Cách sử dụng Samsung Pay tại Việt Nam

Samsung Pay là phương thức thanh toán “một chạm” của Samsung. Với ứng dụng này, bạn đi bất cứ đâu chỉ cần mang theo điện thoại là có thể thanh toán, không cần mang thẻ đi khắp nơi, tránh bị mất thông tin cá nhân khi thanh toán bằng email. thẻ của bạn.

Những điện thoại nào có thể sử dụng Samsung Pay?

Hiển thị các dòng Điện thoại samsung Các hỗ trợ sau Samsung Pay: Note 5, S7, S7 Edge, Note 8, S8 / S8 +, S6 Edge, A9, Pro, A5 2016, A7 2016, A8 / A8 +, A3, Note 8, Note FE.

Thanh toán bằng Samsung Pay có an toàn không?

Để có thể thanh toán thành công bằng Samsung Pay, bạn cần sử dụng bảo mật vân tay, mã PIN cho ứng dụng hoặc sử dụng bảo mật bằng mống mắt.

Mỗi lần thanh toán vẫn phải nhập chữ ký để đối chiếu, tránh trường hợp bị mất điện thoại hoặc có người lấy điện thoại của bạn đi mua hàng chẳng hạn.

Vì vậy, tôi đánh giá rất cao tính an toàn của Samsung Pay này. Khi bạn nhận được mất điện thoại, nhanh chóng sử dụng tính năng Tìm điện thoại của tôi của Samsung để khóa hoặc xóa Samsung Pay từ xa.

Bên cạnh đó, nếu đổi điện thoại, bạn cần đăng ký lại thẻ từ đầu Xin vui lòng. Vì mục đích bảo mật, Samsung Pay không lưu trữ thông tin thẻ của bạn.

Những ngân hàng nào hỗ trợ thanh toán qua Samsung Pay?

Điểm yếu là hầu hết hỗ trợ bằng thẻ nội địa, còn thẻ VISA chỉ được hỗ trợ bởi 3 ngân hàng là Vietinbank, Citibank và Shinhan Bank. Đối với thẻ tín dụng, hiện tại chỉ có ngân hàng Citi Bank.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký tối đa 10 thẻ ngân hàng trên Samsung Pay. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào Samsung Pay trên nhiều thiết bị

Hướng dẫn cách sử dụng Samsung Pay

Bước 1: Tìm và mở ứng dụng Samsung Pay có trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn Cài đặt vào thiết bị của bạn để tải và cài đặt Samsung Pay, trong vài phút.

Bước 3: Đăng nhập Samsung Pay bằng tài khoản Samsung của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại bước này.

Bước 4: Xác nhận thông tin tài khoản và chọn phương thức bảo mật: vân tay, mã PIN, mống mắt

Bước 5: Ứng dụng đã sẵn sàng để sử dụng. Hãy cùng nhau trải nghiệm

Tích hợp thẻ thành viên trên Samsung Pay

Bạn đã chán ví với hàng tá thẻ thành viên, giờ đây bạn có thể dễ dàng tích hợp thẻ thành viên của mình vào Samsung Pay.

Thêm thẻ thành viên dễ dàng như thêm thẻ ngân hàng vào Samsung Pay. Để thêm thẻ thành viên không có trong danh sách của Samsung Pay, bạn có thể quét mã vạch hoặc nhập số thẻ theo cách thủ công và làm theo hướng dẫn.

Có khuyến mãi nào khi sử dụng Samsung Pay không?

Đúng. Cũng giống như ví điện tử, Samsung Pay cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Ghi chú:

  • Không thể sử dụng Samsung Pay với máy ATM.
  • Không có loại thẻ mặc định nào được sử dụng với Samsung Pay, mỗi lần thanh toán bạn phải chọn loại thẻ mình muốn sử dụng. Samsung Pay sẽ gợi ý bạn đã sử dụng thẻ nào gần đây nhất.

Điện thoại Samsung nhập khẩu có sử dụng được Samsung Pay không?

Được rồi, nếu thẻ ngân hàng của bạn ở quốc gia đó được chấp nhận. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng trên điện thoại nhập khẩu thì các khuyến mãi bạn nhận được cũng ở quốc gia đó.

Có giới hạn khi thanh toán bằng Samsung Pay không?

Hạn mức của Samsung Pay dựa trên hạn mức của thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng. Vẫn có nhiều khách hàng bị lỗi thanh toán vài triệu thì bị Samsung Pay báo vượt hạn mức cho phép. Có vẻ như đây là một lỗi nhỏ mà Samsung vẫn chưa sửa được, hãy cùng chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.