Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại, không cần đến ngân h

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại, không cần đến ngân h để hiểu rõ hơn chủ đề này

Cách mở tài khoản Vietcombank bằng số điện thoại mà không cần đến ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả thời gian, công sức mà vẫn có thể mở tài khoản ngân hàng Vietcombank dễ dàng. Do đó, bạn có thể mở tài khoản ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Bạn muốn mở tài khoản thanh toán trực tuyến Vietcombank (hoặc nhập mã VCB) nhưng không kịp đến Vietcombank để mở thẻ. Đừng lo lắng, giờ đây, bạn chỉ cần có máy tính / điện thoại kết nối mạng là có thể mở tài khoản Vietcombank dễ dàng với các bước sau.

Cách tạo số điện thoại Vietcombank theo số điện thoại, không phải ngân hàng nào cũng có thể liên lạc được

Mở tài khoản Vietcombank có mất phí khi mở trực tuyến, không cần đến ngân hàng không?

1. Cách mở tài khoản Vietcombank qua số điện thoại

Theo tìm hiểu, việc tạo tài khoản Vietcombank qua điện thoại trực tuyến được áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, chưa từng giao dịch với Vietcombank. Khi thực hiện đầy đủ các điều kiện này và làm theo các bước dưới đây, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản Ngân hàng VCB

Bước 1: Để tạo tài khoản Vietcombank trực tuyến, hãy truy cập Cửa hàng Play (Android) hoặc Cửa hàng ứng dụng (iOS)Tải ứng dụng Vietcombank Giới thiệu về máy.
– trọng tải Vietcombank dành cho Android
– trọng tải Vietcombank dành cho iPhone

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, mở ứng dụng Vietcombank, nhấp vào “Mở tài khoản cho khách hàng mới“(Hình 1) Tiếp theo, trong hộp”số điện thoại“, bạn Nhập số điện thoại của bạn Sau đó nhấn nút “tiếp tục(Hình 2).

Cách cài đặt ngân hàng Vietcombank qua số điện thoại?

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ Gửi cho bạn mã OTPbạn bè Mở tin nhắn Sau đó nhập mã OTP trong hộp Sau đó nhấp vào “tiếp tục“(Hình 3) Sau đó, bạn chọn ID của mình để xác minh, sau đó nhấp vào”tiếp tục“để nắm bắt thông tin nhận dạng này (Hình 4).

Cách cài đặt số điện thoại Vietcombank để kết nối với điện thoại?

Bước 4: Sau đó, bạn làm theo yêu cầu hệ thống Hoàn tất đăng ký để mở tài khoản.

Không đồng ý:
– Số điện thoại đăng ký phải là số mới, chưa đăng ký dịch vụ Vietcombank
– Chụp ảnh giấy tờ tùy thân cần chụp không bị lóa, không bị mất góc, nhòe.
– Chụp chính diện, vui lòng bỏ mũ, khẩu trang, kính và thực hiện trong môi trường đủ sáng để có bức ảnh chất lượng.
– Với thẻ trực tuyến, bạn nhận được hạn mức giao dịch lên đến 100 triệu đồng / tháng. Nếu thường xuyên giao dịch với hạn mức cao hơn hạn mức của ngân hàng, bạn cần đến quầy giao dịch / chi nhánh Vietcombank để nạp tiền.

Video hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản VCB trực tuyến

2. Tiện ích mở tài khoản Vietcombank bằng số điện thoại, không cần đến ngân hàng

Sử dụng giải pháp định dạng trực tuyến eKYC (Toàn diện, Điện tử Biết Khách hàng), Vietcombank cho phép khách hàng áp dụng hình thức mở tài khoản Vietcombank bằng số điện thoại tại bất kỳ đâu để đăng ký. Tài khoản đăng ký sẽ được mặc định sử dụng gói tài khoản VCB Plus giúp chuyển tiền ra vào hệ thống miễn phí trong 3 tháng đầu kể từ khi ra mắt, sau đó tiếp tục duy trì ưu đãi này nếu tài khoản có từ 4 triệu đồng / tháng trở lên.

Ngay sau khi đăng ký mở thẻ Vietcombank thành công, bạn không phải đợi lấy thẻ mà có thể rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Lợi ích khi mở tài khoản Vietcombank qua số điện thoại:
– Miễn phí chọn số tài khoản theo số điện thoại. Nếu khách hàng còn hàng, hệ thống sẽ tự động gợi ý số tài khoản, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu của mình.
– Không cần sắp xếp thời gian để tìm đến các ngân hàng giờ phù hợp, bạn có thể đăng ký tạo tài khoản Vietcombank trực tuyến 24/7 và ở bất kỳ đâu.
– Không cần trải qua các thủ tục phức tạp như đăng ký với ngân hàng như điền yêu cầu mở tài khoản cá nhân Vietcombank, xuất trình giấy tờ tùy thân, chờ giao dịch viên xác thực thông tin.
– Hạn chế đi lại, đặc biệt là trong thời gian đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

3. Mở tài khoản Vietcombank có mất phí gì không?

Mở tài khoản Vietcombank trực tuyến có mất phí không? Đây là một câu hỏi được người dùng quan tâm. Giacongreal.com Theo thông tin chia sẻ ở trên, việc mở tài khoản ngân hàng VCB này là hoàn toàn miễn phí, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, với việc mở tài khoản Vietcombank sim số đẹp thì lại khác. Để đảm bảo có thể mở tài khoản số Vietcombank an toàn, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:
– Là khách hàng thường xuyên xử lý khối lượng giao dịch lớn tại Vietcombank.
– Cần đến ngân hàng để đăng ký, tùy vào số tài khoản Sunder mà chi phí mua sẽ khác nhau.

Nếu bạn muốn mở một tài khoản, vui lòng đăng ký Cách mở tài khoản Vietcombank Tại đây theo số điện thoại mà không cần đến ngân hàng. Đặc biệt, khi mở tài khoản từ ngày 1/6 đến 31/7, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của chương trình như nhận ngay 100.000 đồng / tháng vào tài khoản nếu là 10.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản trực tuyến. Bạn may mắn sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Bạn có thể liên hệ Tổng đài Vietcombank: 1900545413 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng với cách mở thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-vietcombank-theo-so-dien-thoai-khong-can-den-ngan-hang-63286n.aspx
Không chỉ mở tài khoản Vietcombank, việc khóa báo tạm thời cũng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Để biết khóa tạm thời là gì, hãy đọc bài viết sau.

Xem thêm: Khóa tạm thời là gì?

Các từ khóa liên quan:

Cách làm tai nghe Vietcombank theo số điện thoại?

Tại Vietcombank, mở tài khoản thanh toán trực tuyến Vietcombank,

#Cách #mở #tài #khoản #Vietcombank #theo #số #điện #thoại #không #cần #đến #ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.