Cách kiếm tiền với MoMo từ 200k, 500k trở lên dễ dàng

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách kiếm tiền với MoMo từ 200k, 500k trở lên dễ dàng để hiểu rõ hơn chủ đề này

Nhiều người đang lựa chọn và áp dụng cách kiếm tiền bằng MoMo để kiếm thêm. Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến trên MoMo, hãy đọc bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên MoMo 2021 này. Ngay cả khi bạn là người chơi mới, khi bạn làm theo hướng dẫn, bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài chức năng chuyển tiền, ứng dụng thanh toán hàng đầu Momo Nó giúp mọi người kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần bạn dành thời gian rảnh rỗi và làm việc gì đó cần thiết, bạn có thể tăng thu nhập hàng tháng, nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, những ai chưa kiếm tiền với MoMo, chắc hẳn đang băn khoăn không biết kiếm tiền như thế nào. Nhưng đừng lo, Giacongreal.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn Cách kiếm tiền trên MoMo Dưới đây là các bước cụ thể, có chi tiết và hình ảnh.

Tiết kiệm tiền với Momo

Cách kiếm tiền trên MoMo

1. Các bước đơn giản và dễ dàng để kiếm tiền với Momo cho người mới bắt đầu

Để có thể dễ dàng kiếm tiền trên MoMo, bạn cần tải ứng dụng MoMo trên thiết bị của mình và đăng ký tài khoản…

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo.

– Link Tải MoMo trên thiết bị Android: MoMo dành cho Android
– Link tải MoMo trên thiết bị iOS: Momo dành cho iPhone

Bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký tài khoản MoMo trên Giacongreal.com để đăng ký và tạo tài khoản MoMo hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Momo

Bước 2: Bạn nhập mã khuyến mãi MoMo (mã giới thiệu)

Nhập mã khuyến mãi được coi là bước rất quan trọng, giúp bạn quyết định có nhận thưởng hay không. Cách nhập mã khuyến mại (giới thiệu) như sau:

Truy cập, đăng nhập vào Momo, ở góc dưới giao diện, nhấn vào “EndoSau đó, bạn bấm vào ô “Nhập mã“Ở đầu giao diện Nhập mã giới thiệu. Sau đó, bạn nhấp vào “bảo đảm

Kiếm tiền với ứng dụng Momo

Bước 3: Liên kết Ngân hàng với MoMo và Ví

Sau khi nhấp vào Xác nhận ở Bước 2, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn liên kết tài khoản ngân hàng của mình. Khi bạn liên kết ngân hàng của mình, bạn có thể nhận được tiền khuyến mại.

Bạn bấm vào “Liên kết bây giờ“khi cửa sổ bật lên xuất hiện. Lúc này, một loạt danh sách ngân hàng liên kết với MoMo sẽ hiện ra. Bạn chọn ngân hàng thích hợp (Bạn phải chọn ngân hàng mà bạn đăng ký internet banking). Sau đó, bạn nhập Thông tin chính xác theo yêu cầu Để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn. Tiếp theo, bạn nhấp vào “đi vào

Giao diện chuyển tiếp, bạn bấm vào “Chọn loại ví điện tửđược Momo Phù hợp, Nhập mã OTP Đã gửi đến số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào “bảo đảm“Liên kết ngân hàng đã hoàn tất.

Ghi chú: Nếu chưa đăng ký internet banking, bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc đăng ký trên ứng dụng nếu được hỗ trợ sử dụng internet banking liên kết với MoMo.

Bước 4: Nạp tiền từ ngân hàng vào ví MoMo

Số tiền tối thiểu bạn cần gửi tùy thuộc vào ngân hàng. Tại nhiều ngân hàng, bạn chỉ cần nạp 10.000đ. Sau khi nạp bạn sẽ nhận ngay phần quà trị giá lên đến 500k.

2. Cách kiếm tiền dễ dàng với MoMo, tăng thu nhập

Cách kiếm tiền trên MoMo là giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng MoMo. Tùy theo thời điểm giới thiệu, bạn bè nhập mã mà bạn sẽ nhận được các gói quà MoMo với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí lên đến 1 triệu đồng. Nếu bạn đã đăng ký MoMo, bạn sẽ thấy thẻ quà tặng giảm giá làm quà tặng. Trên thực tế, người được giới thiệu sẽ nhận được phần quà lớn hơn người được giới thiệu. Do đó, bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia mở Ví điện tử MoMo để có thể nhận quà. Nếu ai đó nhập mã giới thiệu của bạn và đăng ký thành công tài khoản MoMo, bạn sẽ có khoảng 200.000 đồng tiền mặt với ví điện tử này. Do đó, nếu muốn kiếm tiền với Momo, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Giới thiệu MoMo cho bạn bè bằng mã code, link giới thiệu

Bạn chỉ cần gửi mã code, link giới thiệu và người bạn đó làm theo 4 bước trên là có thể nhận được phần quà ý nghĩa lên đến 500.000 đồng. Thông thường mã giới thiệu là số điện thoại của bạn. Bạn càng giới thiệu nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Bạn có thể bán nó cho người có nhu cầu với số tiền chênh lệch. Tốt nhất, bạn có thể tham gia nhóm mua voucher để tránh bị lừa, mua may bán đắt.

Để lấy mã, link giới thiệu, bạn làm như sau:

Bạn bấm vào ví của tôi -> Nhấp vào “Về Momo“. Lúc này, bạn sẽ thấy link giới thiệu, mã và quét mã QR. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn. Mã, liên kết hoặc mã QR Để chia sẻ với mọi người.

MOMO để tiết kiệm tiền

Cách chia sẻ mã, liên kết, giới thiệu mã QR:
– Bạn có thể gửi cho người thân, bạn bè của mình.
– Chia sẻ mã trong nhóm, hội đồng.
– Tạo trang web, kênh youtube về cách kiếm tiền với momo

Cách 2: Với tư cách là cộng tác viên, hãy nhập mã MoMo

Cách này giúp bạn kiếm tiền hiệu quả với MoMo mà không phải tự bán voucher mà chỉ cần bán quyền thành viên MoMo. Tức là bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của người mà bạn đăng ký trở thành cộng tác viên. Nếu admin nhận quà, bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức. Bạn không phải lo lắng về thẻ quà tặng. Bằng cách này, bạn luôn có thể nhận được tiền thật. Tuy nhiên, cũng như cách 1, bạn cần tìm một người uy tín để hợp tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tien-voi-momo-65884n.aspx
Bạn chỉ cần áp dụng, làm theo hướng dẫn cách kiếm tiền bằng MoMo dễ dàng, đơn giản cho người mới bắt đầu ở trên, lần sau có thể thực hiện thành thạo, kiếm tiền trên MoMo nhanh chóng và hiệu quả.

Các từ khóa liên quan:

Kiếm tiền với MoMo

Cách kiếm tiền trên momo, kiếm tiền trực tuyến,

#Cách #kiếm #tiền #với #MoMo #từ #200k #500k #trở #lên #dễ #dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *