Cách tải và cài đặt PC-Covid trên điện thoại Android, iPhone

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách tải và cài đặt PC-Covid trên điện thoại Android, iPhone để hiểu rõ hơn chủ đề này

Nhanh tay tải và cài đặt ứng dụng PC Covid trên điện thoại Android, iPhone để đồng bộ thông tin về vắc xin chứa cũng như cập nhật thông tin y tế, di chuyển trong nước và sử dụng mã QR để kiểm tra tại cơ quan, cửa hàng, quán ăn ….

Ba tập đoàn lớn của Việt Nam gồm Bkav, VNPT và Viettel đã phối hợp với nhà mạng là Trung tâm Công nghệ Phòng chống Covid-19 Quốc gia tiến hành nghiên cứu và phát triển một ứng dụng phòng chống đại dịch mới. PC-Covid (Được viết bởi nhiều người như PC Covid). Đây là ứng dụng duy nhất tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng của các ứng dụng chống covid-19 trước đây như Bluezone, NCOVI, Tokhaiyte …. Bạn có thể Tải xuống và cài đặt PC-Covid Để thay thế các ứng dụng khác trên điện thoại Android, iOS.

Cách sửa lỗi PC Covid

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng PC-Covid

1. Cách tải xuống và cài đặt PC-Covid trên điện thoại của bạn

PC-Covid có sẵn trên Google Play và Apple Store để dễ dàng tải xuống trên điện thoại Android và iOS của bạn. Tải PC-Covid về máy, bạn không cần tải và sử dụng các ứng dụng phòng chống đại dịch khác.

Để tải nhanh ứng dụng PC-Covid link bạn click vào link bên dưới:
– Tải xuống PC-Covid cho Android: PC-Covid dành cho Android
– Tải xuống PC-Covid cho iOS: PC-Covid dành cho iPhone

* Hướng dẫn trong CH Play (bạn làm tương tự trong Appstore)

Bước 1: bạn Đi đến liên kết trên Hoặc trên điện thoại, bạn đi App Store (dành cho iOS) hoặc CH Play (dành cho Android) (Hình 1). Tiếp theo, trong hộp tìm kiếm, hãy nhập từ khóa “PC-Covid(Hình 2).

Cách nghe PC covid

Bước 2: Bạn bấm vào ứng dụng “National PC-Covid“(Hình 3) và sau đó bạn nhấp vào”cập nhật“(Hình 4) để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Đặt lại PC Covid

Bước 3: Chờ vài giây, National PC-Covid sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó nhấp vào “mở”(Hình 5) hoặc quay lại giao diện điện thoại, bấm vào ứng dụng để mở ứng dụng. Ứng dụng sẽ xuất hiện như hình 6.

Xóa PC Covid

Ứng dụng này kết hợp đầy đủ tất cả các tính năng của các ứng dụng phòng chống dịch trước đây:
– Cung cấp và quản lý mã QR cho từng đối tượng, từng địa điểm.
– Thông báo di chuyển nội bộ giúp mọi người thông báo địa điểm di chuyển của họ.
– Thẻ Covid-19.
– Truy tìm những người tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid (F0).
– Phản ánh công khai, để mọi người chia sẻ và hưởng ứng trong thời gian chống dịch.
– Thông tin tiêm chủng và xét nghiệm: Cập nhật tình trạng tiêm chủng và xét nghiệm của từng đối tượng.
– Bản đồ nguy cơ giúp người sử dụng biết được nơi nào có các trường hợp lây nhiễm F0, nơi nào là an toàn….

Đặc biệt, nếu bạn đã từng kê khai trên Sổ sức khỏe điện tử BlueZone, tải và cài đặt PC-Covid và nhập đúng thông tin thì ứng dụng này sẽ đồng bộ, cập nhật thông tin, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần nhập lại thông tin.

Xem thêm: Không. covid

2. Đăng ký tài khoản PC-Covid

Như đã nói ở trên, nếu bạn đã cài đặt và cập nhật thông tin trong Sổ sức khỏe điện tử BlueZone, PC-Covid sẽ cập nhật thông tin đó cho bạn mà bạn không cần phải nhập lại hoặc đăng ký. Nếu bạn chưa cài đặt Bluezone, Sổ sức khỏe điện tử … thì bạn cần đăng ký tài khoản PC-Covid khi tải và cài đặt PC-Covid để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Covid PC

Cách sử dụng ứng dụng PC-Covid không phức tạp lắm, đối với các cơ sở khai báo y tế, đi lại trong nước … bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng dưới đây:

Xem chi tiết: Cách sử dụng PC-Covid

Chỉ cần kết nối điện thoại với mạng và làm theo các bước trên là bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt PC-Covid trên điện thoại của mình. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng PC-Covid, cập nhật mọi thứ như sử dụng các ứng dụng như NCOVI, Bluezone … nhưng tận hưởng nhiều tính năng hữu ích hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-cai-dat-pc-covid-65135n.aspx
Hay gần đây là VNEID, muốn sử dụng ứng dụng phòng chống dịch này thì chỉ cần thực hiện, khai báo điều trị, di chuyển trong nước hay quét mã QR đều dễ dàng, nhất là khi bạn đọc bài viết sau.

Xem thêm: Cách sử dụng VNEID

#Cách #tải #và #cài #đặt #PCCovid #trên #điện #thoại #Android #iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *