Cách tạo Blog kiếm tiền Affiliate tiếp thị liên kết

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách tạo Blog kiếm tiền Affiliate tiếp thị liên kết để hiểu rõ hơn chủ đề này

Bạn có biết rằng liên kết là một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn kiếm tiền trực tuyến? Và tạo blog để kiếm tiền cũng là một trong những cách đó. Trong bài viết hôm nay Giacongreal.com sẽ giúp bạn cách tạo blog kiếm tiền.

Tạo blog kiếm tiền liên kết Kiếm tiền MMO không phải là một xu hướng mới nhưng so với kiếm tiền qua Youtube hay các mạng xã hội khác thì tạo blog kiếm tiền ổn định hơn rất nhiều. Nhưng tất nhiên nó sẽ không giống như kiếm tiền trên YouTube trong giai đoạn đầu.

Làm thế nào để tạo một blog để kiếm tiền với các liên kết liên kết?

Nói một cách đơn giản, bạn phải liên kết các chiến dịch liên kết với blog của mình để kiếm% hoa hồng từ những người xem và mua sản phẩm đó. Với phương pháp này, nếu chăm chỉ làm đúng hướng, chắc chắn bạn sẽ có thu nhập ổn định.

Hướng dẫn tạo blog kiếm tiền affiliate

Affiliate là gì?

Làm thế nào để tạo một blog để kiếm tiền với các liên kết liên kết?

liên kết Một chương trình tiếp thị mà bạn kiếm được tiền hoa hồng từ công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. … Khi một người truy cập blog, trang web hoặc thậm chí kênh Youtube hoặc quảng cáo của bạn, hãy nhấp vào một trong các liên kết và truy cập trang web của công ty mẹ để thực hiện giao dịch. Và nếu giao dịch đó thành công, bạn sẽ nhận được 10% – 30% hoa hồng tùy thuộc vào chiến dịch bạn chọn.

Tại sao phải tạo blog để kiếm tiền từ affiliate?

Trên thực tế, không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền với affiliate, nhưng blog là thứ tốt nhất và ổn định nhất cho bạn. Giờ đây, bạn có thể tạo trang web, tạo kênh YouTube hoặc thậm chí kiếm tiền từ liên kết bằng Facebook.

– Đầu tiên Facebook, nó là mạng xã hội lớn nhất nhưng mạng xã hội này sẽ không phù hợp để quảng cáo sản phẩm của các công ty liên kết. Hơn nữa, bạn sẽ không tìm thấy dữ liệu Facebook trên Google.

– Với một số mạng chia sẻ video Youtube cũng có thể tích hợp với affiliate, tuy nhiên bạn cần biết rằng quảng cáo kênh Youtube affiliate để SEO rất khó và tính bền vững không cao.

– Để tạo blog kiếm tiền, bạn sẽ tạo một nội dung và hướng đến người đọc, việc tạo blog sẽ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng với affiliate vì blog có khả năng SEO tốt nhờ các công cụ được tối ưu hóa. Đối với điều này

Bạn sử dụng công cụ nào để tạo blog?

Hiện nay có rất nhiều công cụ và dịch vụ giúp bạn tạo blog liên kết và một trong số đó là WordPress, tạo blog WordPress sẽ giúp bạn có một blog nhanh chóng, website tối ưu nhất và ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh giao diện, chức năng WordPress mở sẵn nhờ cơ chế. Không chỉ vậy, WordPress hỗ trợ người dùng SEO cơ bản, để bạn có thể xếp hạng trên Google nhanh hơn.

Có thể kể đến cách tạo blog kiếm tiền với wordpress Tạo một blog WordPress Nơi đây.

Làm cách nào để tôi viết blog để kiếm tiền từ liên kết?

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng WordPress

Lợi ích:

– Giúp tạo website, blog đa ngành cực tốt và hoàn toàn miễn phí.
– Tối ưu hóa SEO, đánh giá bài viết cho các công cụ có sẵn.
– Không lo bị vi phạm bản quyền hay bị “ghen ăn tức ở” như YouTube.
– Hỗ trợ người dùng tùy chỉnh giao diện ngoài việc sử dụng giao diện mặc định.

lỗi:

– Tạo website miễn phí bằng tiền tên miền không đẹp, thêm vào đó là hosting miễn phí chất lượng bình thường. Để sử dụng, bạn cần bỏ ra một số tiền để mua tên miền quốc tế hoặc Việt Nam và mua hosting chất lượng tại Việt Nam.

– Chỉ hỗ trợ thanh toán bằng PayPal và thẻ Visa.

Tôi nên chọn mạng tiếp thị nào cho blog của mình?

Làm thế nào để tạo một blog để kiếm tiền với các liên kết liên kết?

Để tạo blog kiếm tiền affiliate bạn cần quyết định mạng nào bạn muốn kiếm tiền nước ngoài hay trong nước. Ví dụ như Apdia, AccessTrade, Lazada, Zalora, Zanado hoặc chúng ta có thể kết hợp các mạng trên để tạo blog kiếm tiền affiliate.

Ví dụ ở đây là Giacongreal.com chẳng hạn Truy cập thương mại, một nền tảng thanh toán từ Việt Nam mà bạn có thể đã nghe nói đến. AccessTrade được hỗ trợ rất tốt ngay cả với các blog và trang web nhỏ.

Ưu điểm của AccessTrade

– Có xác suất chấp thuận “rất cao”
– Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản nếu được duyệt
– Được nhân viên AccessTrade cũng như WP Căn bản hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình trong việc tạo blog tiếp thị liên kết.

Nếu muốn sử dụng Access Trade, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản AccessTrade

Trên đây là những kiến ​​thức cơ bản giúp bạn hiểu thêm về cách làm blog kiếm tiền affiliate và những cách giúp bạn có blog kiếm tiền. Tuy nhiên, đây chỉ là những khái niệm cơ bản và chúng ta vẫn còn rất nhiều việc phải làm để có thể thực sự kiếm tiền từ việc viết blog.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-blog-kiem-tien-affiliate-tiep-thi-lien-ket-25705n.aspx
Vì vậy, bạn đọc hãy chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo của Giacongreal.com để có thể theo dõi đầy đủ quá trình tạo blog kiếm affiliate nhé. Kiếm tiền online hiện nay đang là một xu hướng và chỉ cần một chút nhanh nhẹn và chăm chỉ của bạn là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền online.

Các từ khóa liên quan:

Tôi viết blog để kiếm tiền liên kết

tôi viết blog kiếm tiền trực tuyến, tôi viết blog kiếm tiền mmo,

#Cách #tạo #Blog #kiếm #tiền #Affiliate #tiếp #thị #liên #kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.