Cách đào đồng Litecoin, đào LTC cho người mới

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đào đồng Litecoin, đào LTC cho người mới để hiểu rõ hơn chủ đề này


Khai thác Litecoin sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải quyết các vấn đề toán học phức tạp và tạo ra các đồng tiền mới. Bài viết sau Giacongreal.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khai thác Litecoin.

Thợ mỏ, thợ đào sẽ được thưởng bằng các khối Litecoin Khai thác mới và phí giao dịch liên quan từ khai thác và khai thác Litecoin.

    LTC

Hướng dẫn khai thác LTC

1. Khai thác tiền xu là gì?

Hầu hết đều dựa trên tiền điện tử Chuỗi khối – Sổ cái phân tán ghi lại các giao dịch. Sổ cái này bao gồm hàng nghìn máy tính cung cấp năng lượng cho mạng bằng cách chạy phần mềm khai thác. Phần mềm này giải các phương trình logarit phức tạp để đảm bảo thông tin giao dịch nhất quán. Máy tính khai thác được thưởng bằng tiền xu.

tiền tệ litecoin

Khai thác thực hiện 2 chức năng của tiền điện tử. Người khai thác xác minh các giao dịch để đảm bảo một mạng an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu thợ đào khai thác thành công, họ sẽ nhận được phần thưởng là tiền xu mới. Điều này làm tăng nguồn cung và khuyến khích các thợ đào khác tiếp tục hỗ trợ mạng lưới.

2. Tiền tệ Litecoin

Litecoin (LTC) được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2011 bởi một cựu nhân viên của Google, Charlie Lee, với mục đích giải quyết những thiếu sót của Bitcoin. Bitcoin – Loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay.

Điểm nổi bật giữa Litecoin và Bitcoin:

– Thêm Tổng cung: Litecoin có nguồn cung cao nhất là 84 triệu trong khi BTC đứng đầu ở mức 21 triệu.
– Xử lý giao dịch nhanh chóng: Các khối Litecoin được xử lý 10 phút một lần so với BTC cứ 2,5 phút một lần.
– Các thuật toán mã hóa phức tạp hơn: LTC sử dụng thuật toán tập lệnh phức tạp hơn thay vì SHA-256 như BTC.

Cách sử dụng litecoin cho mọi người

3. Cách khai thác Litecoin

Khi khởi chạy ban đầu, các thợ đào có thể khai thác LTC bằng CPU hoặc GPU trên các máy tính tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khi tiền điện tử ngày càng phổ biến và phát triển, việc khai thác những đồng tiền này trở nên khó khăn hơn. Điều này có nghĩa là các thợ đào cần phải trang bị cho mình các máy đào cấu hình cao để khai thác Bitcoin hoặc Litecoin.

Có 3 cách để khai thác Litecoin (LTC), bao gồm:
– Khai thác đơn vị Litecoin (khai thác đơn vị).
– Chọn hồ bơi.
– Khai thác trên nền tảng đám mây (hoặc Khai thác trên nền tảng đám mây).

Nếu bạn không muốn khai thác hoặc chia sẻ phần thưởng khai thác và chỉ muốn học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình, bạn có thể chọn cách bạn muốn khai thác Litecoin. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp khai thác LTC này là bạn phải chịu toàn bộ chi phí khai thác.

Bản chất của việc chọn nhóm khai thác cho Litecoin là khi bạn khai thác một mình, chỉ bạn và các nhóm khai thác khác chia sẻ sức mạnh, tài nguyên khai thác và phần thưởng khối.

Ngoài ra, cả khai thác LTC đơn lẻ hoặc gộp đều yêu cầu người khai thác phải trang bị phần cứng khai thác chuyên dụng, máy khai thác ASIC hoặc GPU chuyên dụng.

Nếu bạn muốn thuê ngoài phần cứng khai thác chuyên dụng, thì khai thác trên đám mây (hoặc khai thác trên đám mây) là lựa chọn phù hợp nhất. Nhược điểm của phương pháp khai thác Litecoin này là bạn cần chọn các công ty khai thác đám mây có uy tín và an toàn, chọn kế hoạch khai thác phù hợp và chọn một nhóm khai thác tốt.

4. Khai thác Litecoin

Bước 1: Phần cứng

Máy tính, giàn khai thác Litecoin là bộ phận quan trọng nhất, quyết định Litecoin có khả thi cũng như các loại coin khác hay không. Các giàn khai thác Litecoin có thể có 2 – 5 GPU trở lên, chiếm RAM đáng kể và yêu cầu làm mát cho giàn.

Ngoài ra nếu bạn có xu hướng tìm kiếm khai thác Litecoin chuyên biệt và tùy chỉnh, ASIC Scrypt là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bước 2: Ví lưu trữ Litecoin

Ở bước này, bạn cần chọn một ví điện tử để lưu trữ các Litecoin mới được khai thác. Dưới đây là một số ví hỗ trợ Litecoin:
– Lõi Litecoin: Nó có sẵn cho ví kỹ thuật số chính thức LTC và phiên bản máy tính để bàn
– Ví nguyên tử: Cũng là ví máy tính để bàn nhưng hỗ trợ nhiều loại coin khác ngoài LTC.
– LoafWallet: Ví lưu trữ LTC dành cho Android và iOS.
– Laser Nano Will: Đây là ví phần cứng và là một trong những ví lưu trữ Litecoin tốt nhất hiện nay

Bước 3: Cài đặt chương trình và phần mềm khai thác Litecoin

Bằng cách cài đặt chương trình, phần mềm khai thác Litecoin đặc biệt để kết nối bạn với pool (mỏ). Từ đây bạn có thể biết tỷ lệ băm trong nhóm khai thác, khai thác LTC.

Bước 4: Chọn một nhóm khai thác (Mining Pool)

Nếu bạn muốn tham gia các nhóm khai thác với các thợ đào khác để khai thác Litecoin và chia sẻ phần thưởng khối, bạn nên lưu ý rằng các nhóm khai thác khác nhau sẽ có mức phí khác nhau và khoản thanh toán tối thiểu cũng như các yêu cầu phần cứng cụ thể.

Dưới đây là một số tiêu chí và nguyên tắc để đánh giá một nhóm khai thác:
– Liệu nhóm có hỗ trợ phần cứng khai thác của bạn hay không: Một số nhóm không hỗ trợ khai thác dựa trên GPU hoặc di động, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra điều này trước khi bạn bắt đầu.
– Cách các nhóm phân bổ tài nguyên khai thác: Một số nhóm có thể và thực hiện ưu tiên những người khai thác sở hữu phần cứng tốt hơn, trả tiền cho các thành viên, những người khai thác chi tiêu nhiều vốn hơn.
Cơ cấu phí: Phí bể bơi có thể dao động từ 0% đến 3% hoặc hơn. Lưu ý chi phí này trước khi tham gia hồ bơi.
– Pool có an toàn không: Bảo mật là một trong những vấn đề chính trong thế giới tiền điện tử. Đảm bảo rằng nhóm bạn tham gia cung cấp các kết nối an toàn và có khả năng chống lại các cuộc tấn công DDoS.
– Những gì Pools Pay: Các Pools có các ngưỡng thanh toán khác nhau Điều này có nghĩa là các thợ mỏ có phần cứng yếu hơn phải “vật lộn” để đào coin và kiếm phần thưởng.

Bước 5: Bắt đầu khai thác Litecoin

Bây giờ bạn có thể bắt đầu khai thác LTC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dao-dong-litecoin-63149n.aspx
Bài viết trên Giacongreal.com đã hướng dẫn các bạn cách khai thác Litecoin. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để tìm hiểu thêm Cách kiếm Dogecoin Như vậy, nó là đồng tiền mã hóa “dị” nhất trên thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Các từ khóa liên quan:

Cách khai thác Litecoin

Khai thác Litecoin, khai thác tiền xu là gì,

#Cách #đào #đồng #Litecoin #đào #LTC #cho #người #mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.