Cách đặt vé tàu qua ViettelPay đơn giản và nhanh chóng

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách đặt vé tàu qua ViettelPay đơn giản và nhanh chóng để hiểu rõ hơn chủ đề này

Mới đây, ViettelPay – Hệ sinh thái thanh toán tài chính số dành cho người dân Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam hỗ trợ khách hàng trực tuyến trong việc đặt vé tàu, chọn chỗ, thanh toán trực tuyến và xuất vé tàu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc đặt vé tàu hỏa trên ViettelPay có thể được thực hiện thông qua ứng dụng ViettelPay hoặc qua các điểm bán hàng của Viettel trên toàn quốc.

Không chỉ mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn (điện, nước, …), chuyển tiền an toàn, miễn phí mà ViettelPay hiện còn cung cấp dịch vụ ViettelPay. Đặt mua vé tàu qua ViettelPayThanh toán trực tuyến cho tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Cách đăng nhập qua ViettelPay

Cách đặt mua vé tàu nhanh chóng, dễ dàng trên ViettelPay

Cách đặt vé tàu qua ViettelPay

Hiện tại, để đặt mua vé tàu, người dùng ViettelPay có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau: đặt qua ứng dụng ViettelPay hoặc đặt tại điểm bán hàng của Viettel.

1. Đặt mua vé tàu qua ứng dụng ViettelPay

Bước 1: Truy cập ứng dụng ViettelPay, đăng nhập tài khoản cá nhân và mật khẩu. Nếu ứng dụng chưa được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới:
– trọng tải ViettelPay dành cho Android
– trọng tải ViettelPay dành cho iPhone

Bước 2: Trên màn hình chính của Ví ViettelPay, bấm vào biểu tượng Xem Thêm rồi bấm vào “vé tàu“mục”du lịch, du lịch

Mua vé qua ViettelPay

Bước 3: Chọn Loại vé (Khứ hồi, Một chiều), Thông tin Ga đi, Ga đến, Ngày khởi hành, Số lượng hành khách, Nhấn Tiếp tục. Trên màn hình chọn chuyến đi, chuyến về, bạn bấm chọn chuyến tàu phù hợp.

Mua trực tuyến tại ViettelPay

Bước 4: Chọn loại chỗ ngồi cho chuyến đi, chuyến về và điền thông tin hành khách và vé

Mua vé tại ViettelPay

Cách mua vé trực tuyến với ViettelPay

Bước 5: Kiểm tra thông tin đặt vé, nhấn “Thanh toán”. Trong giao diện xác nhận thanh toán, chọn tài khoản thanh toán tại ViettelPay, xem lại chi tiết giao dịch, nhấn “Xác nhận” để xác nhận quá trình thanh toán. Sau đó, bạn nhập mật khẩu ViettelPay cá nhân của mình để hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách mua vé trên ViettelPay

2. Đặt mua vé tàu qua ViettelPay tại các cửa hàng Viettel

Nếu chưa cài đặt ứng dụng ViettelPay trên điện thoại hoặc chưa biết cách đặt mua vé tàu qua ViettelPay, bạn cũng có thể đến điểm bán ViettelPay gần nhất để đặt mua vé tàu. Với hơn 120.000 điểm bán trên toàn quốc, thay vì xếp hàng dài tại bến tàu, bến xe để mua vé, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm mua sắm miễn phí và linh hoạt với sự hỗ trợ của ViettelPay.

Để có thể xem điểm bán vé Viettel gần nhất, bạn có thể liên hệ Số điện thoại tổng đài ViettelPay 1800,9000 (Hoạt động 247) để được tư vấn và hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ve-tau-qua-viettelpay-65682n.aspx
Trên đây Giacongreal.com chia sẻ đến bạn cách đặt vé tàu nhanh chóng bằng ViettelPay, giúp bạn mua được tàu về lại thành phố, đi lại thuận tiện mà không cần đến các ga tàu đông đúc hay lo xếp hàng sợ hết vé. ,… Nếu bạn không chọn được vé tàu phù hợp với sở thích và thu nhập cá nhân thì di chuyển bằng đường hàng không có thể là giải pháp dành cho bạn. May mắn thay, việc đặt mua vé máy bay qua ViettelPay cũng được nhà cung cấp dịch vụ triển khai, giúp cải thiện hơn nữa tính cách ly. Xem nội dung chi tiết trong bài viết hướng dẫn Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay Hãy tự tìm câu trả lời.

Các từ khóa liên quan:

Cách đăng ký với ViettelPay

Mua vé tàu bằng ViettelPay, đặt mua vé tàu bằng ViettelPay,

#Cách #đặt #vé #tàu #qua #ViettelPay #đơn #giản #và #nhanh #chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *