Cách xóa bạn bè trên Facebook chỉ trong vòng 30s mới nhất

Cách xóa bạn bè trên Facebook như thế nào để nhanh chóng và dễ thực hiện khi bạn có quá nhiều bạn bè cần xóa. Hoặc đôi khi bạn muốn hủy kết bạn với ai đó và không muốn xem bất kỳ thông tin nào của họ trên tường của bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tìm cho mình những thủ thuật hỗ trợ nhé.

Nooijd ung thư chính trong bài viết

1. Khi nào thì thực hiện cách xóa bạn bè trên Facebook

Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn đến tình trạng chúng ta có nhiều bạn nhưng có những bạn lâu ngày không giao lưu hoặc tương tác rất ít (hay còn gọi là bạn ảo).

Những người bạn này có thể là một người bạn thực sự ngoài đời nhưng người đó không còn trên Facebook nữa, hoặc hầu hết là những người mà chúng ta không quen biết.

Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ giới hạn 5.000 bạn bè nên việc duy trì kết bạn không hoạt động khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Lọc bạn bè trên Facebook được coi là điều cần thiết trong trường hợp này.

Việc xóa những người bạn ít tương tác đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi click từng người một, bạn cũng sẽ không cần cân nhắc có nên hủy kết bạn với người đó hay không mà lại tốn thời gian thực hiện. những thứ khác.

2. Cách xóa bạn bè ít tương tác trên điện thoại Android

Mở Google Play và tải xuống ứng dụng Bộ công cụ Monokai. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết sau để tải về:

Bấm chọn Đăng nhập đăng nhập vào tài khoản của bạn Facebook. Một bảng thận trọng xuất hiện, hỏi bạn sau khi đăng nhập vào lướt newsfeeds trong Vài phút để tránh các trạm kiểm soát.

Checkpoint là một cơ chế bảo mật do Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công.

Cụ thể, trong trường hợp vì một lý do nào đó (bạn vô tình để lộ thông tin chẳng hạn), người khác có tài khoản Facebook của bạn và tiến hành đăng nhập. Nếu Facebook phát hiện tài khoản đăng nhập từ một vị trí / thiết bị không xác định, một trạm kiểm soát sẽ được kích hoạt để kiểm tra xem chủ sở hữu tài khoản đã đăng nhập chưa.

Đăng nhập vào trình duyệt và duyệt qua nguồn cấp tin tức trong vòng vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng X trên màn hình để thoát khỏi giao diện Facebook.

Để hủy kết bạn với những người bạn không tương tác, hãy chọn Xóa những người bạn không tương tác. Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo về số lượng người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, bạn nhấn Start.

3. Những lưu ý khi xóa bạn bè trên Facebook

Sau khi xóa bạn bè bằng công cụ trên, lời khuyên được đưa ra là người dùng nên hủy bỏ giấy phép ứng dụng này với Facebook để tránh rủi ro không may như thông tin cá nhân tiết lộ (vì đây là ứng dụng của bên thứ 3, không phải chính thức từ Facebook)

Để hủy liên kết đơn xin MonokaiToolkit với Facebook, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, hãy truy cập Thiết lập, lựa chọn Ứng dụng và trang web.

Bước 2: Chọn Ứng dụng, trang web và trò chơi> Chọn Tắt để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

Trên đây là các cách xóa bạn bè trên Facebook mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn trong việc sử dụng MXH này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *