Cách kiếm tiền Online với GoStream, Livestream Youtube, Facebook

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách kiếm tiền Online với GoStream, Livestream Youtube, Facebook để hiểu rõ hơn chủ đề này

Cách kiếm tiền online với GoStream trên Facebook, Youtube… Được nhiều người sử dụng và đã trở thành một hình thức livestream tốt giúp thương hiệu quảng cáo, bán hàng và PR tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream được người dùng đánh giá cao vì giá thành rẻ.

Phát sóng trực tiếp (hay live stream) là hình thức quen thuộc với nhiều người khi bán hàng, quảng bá thương hiệu trên mạng, đặc biệt là Facebook, giúp tăng tương tác và thu hút người xem. Đặc biệt khi sử dụng công cụ GoStream thì việc livestream sẽ hiệu quả hơn, kiếm tiền online ngày càng dễ dàng

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream

Cách kiếm tiền liên kết từ LiveStream Công cụ GoStream dễ dàng và hiệu quả

I. Tất cả về công cụ GoStream

1. GoStream là gì?

GoStream là công cụ, phần mềm giúp người dùng có thể livestream trên các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo …), các trang thương mại điện tử (Shope, Lazada …) và một kênh Youtube duy nhất. Phần mềm đơn giản, dễ cài đặt giúp tăng phạm vi tiếp cận và tương tác, dẫn đến chuyển đổi miễn phí tốt hơn nhiều. Không chỉ dành cho điện thoại, GoStream còn được tích hợp vào máy tính, giúp người dùng dễ dàng livestream trên nhiều thiết bị.

Trước đây, các buổi livestream thường phát sóng, trao đổi trực tiếp với người dùng những gì đang diễn ra trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ GoStream, thay vì phát trực tiếp, bạn có thể chuyển video hiện có thành livestream rồi chia sẻ lên mạng xã hội, trang thương mại điện tử.

2. Tính năng của GoStream

Công cụ GoStream tích hợp nhiều tính năng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng livestream thường xuyên, kiếm tiền trực tuyến:

– Chuyển đổi các video có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau sang dạng livestream giúp bạn có được nguồn livestream đa dạng và phong phú
– Hỗ trợ livestream trên nhiều kênh / nền tảng từ Zalo, Facebook đến Shopee, Lazada, Youtube cùng lúc.
– Có thể đặt lịch, chọn trước thời gian phát livestream để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi livestream đang hoạt động.
– Tính năng tắt tiếng, cắt xén … giúp chuyển đổi các video livestream từ các video có sẵn trên các nguồn không có bản quyền thành các livestream có bản quyền của riêng mình.
– Cho phép bạn sao chép video từ các buổi livestream cũ, từ đó giúp bạn nhập danh sách phát video một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– GoStream còn có tính năng phân tích đối tượng livestream cụ thể và chi tiết theo khu vực, độ tuổi cho đến giới tính, giúp bạn phân loại đối tượng khách hàng, hiện thực hóa Insights khách hàng ở mọi vùng miền, mọi độ tuổi, từ đó quảng cáo sản phẩm phù hợp đến đúng đối tượng.

– Thống kê toàn bộ dữ liệu lượt chia sẻ, lượt thích, bình luận… của người dùng sau buổi livestream, từ đó giúp bạn biết được buổi livestream nào có tác động tốt.

– Bạn có thể tạo các trò chơi trên livestream như đuổi hình, bình chọn trực tuyến, đoán tên bài hát … một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp buổi livestream thú vị hơn, thu hút nhiều người xem và bình luận hơn

3. Tại sao bạn nên sử dụng GoStream để kiếm tiền trực tuyến?

Với những tính năng trên, công cụ GoStream đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng, sử dụng để kiếm tiền, LiveStream kiếm tiền từ các video có sẵn. Với người dùng GoStream, LiveStream:

– Giản dị: Với GoStream, bạn không cần tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ livestream mà chỉ cần copy link video, video có sẵn rồi chia sẻ lên mạng xã hội, trang thương mại điện tử.

Để tiết kiệm thời gian: Nếu phát trực tiếp, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện và chỉ được phát trên một nền tảng. Tuy nhiên, khi sử dụng GoStream, bạn có thể lấy ngay các video hiện có và chuyển đổi thành trực tiếp, đồng thời có thể phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng lúc mà không cần đợi Facebook Live kết thúc trước khi chuyển sang trang khác. Bạn cũng có thể lên lịch phát sóng video. Nó giúp bạn livestream không bị lỗi, tiết kiệm thời gian và công sức một cách hiệu quả mà không sợ bị hỏng, phải quay lại.

Với chi phí thấp: Hiện tại GoStream bao gồm 4 gói khác nhau: Gói cao cấp 599.000 đồng / tháng với 25 live / ngày, Gói cộng 199.000 đồng / tháng với 20 live / ngày, gói Cơ bản 99.000 đồng / tháng với 10 live / ngày và gói VIP tháng 6 triệu đồng. Mỗi gói có các tính năng và lợi ích khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn gói GoStream phù hợp. So với các tính năng vượt trội, cho phạm vi tiếp cận cao thì chi phí sử dụng GoStream tương đối thấp, rẻ hơn so với việc chạy quảng cáo.

Hiệu quả cao hơn: GoStream cho phép bạn tiếp cận khách hàng với nhiều khách hàng tiềm năng Hơn nữa, với GoStream, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem được phản hồi từ người xem, từ đó có thể điều chỉnh buổi livestream một cách hợp lý, tăng lượng tương tác và tiếp cận khách hàng.

2. Cách đăng ký GoStream để kiếm tiền online hiệu quả

Để sử dụng công cụ GoStream, bạn cần đăng ký để sử dụng GoStream bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi tới trang GoStream nơi đây.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 2

Bước 2: Bạn nhìn sang phải, bạn Điền thông tin Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào các trường: Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau khi điền, bạn bấm vào ô “Tôi không phải là người máy“Sau đó nhấp vào Tiếp theo”Tôi đồng ý với các Điều khoản Dịch vụ

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 3

Bước 3: bạn bấm vào “sự đăng ký” đăng ký.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 4

Bước 4: Lúc này, GoStream sẽ thông báo đăng ký thành công, bạn bấm vào “Đăng nhập ngay bây giờ“để có thể đăng nhập vào GoStream.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 5

Bước 5: GoStream hiển thị hai tùy chọn “Close” hoặc “Mark Read”, bạn có thể chọn “Mark Read” (mũi tên số 3) hoặc “Close” (mũi tên số 4) tùy theo nhu cầu của mình.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 6

Bước 6: Bạn di chuyển chuột sang bên trái màn hình trên hình nền màu xanh và rê chuột để tìm. Gói dữ liệu Và nhấp vào nó.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 7

Bước 7: Giá của các gói GoStream sẽ được hiển thị như sau: Gói cơ bản, Plus, Premium và VIP.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 8

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Sau đó, bạn nhấp vào “tại sao bây giờ“Gói bạn chọn.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 9

Bước 8: GoStream sẽ hiển thị các phương thức thanh toán như Tài khoản Ngân hàng, Ví, Thẻ ATM, VnPay, PayPal … Bạn chọn một trong các phương thức thanh toán.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 10

Không đồng ý:

– Để hệ thống biết bạn đã mua gói GoStream nào, khi chuyển khoản thanh toán, bạn phải chuyển đúng số tiền theo gợi ý của gói GoStream, không được làm tròn.

– Khi click vào ô “Chấp nhận Mã Chuyển”, bạn cần nhập đúng mã để hệ thống khớp với nhau, việc này sẽ giúp cho việc kích hoạt trở nên dễ dàng hơn.

III. Cách phát trực tiếp, kiếm tiền trực tuyến với GoStream

Nếu chưa biết cách livestream bằng GoStream, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào GoStream, hãy nhấp vào “Phát trực tiếp tự động”Ở bên trái màn hình.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 11

Bước 2: Lúc này, buổi phát trực tiếp sẽ tự động hiển thị hai tùy chọn: Từ video quay trước Tải đoạn phim lên.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 12

* Từ video quay trước: Đối với các video bạn tìm thấy trực tuyến

Bước 3: bạn bấm vào “Từ video quay trước

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 13

GoStream sẽ chuyển từ video quay trước sang phát trực tiếp. Tại đây, bạn điền các thông tin:

+ Các video khác: Sao chép liên kết video của mạng bạn muốn sử dụng và sau đó nhấp vào “Enter”.

+ Tiêu đề: Nhập tiêu đề bạn muốn đặt cho video trực tiếp của mình.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 14

Bước 4: Bạn bấm vào ô “Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về…“Và sau đó nhấp vào”đồng ý“Đến bước tiếp theo.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 15

Bước 5: sẽ chuyển sang GoStream Tab cấu hình. Tại đây, bạn chọn cấu hình phù hợp cho video.

+ Nói lại: Bạn bấm vào ô chọn số muốn lặp vô hạn, lặp lại 10 lần từ không lặp lại.

+ nghị quyết: Nhấp vào hộp để chọn độ phân giải video là 480p, 720p hoặc 1080p, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

+ chèn từ: Bạn chèn văn bản vào video bạn chọn (nếu bạn mua gói “Tạo quảng cáo của riêng bạn”).

+ Chèn ảnh: Bạn chèn một hình ảnh vào video (để mua gói “Tạo quảng cáo của riêng bạn”).

+ Sống nhanh: Chọn thời gian chuẩn bị để phát nhanh trực tiếp.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 16

Bước 6: Sau đó, bạn nhấp vào “tiếp tục

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 17
– Bước 7: chuyển hướng Nơi viết bàiBạn làm như sau:

+ Thời gian để đăng: Chọn thời gian bạn muốn đăng video trực tiếp như đăng ngay bây giờ, hẹn giờ, đăng định kỳ.

+ Nơi viết bài: Bạn bấm chọn nơi muốn đăng.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “tiếp tụcĐể kết thúc việc đăng buổi phát trực tiếp.

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 18

* Tải đoạn phim lên: Dành cho những bạn muốn video trực tiếp đã có trên máy tính, điện thoại.

Bước 3: bạn bấm vào “Tải đoạn phim lên

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 19

Bước 4: Bạn nhìn lên góc trên cùng bên phải, bấm vào “Tải lên” rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống

Cách kiếm tiền trực tuyến với gostream 20

Hoặc làm theo video hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với GoStream bằng video có sẵn trên điện thoại của bạn:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-online-voi-gostream-62186n.aspx
Hy vọng qua bài chia sẻ cách kiếm tiền online với GoStream các bạn đã có được những kiến ​​thức bổ ích để bán hàng và quảng cáo thương hiệu của mình hiệu quả nhất, sử dụng GoStream để sống thật dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về GoStream, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, Giacongreal.com sẽ giải đáp giúp bạn.

Các cách kiếm tiền trên mạng ngày nay rất đa dạng được nhiều người áp dụng để tăng thu nhập những lúc rảnh rỗi, đặc biệt là cách kiếm tiền với Youtube. Nếu bạn muốn tham gia vào kênh kiếm tiền này mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết Hướng dẫn kiếm tiền online Youtube để biết thêm về cách kiếm tiền này.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trực tuyến với youtube

Các từ khóa liên quan:

Cách kiếm tiền trực tuyến với GoStream

GoStream Livestream chuyên nghiệp, Cách kiếm tiền từ Affiliate với LiveStream GoStream.,

#Cách #kiếm #tiền #Online #với #GoStream #Livestream #Youtube #Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.