Cách sử dụng app VNEID khai báo y tế, di chuyển nội địa

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách sử dụng app VNEID khai báo y tế, di chuyển nội địa để hiểu rõ hơn chủ đề này

Rất nhiều doanh nghiệp, tòa nhà có nhu cầu sử dụng VNEID để quét mã QR đã công bố, vì vậy hãy xem cách sử dụng VNEID do Giacongreal.com chia sẻ để tự tin và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của doanh nghiệp. , Tòa nhà.

VNEID Một ứng dụng phòng chống dịch mới do Bộ Công an phát triển có chức năng nhận mã QR, thông báo y tế, thông báo du lịch trong nước như ứng dụng PC-Covid hay BlueZone, NCOVI, VNEID. Người dùng nhanh chóng quét mã QR tại điểm đến, rút ​​ngắn thời gian khai báo, t Từ đó, thông qua ứng dụng VNEID, cơ quan chức năng có thể dễ dàng truy tìm các trường hợp F0, F1, F2. Bạn bè đang xem Cách sử dụng VNEID Để sử dụng ứng dụng này hiệu quả, nhanh chóng, hỗ trợ quy trình di chuyển, thông báo y tế.

Cách sử dụng vneid

Cách sử dụng ứng dụng VNEID trên điện thoại

Không đồng ý: Giacongreal.com hướng dẫn trên điện thoại Xiaomi, các điện thoại khác thực hiện tương tự.

1. Cách tải và cài đặt ứng dụng VNEID

Để khai báo sức khỏe, khai báo VNEID di chuyển trong nước, bạn cần tải và cài đặt VNEID trên điện thoại. Hiện tại, ứng dụng VNEID này được phát triển cho cả phiên bản Android và iOS. Tùy theo điện thoại mà bạn tải ứng dụng VNEID thông báo y tế phù hợp trên thiết bị của mình.

Cách tải xuống ứng dụng VNEID:

Bước 1: Đi đến liên kết bên dưới

– Tải xuống VNEID cho Android: VNEID dành cho Android
– Tải xuống VNEID cho iOS: VNEID dành cho iPhone

Hoặc trong giao diện điện thoại, bạn bấm vào “CH Play“(Android) hoặc”Cửa hàng ứng dụng“(iOS) (Hình 1) sau đó hộp tìm kiếmBạn gõ từ “VNEID(Hình 2).

Nghe vneid

Bước 2: bạn nhấn”cài đặtĐể tải xuống và cài đặt ứng dụng (Hình 3), văn bản “mở“được hiển thị, có nghĩa là bạn đã cài đặt ứng dụng (Hình 4).

Khai báo cách truy cập vneid

2. Cách đăng ký VNEID

Trước khi học cách sử dụng VNEID, bạn cần đăng ký VNEID. Vui lòng xem dưới đây để đăng ký:

Bước 1: Trong giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng VNEID. Bạn bấm vào “sự đăng ký“(Hình 5) Tiếp theo, bạn Nhập số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn trong mỗi hộp và sau đó nhấp vào “sự đăng ký(Hình 6).

vneid ios

Bước 2: hệ thống gửi Mã xác minh trên số điện thoại Mà bạn vừa nhập, bạn Mở và nhập (Hình 7) (Lưu ý: Nếu bạn chưa nhận được mã, hãy nhấp vào “Mã gửi lạiHệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo thành công để lấy mã trả hàng, bạn bấm vào “đi vào”(Hình 8) để tiến hành đăng nhập.

Địa chỉ trung bình là gì?

3. Cách sử dụng VNEID

Bước 1: Mở ứng dụng VNEID, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình:
– Bạn sẽ thấy rằng thẻ ID đã được lắp vào Nhập mật khẩu trong hộp thích hợp và sau đó nhấp vào “đi vào“(Hình 9) đã được đăng nhập vào ứng dụng.
– Tiếp theo, nhập các thông tin cần thiết vào mỗi ô: Tỉnh, Huyện, Phường, Xã … sau đó nhấp vào “cập nhật”(Hình 10).

vneid apk

Bước 2: Thuộc tính VNEID sẽ được hiển thị.

* Khai báo sức khỏe

Bạn bấm vào “Tuyên bố sức khỏe cộng đồng“(Hình 11) Tiếp theo, bạn Kiểm tra và đánh dấu vào từng ô Để phù hợp thì bạn bấm vào “Gửi tờ khai(Hình 12).
Không đồng ý: Nếu bạn muốn đăng ký thì hãy “Click vào”tuyên bố cho“ở đầu giao diện trước khi khai báo

vneid cho android

* Khai báo các chuyển động trong nước

Bạn bấm vào “Khai báo một phong trào trong nước“(Hình 13) Tiếp theo, bạn Điền thông tin vào mỗi ô (Hình 14) và sau đó nhấp vào “Gửi tờ khai(Hình 15).

Không đồng ý: bạn bấm vào “tuyên bố cho“Tuyên bố dễ dàng với người khác.

Khai báo bảo hiểm y tế vneid trên ứng dụng

* Cài đặt thông tin

Nếu muốn cài đặt dữ liệu, bạn bấm vào “cài đặt“(Hình 16). Tùy theo nhu cầu của bạn, hãy nhấp vào cài đặt thích hợp (Hình 17).
– Đăng nhập bằng vân tay.
– Ngôn ngữ.
– Đổi mật khẩu.
– Chính sách bảo mật.
– Lối ra.

Ứng dụng cho trường học

* Quét mã QR

Để quét mã, hãy nhấp vào “Quét mã“(Hình 18) Khi hệ thống gửi”Cho phép VNEID chụp ảnh và quay video“Sau đó, bạn nhấp vào”cho phép“(Hình 19) Sau đó, bạn nhấc điện thoại lên Mã QR là tốt.

Cách sử dụng vneid

Như vậy, với hướng dẫn cách sử dụng VNEID trên đây, hy vọng bạn có thể sử dụng dễ dàng và hiệu quả ứng dụng VNEID, khai báo y tế hay khai báo hành trình trong nước nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quên mật khẩu VNEID của mình. Nếu điều này xảy ra, bạn nên đọc ngay bài viết Cách khôi phục mật khẩu VNEID để lấy lại mật khẩu dễ dàng.

Xem thêm: Khôi phục mật khẩu VNEID

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-vneid-65162n.aspx
PC-Covid là ứng dụng phòng chống đại dịch hiệu quả cao được ra mắt gần đây, PC-Covid cũng rất dễ sử dụng, việc khai báo y tế, khai báo du lịch trong nước dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng PC-Covid

Các từ khóa liên quan:

Cách sử dụng VNEID

Cách sử dụng VNEID Sử dụng ứng dụng VNEID để khai báo danh tính của bạn,

#Cách #sử #dụng #app #VNEID #khai #báo #tế #chuyển #nội #địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *