Cách sử dụng Google Classroom Mobile App nhanh nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Cách sử dụng Google Classroom Mobile App nhanh nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bài viết hướng dẫn từng bước cách sử dụng ứng dụng di động Google Classroom nhanh nhất, cách tải xuống Ứng dụng Google Lớp học dành cho thiết bị di động.

Google Classroom có ​​ứng dụng Android và iOS mà bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Với nó, bạn có thể thực hiện một số điều bạn có thể làm thông qua trình duyệt web, nhưng không phải tất cả.

Trên thực tế, bạn, với tư cách là một giáo viên, có thể thấy ứng dụng này hơi hạn chế. Dưới đây là tóm tắt về những gì một ứng dụng có thể làm và không thể làm và bắt đầu với nó.

Cách tải xuống ứng dụng di động Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google Lớp học

Tất nhiên, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play cho Android hoặc App Store cho iOS. Sau đó khởi chạy ứng dụng và làm theo các bước sau:

1. Trên màn hình Chào mừng, chạm vào Đăng nhập ở cuối màn hình.

2. Nếu bạn đã thiết lập Tài khoản Google, bạn sẽ thấy chúng. Tuy nhiên, Tài khoản Google thông thường của bạn sẽ không hoạt động với Google Classroom. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google Apps for Education của mình. Vì vậy, hãy nhấn vào Thêm tài khoản khác.

3. Chạm vào Hiện có.

4. Nhập thông tin đăng nhập Google Apps for Education của bạn, sau đó nhấn vào hình tam giác ở bên phải.

5. Nhấp vào OK trong hộp thoại Điều khoản Dịch vụ.

6. Google đang yêu cầu bạn nâng cấp lên Google+. Hiện tại, hãy nhấn vào Không bây giờ.

7. Sau đó, Google sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn cập nhật tin tức và ưu đãi từ Google hay không. Chọn hoặc bỏ chọn hộp, tùy thuộc vào tùy chọn của bạn và nhấn vào hình tam giác vuông.

8. Google thông báo cho bạn rằng nó đã đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn. Trên màn hình này, bạn có thể chọn loại dữ liệu để đồng bộ hóa với thiết bị của mình. Tốt nhất để kiểm tra tất cả chúng ra. Nhấp vào hình tam giác bên phải.

9. Quay lại danh sách Tài khoản Google ở ​​bước 2. Nhấp vào tài khoản Google Apps for Education mà bạn vừa thêm.

10. Google hiển thị cho bạn một số trang trình bày giới thiệu cho thấy các lợi ích của Lớp học. Nhấn vào chúng hoặc nhấn Bỏ qua.

Cuối cùng, bạn đã đăng nhập và có thể truy cập tài khoản Google Lớp học của mình.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng Google Lớp học dành cho thiết bị di động?

Khi khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các mục của mình giống như trong trình duyệt web. Đây là những gì giáo viên của bạn có thể làm:

Tạo hoặc tham gia một lớp học.

Thông báo và đăng nhận xét cho bài tập.

Gửi email cho học sinh của bạn.

Truy cập Google Drive của lớp bạn.

Đảm bảo rằng học sinh của bạn đã hoàn thành bài tập.

Hủy bỏ hoặc vô hiệu hóa mã lớp của bạn.

Bạn không thể làm gì với ứng dụng di động?

Thật không may, giống như nhiều phiên bản của ứng dụng web dành cho thiết bị di động, ứng dụng Google Lớp học không thực hiện được nhiều việc quan trọng mà bạn, với tư cách là giáo viên, cần phải làm. Dưới đây là danh sách những điều bạn không thể làm với ứng dụng:

Tạo bài tập – mặc dù học sinh có thể hoàn thành và gửi bài tập trong ứng dụng.

Bài tập trên lớp.

Thay đổi cài đặt lớp học.

Lưu trữ một lớp hoặc xem các lớp đã lưu trữ.

Google cho biết họ đang liên tục cải tiến ứng dụng, vì vậy những tính năng đó có thể xuất hiện sau này. Điều tốt nhất là đưa ra phản hồi cho ứng dụng, yêu cầu các tính năng này để cho Google biết bạn muốn chúng.

#Cách #sử #dụng #Google #Classroom #Mobile #App #nhanh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.