Cách đặt phòng trên Booking đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đặt phòng trên Booking đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để hiểu rõ hơn chủ đề này

Hôm nay Giacongreal.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt phòng trên Booking.com để chọn được khách sạn phù hợp, đặt phòng khách sạn dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Ngoài Agoda, Traveloka … bạn cũng có thể cân nhắc đặt phòng qua Booking.com.

Trong một bài viết gần đây trên Giacongreal.com, chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp đặt phòng khách sạn như Booking.com. Đây là cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka, ứng dụng hỗ trợ đặt phòng được nhiều người sử dụng hiện nay. và sự lựa chọn Cách đặt chỗ trên Traveloka Booking.com cũng không hề kém cạnh, thậm chí Booking.com còn được đánh giá cao khi là một trong những ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu, hỗ trợ những người thường xuyên đi công tác hay du lịch. Lịch

Đặt phòng khách sạn com phòng khách sạn

Hướng dẫn cách đặt chỗ, cách hủy đặt chỗ đặt chỗ

Một điểm đặc biệt khác của Booking.com là khả năng bảo mật thông tin khách hàng và hệ thống tìm kiếm siêu nhanh những người sử dụng dịch vụ. Và để có thể sử dụng Booking.com để đặt phòng khách sạn, hướng dẫn sau đây của Giacongreal.com là điều không thể bỏ qua nếu bạn có dự định đi du lịch đâu đó trong thời gian sắp tới.

1. Hướng dẫn Đặt phòng Khách sạn trên Booking.com

Cũng giống như Agoda, Traveloka, bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn bằng cách đặt trên máy tính hoặc trên điện thoại. Trong bài viết này Giacongreal.com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng qua điện thoại Android và iOS. Nếu bạn muốn giữ nó trên máy tính, hãy làm theo các bước sau.

Ghi chú:
– Tải ứng dụng đặt phòng trên điện thoại của bạn.
+ Tải xuống Đặt trước cho Android
+ Tải xuống Đặt trước cho iPhone

– Đã có tài khoản đặt chỗ. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản đặt vé.
– Nếu ứng dụng Booking.com của bạn bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Việt. Bấm vào Đặt chỗ -> Đăng nhập tài khoản -> Chọn Hồ sơ của tôi -> Cài đặt -> Ngôn ngữ rồi chọn Tiếng Việt để cài đặt bằng Tiếng Việt cho tiện sử dụng.

Cách đặt phòng trên Booking.com

Bước 1: Trên điện thoại, bạn Mở ứng dụng đặt phòng Sau đó TTiến hành đăng nhập.
Bước 2: Ngay trên đầu bạn, bạn Bấm vào ô “Đà Nẵng” (Lần đầu tiên bạn ngồi xuống, bạn nhấp vào “Tìm kiếm xung quanh vị trí hiện tại“) (Hình 1) Tiếp theo, bạn Nhập địa điểm Đó là bạn đến, muốn thuê một khách sạn. Bạn sẽ thấy Đề xuất bên dưới, bạn bè Nhấn vào nó (Hình 2).

Cách tiết kiệm không gian đặt chỗ

Bước 3: Lịch sẽ hiển thị, bạn Trượt mỗi Chọn ngày nhận phòng và trả phòng (Hình 3) và sau đó nhấp vào “Chọn một ngày” (Hinh 4).

Cách kiểm tra dữ liệu đặt chỗ

Bước 4: Bạn bấm vào ô “1 phòng – 2 người lớn – 0 trẻ em“để thay đổi nhu cầu (Hình 5). Tăng số lượng phòng, người lớn, trẻ em Sau đó, bạn nhấp vào hộp kiểm “+“, giảm Sau đó, bạn nhấp vào ““Sau đó chọn”ứng dụng(Hình 6).

Quá trình đặt phòng không thể được tin cậy khi đặt chỗ

Bước 5: bạn bấm vào “Tìm kiếm(Hình 7). Bạn trượt màn hình Để chọn đúng khách sạn (Hình 8).

Đặt chỗ thanh toán bằng ATM

Nếu muốn tìm nhanh, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
– Hiển thị trực tiếp Ở góc trên bên trái, Bạn bấm vào “sắp xếp“(Hình 9) Bạn sẽ thấy các tùy chọn, chọn 1 lựa chọn phù hợp Như bạn muốn trong các tùy chọn đó (Hình 10).

kinh nghiệm đặt phòng com

– Nếu muốn lọc các thông tin như ngân sách, miễn phí hủy …, bạn bấm vào “lưới lọc“(Hình 11) Tiếp theo, bạn Chọn thông tin trong mỗi phần mong muốn và sau đó nhấp vào “Xem kết quả(Hình 12).

Đặt phòng đặt phòng

– Nếu bạn muốn tìm khách sạn theo vị trí, hãy nhấp vào “Bản đồ“(Hình 13) Lúc này, bản đồ và vị trí của các khách sạn sẽ được hiển thị, bạn Chọn khách sạn ở vị trí Những gì bạn muốn bằng cách nhấp vào giá VNDxxxx (Hình 14).

Cách sắp xếp phòng khách sạn tiếp theo

Bước 6: bạn Bấm vào khách sạn mà bạn thích (Hình 15). Lúc này, bạn sẽ thấy hình ảnh khách sạn và thông tin, tiện ích. Bạn có thể bấm vào để tìm thêm. nếu Bạn trông phù hợp Sau đó, bạn nhấp vào “Xem các tùy chọn“(Hình 16) và nếu bạn không thích Sau đó nhấp vào Trên nút quay lại.

Không phải là vinh quang của việc đặt phòng miễn phí?

Bước 7: Bạn sẽ thấy các phòng trống bên cạnh số giường, số lượng khách tối đa … Nhấp vào từng ô Để xem (Hình 17). Bạn bấm vào Bấm vào từng ảnh để xem phòng. Nếu bạn thích nó, hãy nhấp vào “Đặt bây giờ“(Hình 18) Nếu không, hãy nhấn nút quay lại.

Cách gửi hoa đặt trước

Ghi chú: Nếu bạn muốn nhanh chóng chọn nhiều phòng trong cùng một khách sạn, thay vì nhấp vàoĐặt bây giờ“, bạn được quay lại trang trước Vuốt màn hình (Hình 19) và sau đó nhấp vào “thích“(Hình 20). Sau đó, bạn làm tương tự cho các phòng tiếp theo.

Cách tạo phòng khách sạn trực tuyến

Bước 8: Sau khi chọn các ô bạn muốn, hãy nhấp vào “Đặt bây giờ“rồi thực hiện theo yêu cầu hệ thống. Thông thường, ở bước này chúng ta nhập thông tin thanh toán bao gồm họ tên và địa chỉ email dùng để xác nhận việc sử dụng Booking.com để đặt phòng khách sạn. Và tất nhiên Booking.com hỗ trợ thanh toán qua Visa và những người khác. Tas.

Ghi chú: Nếu bạn không có thẻ, Booking.com sẽ gợi ý những khách sạn khác mà bạn có thể thanh toán mà không cần xin visa.

2. Kinh nghiệm đặt phòng trên Booking.com

Để đặt phòng thuận tiện, thành công và không gặp rắc rối trên Booking.com, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Cách đặt phòng khi đặt phòng không cần thẻ tín dụng: Hầu hết các khách sạn không yêu cầu thanh toán trước sẽ ghi “Không cần thẻ tín dụng”. Bạn có thể chọn những phòng khách sạn đó để đặt để không phải trả tiền hay đặt trước. Cho đến ngày khởi hành và nhận phòng, bạn phải thanh toán tiền đặt phòng khách sạn mà không cần đặt trước.
– Cách Kiểm tra Đặt chỗ trong Đặt chỗ: Trong khi hoàn tất thao tác đặt chỗ, bạn sẽ được Đặt chỗ thông báo rằng việc đặt chỗ đã thành công. Để yên tâm, bạn có thể kiểm tra email và liên hệ trực tiếp với khách sạn qua đặt phòng để xác nhận.
– Hủy đặt phòng không mất phí: hoàn toàn không mất phí nếu quý khách thực hiện đúng yêu cầu. Thông thường, khi bạn đặt phòng, bạn sẽ thấy thông tin từ ngày nào mà phí hủy được miễn phí. Nếu bạn hủy sau ngày đó, bạn sẽ bị tính phí đặt chỗ.
– Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi chọn phòng phù hợp theo nhu cầu: xem hình ảnh phòng khách sạn, vị trí, cơ sở vật chất, dịch vụ khách sạn.

Với Hướng dẫn sử dụng đặt phòng khách sạn trên Booking.com, bạn đọc biết thêm một dịch vụ giúp đăng ký và đặt phòng khách sạn nhanh chóng và đảm bảo. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng TripAdvisor để tìm phòng khách sạn tốt cho kỳ nghỉ của mình. Cách đặt phòng khách sạn với TripAdvisor Đã có tại Taimienphi, nếu quan tâm có thể kể đến.

Ngày càng nhiều khách sạn ra đời với nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng đi du lịch, đó là lý do nhiều phần mềm quản lý khách sạn ra đời, nếu bạn không biết lựa chọn cho mình. Phần mềm quản lý khách sạn nào phù hợp, hãy lựa chọn cho mình trên cùng Phần mềm quản lý khách sạn Tổng hợp bởi Taimienfi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dung-booking-com-dat-phong-khach-san-23564n.aspx
Hiện nay, một dịch vụ Grab rất phổ biến đang nổi lên giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đi Grab, nếu bạn chưa biết cách sử dụng Grabbike thì sau đây Giacongreal.com sẽ hướng dẫn bạn cách gọi xe ôm, Cách sử dụng GrabBike Cụ thể như thế nào.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng phòng khách sạn của booking.com

Đăng ký trên booking.com, đăng ký khách sạn trực tuyến,

#Cách #đặt #phòng #trên #Booking #đơn #giản #nhanh #chóng #tiết #kiệm #chi #phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.