Cách mở tài khoản FXCM, đăng ký tài khoản giao dịch sàn FXCM

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách mở tài khoản FXCM, đăng ký tài khoản giao dịch sàn FXCM để hiểu rõ hơn chủ đề này


Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng không biết cách mở tài khoản FXCM. Đọc bài viết sau trên Giacongreal.com để biết các bước chi tiết.

Các bước mở tài khoản FXCM khá đơn giản, không phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu các bước, chúng ta hãy xem liệu có bất kỳ yêu cầu nào để mở tài khoản giao dịch hay không.

Cách làm cho tai nghe fxcm không gian lận

Hướng dẫn Mở Tài khoản FXCM

1. Các yêu cầu để mở tài khoản FXCM là gì?

Các bước mở tài khoản giao dịch ngoại hối tại FXCM khá đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn quốc gia cư trú của mình và hoàn thành đơn đăng ký.

Sau khi đơn đăng ký của bạn hoàn tất và đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bây giờ bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu MyFXCM của mình. Sử dụng các thông tin đăng nhập này để đăng nhập vào cổng MyFXCM, gửi tiền và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Cách tạo tai nghe fxcm

2. Nền tảng giao dịch có sẵn trên FXCM

Điều khiến FXCM trở nên khác biệt so với các nhà môi giới ngoại hối khác là nó hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch. Các nền tảng này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất trong thị trường Forex và CFD:

– Trạm giao dịch: FXCM là nền tảng giao dịch hàng đầu, bao gồm các công cụ phân tích, biểu đồ và các chức năng nâng cao khác.
– Metatrader4 (MT4): FXCM cung cấp nền tảng MT4 tiêu chuẩn cho giao dịch ngoại hối, cho phép các Chuyên gia Cố vấn (EA) tích hợp và máy chủ ảo (Máy chủ riêng ảo – VPS) truy cập giao dịch.
– Thương mại Zulu: ZuluTrade là một nền tảng giao dịch tự động ngang hàng “độc quyền”, hoàn hảo cho các nhà đầu tư cần sao chép các giao dịch và chiến lược hoặc các nhà đầu tư ngắn hạn.

3. Tài khoản demo ngoại hối là gì?

Khi bạn giao dịch các sản phẩm ngoại hối hoặc CFD trên thị trường, bạn phải chịu rủi ro tài chính. Vì vậy, chỉ cần một lần uống nhầm và bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Và để tránh rủi ro cũng như nâng cao kỹ năng giao dịch, giải pháp lý tưởng là bạn nên sử dụng tài khoản demo.

Bằng cách tạo tài khoản demo FXCM, bạn có thể sử dụng 20.000 USD tiền ảo để thử giao dịch trong thời gian thực và phát triển các chiến lược giao dịch.

4. Tài khoản nhà giao dịch đang hoạt động là gì?

Tài khoản nhà giao dịch đang hoạt động cho phép nhà giao dịch truy cập gói dịch vụ hàng đầu của FXCM và tận hưởng các tính năng độc quyền như giao dịch với API và trạm giao dịch, … hoàn toàn miễn phí.

5. Cách mở tài khoản FXCM

Để mở tài khoản giao dịch FXCM, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Lần đầu tiên xem nơi đâySau đó nhấp vào quốc gia bạn sinh sống và chọn nền tảng giao dịch để bắt đầu, sau đó nhấp vào Nút khởi động ứng dụng.

fxcm

Cách làm cho tai nghe fxcm không gian lận

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến máy chủ và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

fxcm

Bước 3: Sau khi hoàn thành và đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu. Sử dụng các thông tin đăng nhập này để đăng nhập vào cổng MyFXCM, gửi tiền và bắt đầu giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-fxcm-60231n.aspx
Bài viết trên Giacongreal.com đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản FXCM. Ngoài ra, nếu muốn biết cách mở tài khoản trên OctaFX, bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch OctaFX

Các từ khóa liên quan:

Cách tạo tai nghe fxcm

Mở Tài khoản Giao dịch trên FXCM, Cách Tạo Tài khoản FXCM Bình thường,

#Cách #mở #tài #khoản #FXCM #đăng #ký #tài #khoản #giao #dịch #sàn #FXCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.