Cách đào đồng Cardano, những điều cần biết tiền ảo ADA

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đào đồng Cardano, những điều cần biết tiền ảo ADA để hiểu rõ hơn chủ đề này

Không giống như các đồng tiền khác trong thế giới tiền điện tử, con đường khai thác Cardano sẽ khác một chút. Vậy làm thế nào để học khai thác Cardano khác nhau? Độc giả đón đọc bài viết dưới đây của Giacongreal.com để hiểu thêm về đồng tiền ảo ADA.

Đồng tiền ADA của Cardano 0,181 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,86 đô la, tăng 900%. Dự kiến ​​đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Cùng với đó, Cardano đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

cardano

ADA Coin, Coin tiềm năng tương lai 2021

1. Cardano là gì?

Cardano là một dự án blockchain và tiền điện tử công khai, phi tập trung và là dự án đầu tiên xuất hiện từ triết lý khoa học và phương pháp luận dựa trên nghiên cứu được phát triển vào năm 2017 bởi Charles Hoskinson và Jeremy Wood.

Cardano dong là gì?

Hướng dẫn khai thác tiền ảo Cardano, ADA

ADA là mã thông báo gốc của Cardano. Về cơ bản nó là một loại tiền kỹ thuật số thế hệ thứ 3, được phát triển để mở rộng khả năng của Bitcoin và Ethereum.

Một tính năng nổi bật của Cardano là nền tảng blockchain được chia thành 2 lớp:
– Lớp lún Cardano (CSL): ADA được sử dụng để chuyển và ghi lại các giao dịch giữa các tài khoản.
– Lớp tính toán Cardano (CCL): Các hợp đồng thông minh dựa trên logic có thể được sử dụng để chuyển tiền theo chương trình.

2. Mã thông báo ADA

ADA là tiền điện tử chính của sàn giao dịch Cardano, được đặt theo tên của Augusta Ada Byron, Nữ bá tước của Lovelace và con gái của nhà thơ Lord Byron, người được công nhận là lập trình viên máy tính đầu tiên của thế kỷ 19.

Nguồn cung cấp Cardano (ADA) được giới hạn ở 45 tỷ mã thông báo. Tại thời điểm viết bài, nguồn cung lưu hành hiện tại là gần 32 triệu mã thông báo.

Từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 1 năm 2017, 5 mã thông báo ADA đã được bán thông qua sàn giao dịch Cardano:
– Khi ra mắt, IOHK được phân bổ 2,5 tỷ mã thông báo ADA.
– Emurgo, một công ty công nghệ blockchain toàn cầu và là thành viên sáng lập của giao thức Cardano, đã được trao thêm 2,1 tỷ mã thông báo ADA.
– Cuối cùng, 648 triệu mã thông báo ADA khác đã được phát hành cho Quỹ Cardano với mục đích thúc đẩy nền tảng và tăng việc chấp nhận mã thông báo.

Tổng cộng, khoảng 16% tổng nguồn cung ADA được phân phối cho các nhà sáng lập dự án, và 84% còn lại được phân phối cho các nhà đầu tư.

Cách sử dụng Cardano ADA

Cách khai thác ADA Coins

3. Cách khai thác Cardano

ADA là mã thông báo gốc của Cardano, mà người dùng nền tảng này sử dụng để thực hiện chuyển khoản ngang hàng, cũng như sử dụng các dịch vụ đặt cược trao đổi.

Điều này có nghĩa là quá trình khai thác cho Cardano (hoặc mã thông báo ADA) khác với các loại tiền điện tử khác vì Cardano sử dụng thuật toán Proof of Stake (PoS), hoạt động thông qua việc đặt cược tiền điện tử và tất cả các đồng tiền ADA trước đó đều được khai thác khi ra mắt.

Trong tất cả các giao thức dựa trên PoS, tất cả người dùng đều là chủ sở hữu mã thông báo ADA và hoạt động như một nút, phải thu thập mã thông báo để xác nhận danh tính.

4. Ví Cardano (ADA)

Người nắm giữ ADA có thể tham gia nhóm đặt cược lần đầu tiên thông qua việc sử dụng mã thông báo ADA hoặc ví điện tử.

– Ví Daedalus
Daedalus là một ví Cardano, được phát triển bởi IOHK. Không giống như các ví điện tử khác, Daedalus Cardano tải xuống một bản sao hoàn chỉnh của blockchain và xác nhận mọi giao dịch trong lịch sử giao dịch, bảo mật và tin cậy tối đa, không lưu trữ tập trung trên máy chủ của bên thứ ba.

Ví Daedalus được thiết kế dựa trên công nghệ web của Electron, một nền tảng mã nguồn mở được sử dụng để viết các ứng dụng máy tính đa nền tảng.

– Ví Yoroi:
Yoroi là một ví HD (Xác định thứ bậc) nhẹ, chạy dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Ví này hoạt động bằng cách liên kết với nút Cardano do bên thứ 3 (Emurgo) lưu trữ mà không cần tải xuống bản sao lịch sử giao dịch blockchain. Điều này giúp quá trình lưu trữ và giao dịch mã thông báo ADA trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dao-dong-cardano-63148n.aspx
Bài viết trên Giacongreal.com đã hướng dẫn các bạn cách khai thác Cardano. Ngoài ra, nếu quan tâm đến Litecoin (LTC), bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để tìm hiểu thêm. Cách khai thác Litecoin thế nào

Các từ khóa liên quan:

Cách khai thác tiền Cardano

Cardano Coin, Ví Cardano,

#Cách #đào #đồng #Cardano #những #điều #cần #biết #tiền #ảo #ADA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.