Cách tìm mã giảm giá Tiki, lấy mã trên blog, website mới nhất

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách tìm mã giảm giá Tiki, lấy mã trên blog, website mới nhất để hiểu rõ hơn chủ đề này

Việc săn tìm mã giảm giá tiki cũng là một sở thích của nhiều người giúp mua được sản phẩm tiki với giá rẻ hơn. Hiện tại, mã giảm giá Tiki gồm rất nhiều loại, bạn cần xác định yêu cầu của mình để có thể lấy được mã phù hợp.

Ngoài Shopee, Tiki là trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng trực tuyến do sản phẩm đa dạng, nhiều chương trình giảm giá. Tuy nhiên, bạn cần có mã giảm giá Tiki để giảm giá đơn hàng khi mua hàng tại Tiki. Để tra cứu và tìm mã giảm giá Tiki, bạn có thể thực hiện theo các cách sau.

Cách tìm cách ở nhà

Cách săn mã giảm giá Tiki nhanh chóng và thành công

1. Mã Giảm Giá Tiki là gì? Phân loại

Mã giảm giá tiki (voucher, coupon, tiki coupon) là một dãy số hoặc chữ cái do tiki tạo ra cho khách hàng, khi mua hàng và nhập mã đúng thời điểm bạn sẽ mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Hiện tại mã giảm giá Tiki đang áp dụng 2 hình thức giảm giá là giảm% đơn hàng (ví dụ voucher Tiki giảm 15% giá trị đơn hàng nhưng giá trị đơn hàng bạn muốn mua là 100.000đ), khi bạn nhập mã, bạn chỉ nhận được 75.000 đồng phải trả) hoặc giảm theo một số tiền nhất định (ví dụ: giảm 10.000 đồng, giảm 15.000 đồng, giảm 30.000 đồng).

Tiki tung ra nhiều coupon để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chọn đúng phiếu sẽ giúp bạn tìm mã và mua sản phẩm với ưu đãi tốt nhất:

Mã giảm giá cho khách hàng mới (Khách hàng lần đầu mua sắm tại Tiki). Thông thường, những mã giảm giá như vậy có chiết khấu từ 10 – 20% giá đơn hàng với nhiều mặt hàng khác nhau.
Mã giảm giá được kích hoạt bởi các cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể tìm mã giảm giá này khi nhập mặt hàng đang bán muốn mua trên Tiki rồi chọn đến cửa hàng để lấy mã.
Mã giảm giá nhiều sản phẩm. Thông thường, mã này không phân biệt các mặt hàng, được Tiki tung ra khi có chương trình khuyến mãi lớn.
Mã giảm giá cho từng danh mục và lĩnh vực. Giống như mã giảm giá do cửa hàng trực tuyến cung cấp, bạn cần xác định danh mục bạn muốn mua sắm rồi vào danh mục đó để lấy mã.
Mã giảm giá với Đối tác Tiki. Nhiều đối tác của Tiki như Airpay, Zalopay… cũng tung ra các mã giảm giá để có thể quảng bá thương hiệu. Đừng bỏ qua mã này nếu bạn sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến này.
Mã giảm giá ứng dụng Tiki: Tiki thường xuyên tung ra các Voucher / Phiếu giảm giá Tiki App này để khuyến khích người dùng tải Tiki App. Để nhận được mã này, đừng quên tải ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Cách tìm mã giảm giá Tiki

Theo chia sẻ của những người thường xuyên tìm kiếm mã giảm giá Tiki thì có rất nhiều cách lấy mã trên các website, blog và mạng xã hội.

– Nhận Phiếu mua hàng Tiki tại Tiki: Bạn có thể truy cập nơi đây Sau đó tìm mã giảm giá bạn cần. Sau đó bấm vào lưu.
Nhận Phiếu mua hàng Tiki trên Facebook:

Để lấy mã giảm giá Tiki bạn chỉ cần vào các nhóm bên dưới và làm theo hướng dẫn

+ Nhóm 1: https://www.facebook.com/magiamgiatiki.chiasedeal/
+ Nhóm 2: https://www.facebook.com/groups/mebeshopee.lazada.magiamgia/
+ Nhóm 3: https://www.facebook.com/groups/chiasemagiamgiashopee/
+ Nhóm 4: https://www.facebook.com/groups/sangiamgiakhuyenmai/

– Tìm mã giảm giá tiki trên các website, blog:

Ngoài tiki, bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá tiki trên các trang web sau thay vì tìm kiếm từ khóa “mã giảm giá tiki” trên Google.

+ Trang web 1: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/tiki/
+ Trang web 2: https://mgg.vn/ma-giam-gia/tiki-vn/
+ Trang web 3: https://chanhtuoi.com/ma-giam-gia-tiki-c22.html
+ Trang web 4: https://clcoupon.com/ma-giam-gia-tiki/
+ Trang web 5: https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43

– Nhận mã giảm giá Tiki trong ứng dụng: Đối với ứng dụng tiki, ưu đãi tiki và danh mục flash tiki cập nhật mã giảm giá thường xuyên, bạn có thể lấy mã ở trên hoặc nếu quyết định mua gì, bạn có thể vào từng sản phẩm, danh mục. Nhận mã.

Ghi chú:

– Tiki cung cấp nhiều mã giảm giá, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để lấy mã phù hợp.
– Phiếu mua hàng Tiki được áp dụng trong mọi thời điểm và ngành hàng, vì vậy bạn cần lưu ý các điều khoản của voucher cũng như sản phẩm để được hưởng ưu đãi khi mua hàng.
– Trong khi mua hàng, bạn cần nhập mã giảm giá để Tiki giảm giá cho bạn và bước nhập mã thường ở bước thanh toán trực tuyến.
– Sau khi nhận được mã, bạn nên sử dụng sớm để tránh tình trạng hết hạn mã.
– Để sử dụng mã giảm giá, trong bước thanh toán, bạn nhớ nhập mã giảm giá / quà tặng.

3. Cách sử dụng mã giảm giá Tiki

Tùy theo các mã áp dụng trong từng ngành hàng và từng thời điểm khác nhau, bạn cần lưu ý để sử dụng mã giảm giá Tiki hiệu quả. Cách sử dụng mã sau:

Bước 1: Vào trang Tiki, chọn mặt hàng bạn muốn mua. Sau khi chuyển đến trang Đặt hàng Tiki, bạn bấm vào “Chọn Mua”.

Cách tìm ma trong Tiki 2

– Bước 2: Bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình, bạn bấm vào “Giỏ hàng”.

Cách tìm ma trong Tiki 3

Bước 3: Tiếp tục nhấp vào “Chọn hoặc Nhập khuyến mại” để nhập mã khuyến mại

Cách tìm ma trong Tiki 4

Bước 4: Sau khi nhập xong, bạn click vào “Tiến hành đặt hàng” và làm theo hệ thống.

Cách tìm cách ở nhà Tiki 5

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã có những thông tin hữu ích để tìm mã giảm giá tiki, nhập mã mua hàng trên tiki để được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.

Bên cạnh việc tìm mã thì cách đặt hàng, cách hủy đơn hàng trên Tiki cũng là một thủ thuật bạn cần biết. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không muốn mua nữa, bạn có thể dễ dàng hủy đơn đặt hàng của mình trực tiếp trong ứng dụng hoặc trên web.

Xem thêm: Cách hủy đơn hàng trên Tiki

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-ma-giam-gia-tiki-61866n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Mã giảm giá tiki

cách xây nhà bằng tiki, cách làm nhà bằng tiki,

#Cách #tìm #mã #giảm #giá #Tiki #lấy #mã #trên #blog #website #mới #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.