Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng để hiểu rõ hơn chủ đề này

Không chỉ có Agoda, Booking, Traveloka, Airbnb cũng là ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ. Nếu bạn đang sử dụng Airbnb lần đầu tiên, hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây về cách đặt phòng Airbnb giá rẻ. Chỉ cần làm theo vài bước, bạn có thể dễ dàng đặt phòng theo ý muốn.

Với gần 15 năm hoạt động, Airbnb đã trở thành ứng dụng đặt vé được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Nếu muốn đặt phòng khách sạn đẹp với giá tốt nhất, bạn có thể sử dụng ứng dụng Airbnb. Cùng Giacongreal.com xem Cách đặt phòng với airbnb Giá rẻ chi tiết A – Z bên dưới.

Cách đăng ký trên Airbnb

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Airbnb giá tốt

Lời yêu cầu: Bạn cần có tài khoản để đăng nhập Airbnb. Nếu bạn không có nó, xin vui lòng Đăng ký tài khoản Airbnb Để việc đặt phòng khách sạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

1. Cách đặt phòng Airbnb giá rẻ trên máy tính

Bước 1: Trong trình duyệt, bạn truy cập trang Airbnb nơi đây.
Bước 2: Ở đầu giao diện, bạn bấm vào “Bất kỳ vị trí nào

Tạo phòng khách Airbnb trên Android

Bước 3: Đăng nhập và chọn một vị trí Bạn muốn đặt phòng khách sạn.

Tạo phòng khách Airbnb trên iOS

Bước 4: bạn bấm vào “đăng ký vào“Tiếp đó hãy chọn Ngày nhận phòng và ngày trả phòng Phù hợp

Tạo khách sạn Airbnb trên điện thoại của bạn

Bước 5: bạn bấm vào “khách hàng

Tạo phòng khách Airbnb trên máy tính của bạn

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn nhấp vào “+” hiển thị trong hình ảnh Tăng số lượng người muốn ở lại. Nếu bạn tăng số lượng người, hãy nhấp vào “”.“Để giảm số lượng người.

Bắt đầu một khách sạn ở bang Airbnb

Bước 6: Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tìm kiếm

Thiết lập Airbnb trên điện thoại

Bước 8: Lúc này, Airbnb sẽ hiển thị một loạt phòng khách sạn, cũng như lọc theo ngày, nơi bạn muốn ở. bạn có thể Nhấp vào Bộ lọc sự lựa chọn Hồ bơi tuyệt vời, thiết kế, bữa sáng … Tìm đúng phòng theo nhu cầu của bạn.

Khởi chạy Airbnb trên máy tính

Bước 9: Khi chọn đúng bộ lọc, vui lòng Con lăn chuột Để tham khảo những khách sạn mà Airbnb giới thiệu. Bạn thích khách sạn nào hơn? Bấm vào khách sạn ở đó

Airbnb

Bước 10: Tất cả thông tin khách sạn và hình ảnh bạn đã chọn sẽ được hiển thị. Kiểm tra các bức ảnh và thông tin để xem liệu nó có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Nếu không, bạn thường quay lại và chọn khách sạn khác. Nếu bạn thích nó, bạn có thể kéo xuống dưới.

Bóng ma của Airbnb

Bước 11: trong mục Thanh toán bằngbạn nhập Thông tin Điền đầy đủ và chính xác các ô trống: thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, số thẻ, ngày hết hạn, CVV …. Nếu bạn có mã giảm giá Airbnb, vui lòng nhấp vào “Nhập mã giảm giá” rồi nhập mã giảm giá vào. Đặt phòng với giá tốt nhất.

Airbnb là gì?

Tiếp theo, mời bạn đọc tiếp Chính sách hủy Để hiểu các điều khoản hủy bỏ khi không còn yêu cầu. Sau đó, bạn nhấp vào “Xác nhận và Thanh toán – AirbnbSau đó, bạn làm theo các yêu cầu hệ thống.

Lam airbnb

Ngoài đặt phòng, Airbnb cho phép bạn đăng ký bán phòng khách sạn. Nếu bạn muốn bán hoặc cho thuê phòng trên Airbnb, đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Xem thêm: Cách đăng ký phòng trên AirBnb

2. Cách đặt phòng giá rẻ bằng Airbnb trên điện thoại Android và iOS

Tải Airbnb cho điện thoại Android và iOS:
– trọng tải Airbnb dành cho iPhone
– trọng tải Airbnb dành cho Android

Cách đặt phòng với Airbnb

Bước 1: trên điện thoại, Mở và tiến hành đăng nhập nhập Airbnb.
Bước 2: Bạn bấm vào ô “Bạn đi đâu vậy?“(Hình 1) trong hộp”Tìm kiếm điểm đến“, bạn Nhập và chọn vị trí Đó là nơi bạn muốn đến (Hình 2).

Airbnb

Bước 3: như bạn thích Ngày nhận phòng và trả phòng khi bạn cần (Hình 3) và sau đó nhấp vào “tiếp theo” (Hinh 4).

Ứng dụng để thiết lập Airbnb

Bước 4: Tùy theo số lượng người đi, bạn bấm vào dấu “+” Tăng số lượng người Thích hợp cho các thể loại: người lớn, trẻ em, trẻ em, vật nuôi. Nếu bạn tăng số lượng người, bạn có thể nhấp vào “” mỗi Giảm số lượng người (Hình 5). Tiếp theo, bạn nhấp vào “Tìm kiếm(Hình 6).

Thanh toán Airbnb bằng VND

Bước 5: Ở đầu giao diện, bạn vuốt Màn hình bên trái, sau đó chọn Bộ lọc phù hợp với nhu cầu của bạn Trượt Chọn khách sạn ưa thích của bạn (Hình 7). Phòng khách sạn đó sẽ hiện ra, bạn xem ảnh và thông tin chi tiết về nó. Nếu bạn thích nó, hãy nhấp vào “nhà sách”(Hình 8) Nếu không thì bạn Quay lại bước 4 và chọn lại Khách sạn.

Đặt phòng Airbnb

Bước 5: Bạn đọc thông tin khách sạn rồi trượt màn hình lên.
– giữa Thanh toán bằngBạn bấm vào “Hơn“Để thêm thẻ thanh toán cần thiết. Sau khi hoàn tất, nếu có mã giảm giá, hãy nhấp vào”Nhập mã giảm giá”để nhập mã giảm giá, nếu không bạn có thể bỏ qua (Hình 9).
– trong bộ phận số điện thoạiBạn bấm vào “Hơn“Sau đó, làm khi cần thiết. Khi hoàn tất, hãy kéo màn hình lên và sau đó nhấp vào”Xác nhận và Thanh toán – Airbnb”Và sau đó tiếp tục thực hiện thêm một vài bước mà Airbnb đưa ra để hoàn tất quá trình đặt vé trên Airbnb.

Cách đặt phòng trên Airbnb

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-phong-bang-airbnb-gia-re-39179n.aspx
Hi vọng với những chia sẻ về cách đặt phòng với Airbnb, bạn có thể tự tin sử dụng ứng dụng Airbnb để đặt phòng khách sạn. Chỉ với 1 lần đặt vé, bạn có thể sử dụng ứng dụng đặt vé Airbnb một cách hiệu quả, hỗ trợ hành trình du lịch của bạn nhanh chóng và trọn vẹn hơn.

Các từ khóa liên quan:

Cách thiết lập Airbnb

Cách thiết lập phòng Airbnb, ứng dụng thiết lập Airbnb,

#Cách #đặt #phòng #bằng #Airbnb #giá #rẻ #dễ #dàng #và #nhanh #chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.