Cách viết CV xin việc lễ tân khách sạn, hành chính “đánh gục” mọi nhà

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cách viết CV xin việc lễ tân khách sạn, hành chính “đánh gục” mọi nhà để hiểu rõ hơn chủ đề này

Cách viết CV xin việc hành chính, lễ tân khách sạn lý tưởng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đầu tiên, để viết CV xin việc nhân viên lễ tân hành chính, bạn cần chuẩn bị một bản CV với đầy đủ các phần về bản thân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng hiện có và các hoạt động tham gia.

Suy nghĩ làm thế nào để viết? CV xin việc lễ tân Làm thế nào để tạo ấn tượng, “đánh gục” nhà tuyển dụng? Đọc bài viết này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, từ đó giúp bạn hoàn thiện CV lễ tân một cách dễ dàng.

Cách làm CV Việt Nam

Hướng dẫn viết mẫu CV hành chính, lễ tân khách sạn

I. Viết CV xin việc chuyên nghiệp và ấn tượng

Để có được một CV lễ tân ấn tượng, bắt mắt, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang web tuyển dụng và tìm cho mình một mẫu CV đẹp, ấn tượng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trên các website tuyển dụng như vn.joboko.com (trước đây là GoodCV.vn), Topcv có rất nhiều mẫu CV khác nhau cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, trang web tuyển dụng này phân chia các mẫu CV theo các ngành nghề và vị trí khác nhau. Thay vì chọn một mẫu CV chung chung, bạn có thể chọn cho mình một mẫu CV nhân viên lễ tân.

Bước 2: Bạn chỉnh sửa CV tự chọn trong CV Lễ tân của chính bạn.

Bước 3: Sau khi điền xong CV, bạn có thể tải về với định dạng mà các trang web tuyển dụng hỗ trợ

2. Cách viết CV xin việc lễ tân, những hạng mục cần chú trọng

1. Mục Thông tin Cá nhân

Phần thông tin cá nhân của CV nhân viên lễ tân cũng giống như các vị trí khác, bao gồm các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email và ảnh. Thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng liên hệ với bạn dễ dàng hơn sau khi lọc CV và thông báo cho bạn về thời gian phỏng vấn nếu CV của bạn được chọn.

Ghi chú:

– Ảnh: Ảnh này có thể là ảnh chân dung nền xanh hoặc ảnh rõ ràng, nghiêm túc

– Email: Bạn nên sử dụng email để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thay vì những email thể hiện cá tính, phong cách tuổi teen, trẻ trung. Tránh những email như congchuabongbong111@gmail.com, langtuphieudu@gmail.com …. những email này thường làm giảm thiện cảm đối với nhà tuyển dụng udngj.

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp được coi là một mục giúp nhà tuyển dụng biết được hướng đi nghề nghiệp tương lai của bạn, đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng hay không. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần trình bày rõ ràng mục tiêu của mình, viết ra những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và chung của công ty.

Ví dụ:

– Tôi muốn làm lễ tân trong một công ty, tập đoàn lớn để có thể sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của mình để giúp công ty xử lý mọi cuộc gọi, xử lý công việc còn tồn đọng, giám sát an ninh công ty …

– Trở thành lễ tân công ty để áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn giúp tăng doanh thu kinh doanh và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

– Sẵn sàng làm việc trong môi trường cạnh tranh. Không ngừng nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ để thăng tiến lên vị trí cao hơn, góp phần xây dựng công ty ngày càng tốt hơn, làm hài lòng khách hàng.

3. Kinh nghiệm làm việc

Phần kinh nghiệm làm việc là phần giúp bạn thể hiện kinh nghiệm làm việc của mình ở các công ty trước đây. Ngoài việc đề cập đến vị trí công việc của bạn, hãy mô tả rõ ràng công việc bạn đã làm ở công ty trước đây. Bạn nên nhớ trình bày kinh nghiệm làm việc của mình theo thời gian.

Tốt nhất, mô tả công việc cho vị trí lễ tân của doanh nghiệp bạn đang ứng tuyển nên được liệt kê trên trang web tuyển dụng để liệt kê kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng cách này, nhà tuyển dụng mới cảm thấy rằng bạn phù hợp và đủ tiêu chuẩn cho vị trí mà bạn đang tuyển dụng.

4. Hiệu quả công việc

Kỹ năng là một mục mà nhà tuyển dụng quan tâm trong CV vì những kỹ năng bạn viết trong CV cho phép nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá mức độ phù hợp của bạn với nhu cầu của họ.

Kỹ năng cần thiết của một Lễ tân:

– Thông tin văn phòng

– Sống có trách nhiệm, năng nổ và làm việc chăm chỉ

– Giao tiếp tiếng Anh thành thạo

– Khả năng làm việc nhóm và cá nhân

– Khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng

– Có thái độ tích cực, ứng xử khéo léo với mọi người

Nếu bạn có những kỹ năng trên, CV của bạn chắc chắn sẽ thu hút nhà tuyển dụng.

5. Giáo dục

Giáo dục là phần mà bạn liệt kê trình độ học vấn của mình. Thay vì tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, bạn nên ghi bạn tốt nghiệp trường cao đẳng / đại học nào, tốt nghiệp khoa gì. Bên cạnh đó, các khóa học bạn đang tham gia, chứng chỉ cần được nhắc đến. Liên quan đến vị trí Lễ tân.

Ví dụ:

– Theo học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tốt nghiệp bằng Hons

– Có chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân hành chính

– Tham dự đào tạo lễ tân

-…

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-cv-xin-viec-le-tan-52831n.aspx
Với cách viết cv lễ tân trên đây, bạn có thể áp dụng cho nhiều vị trí lễ tân khác nhau như cv lễ tân khách sạn, cv lễ tân hành chính. Tất cả đều giúp CV của bạn trở nên ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Các từ khóa liên quan:

CV xin việc lễ tân

CV xin việc, CV lễ tân khách sạn,

#Cách #viết #xin #việc #lễ #tân #khách #sạn #hành #chính #đánh #gục #mọi #nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.