Cách đăng ký Accesstrade, Mẹo tạo, lập tài khoản Accesstrade nhanh, dễ

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đăng ký Accesstrade, Mẹo tạo, lập tài khoản Accesstrade nhanh, dễ để hiểu rõ hơn chủ đề này

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hàng đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả tiền cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên, …). Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là các bước chi tiết bạn cần thực hiện để tạo và mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

Tiếp thị liên kết Đang là xu hướng kiếm tiền online phổ biến, được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa thích, bao gồm các blogger, freelancer, digital marketer, v.v.

Cách sử dụng tai nghe Accessrad

Mở tài khoản Accesstrade, Hướng dẫn đăng ký Accesstrade mới nhất

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade, bước đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản Accesstrade. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Accesstrade cho 2 tài khoản phổ biến là Publisher và Advertiser trong bài viết của chúng tôi.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

1. Tài khoản AccessTrade là gì?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết nhằm mục đích kết nối các công ty kinh doanh và website như thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính,…, các đối tác truyền thông. Để quảng bá sản phẩm trực tiếp đến người dùng trang web hoặc blog.

Khi đăng ký Accesstrade, bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền online mà còn được đào tạo kiến ​​thức về affiliate thực tế, học hỏi kinh nghiệm của các nhà xuất bản hàng đầu trong cộng đồng để áp dụng và tăng thu nhập.

Hiện tại, Accesstrade đang tạo cơ hội kiếm tiền cho các loại trang web sau:

– Trang web cung cấp khuyến mại: Trang web cung cấp giảm giá và mã phiếu giảm giá khuyến mại
– Các trang web đánh giá sản phẩm và dịch vụ
– Mạng xã hội và tiếp thị người có ảnh hưởng

2. Cách đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất

Hướng dẫn bắt đầu nhanh: Để tạo tài khoản Accesstrade, bạn chỉ cần truy cập website Accesstrade, đăng ký, điền vào mẫu đăng ký, xác nhận thông tin và đăng nhập lại.

Hướng dẫn chi tiết:

– Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký tài khoản Nhà xuất bản Accesstrade. Nhấp vào Truy cập nhanh nơi đây.
Bước 2: Nhập thông tin đăng ký: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập hệ thống, Mật khẩu, Chọn đồng ý với Điều khoản của AccessTrade rồi nhấn “sự đăng ký

Cách đăng nhập Access Trade

– Bước 3: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Bạn cần mở email đăng ký, nhấn “Kích hoạt” để kích hoạt tài khoản Accesstrade và đăng nhập sử dụng.

Cách tạo tai nghe có phụ kiện

Bước 4: Kích hoạt tài khoản Accesstrade
Mở email kích hoạt tài khoản mà bạn đã gửi từ hệ thống Accesstrade, chọn “Kích hoạt” để kích hoạt tài khoản.

Cách tạo tai nghe Accessrad

Cách sử dụng tai nghe Accessrad

Bước 5: Kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang đăng nhập Accesstrade. Tại đây, bạn chỉ cần điền tên đăng ký, mật khẩu, nhấn đăng nhập để trải nghiệm những tiện ích kiếm tiền tiếp thị liên kết mà tiếp thị liên kết mang lại.

Ghi chú: Ngoài cách đăng ký tài khoản Accesstrade với loại tài khoản nhà xuất bản ở trên, hệ thống Accesstrade còn hỗ trợ khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp đăng ký tạo tài khoản quảng cáo của nhà quảng cáo. Để đăng ký tài khoản, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào link Đăng ký nhà quảng cáo Accesstrade, điền đầy đủ thông tin và thực hiện các bước tương tự như trên để kích hoạt tài khoản Accesstrade sử dụng. (Bấm để truy cập nhanh vào liên kết đăng ký nơi đây)

Làm thế nào để điều chỉnh một giao dịch mua bán

Bước 2: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký thành công, hệ thống Accesstrade sẽ nhận được thông tin đăng ký tài khoản nhà quảng cáo của bạn và sẽ phản hồi sau 1 tuần làm việc.

Extrade tai nghe

3. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký tài khoản Accesstrade

1. Đăng ký Accesstrade có mất phí không?

Hiện tại, phí đăng ký, tạo và thiết lập tài khoản AccessTrade là 0 đồng

2. Tại sao tôi không thể đăng ký tài khoản Accesstrade?

Lý do phổ biến nhất khiến bạn không thể đăng ký tài khoản Accesstrade là bạn đã sử dụng cùng tên người dùng và email đã tồn tại trong hệ thống Accesstrade. Để khắc phục, bạn cần thay đổi tên, email đã đăng ký.

Ngoài ra, sau khi thiết lập tài khoản Accesstrade thành công, một số bạn có thể quên không kích hoạt tài khoản Accesstrade dẫn đến tình trạng đã đăng ký nhưng không đăng nhập được vào hệ thống. Với vấn đề này, bạn cần truy cập email, mở link kích hoạt tài khoản Accesstrade và tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn ở trên.

3.3. Nguyên lý hoạt động của Accesstrade

– Đăng nhập vào tài khoản Accesstrade của bạn, tìm kiếm chương trình liên kết “tên sản phẩm
– Đăng ký chương trình liên kết của đối tác
– Bạn sẽ nhận được một liên kết đặc biệt cho phép nhà cung cấp theo dõi ai đã nhấp vào liên kết của bạn Nếu khách hàng truy cập vào đường dẫn liên kết, thực hiện các thao tác (mua hàng, đăng ký,…), bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Trên đây Giacongreal.com đã chia sẻ đến các bạn cách đăng ký tài khoản Accesstrade, cách mở tài khoản Accesstrade nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng thông tin trong bài hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được thông tin hữu ích để lập tài khoản Accesstrade và tạo chiến dịch tiếp thị liên kết, kiếm tiền từ đó.

Nhiều người cũng quan tâm đến sàn LCG. Xếp hạng sàn LCG là cách tốt nhất giúp bạn xác định xem nhà môi giới có uy tín hay không, từ đó đưa ra quyết định đầu tư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-accesstrade-62814n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Hiện đang sử dụng tai nghe giao dịch

Tạo một diễn đàn giao dịch, tạo một diễn tập giao dịch gia hạn,

#Cách #đăng #ký #Accesstrade #Mẹo #tạo #lập #tài #khoản #Accesstrade #nhanh #dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.