năng nhỏ gọn, chuyển đổi tiền USD sang tiền Việt tiện lợi này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi mua sắm trên các website quốc tế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-ngoai-te-tren-coc-coc-57503n.aspx
Ngoài ra, hiện tại Cốc Cốc đã hỗ trợ chơi game trực tiếp trên giao diện của mình, mời bạn đọc tham khảo bài viết cách chơi game trên Cốc Cốc tại đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Cách chơi game trên Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

Chuyển đổi ngoại tệ sang Cốc Cốc

Chuyển tiền Cốc Cốc, chuyển đổi tiền tệ sang Cốc Cốc,

#Cách #chuyển #đổi #ngoại #tệ #trên #Cốc #Cốc #đổi #USD #sang #tiền #Việt #siêu #nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.