Cảnh nóng khiến loạt 4 diễn viên sau điêu đứng cả sự nghiệp

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Cảnh nóng khiến loạt 4 diễn viên sau điêu đứng cả sự nghiệp để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Đừng nghĩ rằng cảnh nóng trong phim nóng bỏng, nóng bỏng đến vậy mà loạt diễn viên sau đây đã tự hủy hoại cả sự nghiệp của mình chỉ vì cảnh nóng.

Léa Seydoux – Màu xanh lam là màu ấm nhất

Léa Seydoux - Màu xanh lam là màu ấm nhất

Bộ phim Blue Is The Warmest Colour đánh dấu một giai đoạn mà nữ diễn viên Léa Seydoux không muốn nhắc đến trong sự nghiệp của mình.

Để có được cảnh nóng trong phim, nữ diễn viên đã có một kỷ niệm vô cùng phiền toái khi phải quay những cảnh hở hang trước mắt nhiều người.

Chưa kể, cảnh quay với bạn diễn Adèle Exarchopoulos khiến cả hai mất 10 ngày trong một cảnh dài bảy phút. Để đạt được bảy phút này, cả hai đã phải quay đi quay lại hơn 100 lần.

Cảm giác “trần như nhộng” trước bao nhiêu con mắt khiến cô như gái điếm. Bộ phim đã để lại cho cô những tổn thương tâm lý trong một thời gian dài sau đó.

Thang Duy – Thế giới sắc màu

Thang Duy - Thế giới sắc màu

Lust là một bộ phim gây tranh cãi của đạo diễn Ang Lee. Phim gây tranh cãi chỉ vì cảnh nóng của nữ diễn viên Thang Duy và bạn diễn Lương Triều Vỹ – Triệu Vy.

Nội dung phim không có gì để chê, cảnh nóng cũng được giới phê bình nghệ thuật đánh giá cao. Tuy nhiên, trước sự quan tâm và định kiến ​​của dư luận ở Trung Quốc, Thang Duy đã trở thành tội đồ.

Mặc dù biểu hiện của Thang Duy không tệ,

Dù diễn xuất của Thang Duy không tệ nhưng nếu không phải là tinh hoa của làng điện ảnh Hoa ngữ, sự nghiệp diễn xuất của cô nàng dường như đang chững lại ở đất nước tỷ dân này.

Song Ji Hyo – Song Hoa Diem

Song Ji Hyo - Song Hoa điếm

Song Hoa Điềm là bộ phim 18+ của nữ diễn viên Song Ji Hyo với thành tích phòng vé ấn tượng.

Phim có nội dung hay, diễn xuất của các diễn viên cũng tốt nhưng do lúc đó vai của anh là vai phụ nên ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng ngây thơ mà anh đã xây dựng trước đây.

Thậm chí, sau đó cô còn bị nhiều khán giả tẩy chay, chỉ trích vì ham danh lợi mà sẵn sàng phơi phới để nổi tiếng.

Eiko Matsuda – Vương quốc gợi cảm

Eiko Matsuda - Vương quốc gợi cảm

Một trường hợp khác cũng bị nhiệt trong suốt cuộc đời là Eiko Matsuda. Chính vì vai diễn trong Vương quốc Sensation mà anh đã phải rời bỏ đất nước trong 20 năm.

Trong khi đó, bạn diễn của cô trong phim vẫn theo đuổi sự nghiệp như thường lệ tại Nhật Bản.

Cảnh nóng là một thách thức không chỉ với đạo diễn mà còn với cả diễn viên bởi ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm.

Nhiều diễn viên, nhưng đặc biệt là các diễn viên nữ, đã phải hy sinh rất nhiều cho những cảnh quay nhạy cảm này, cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nhưng những gì họ nhận lại là sự thờ ơ, thậm chí là khinh thường của công chúng, thậm chí có người còn đi xuống cả sự nghiệp.

Giacongreal cho rằng công chúng nên ý thức hơn về sự cố gắng và hy sinh của các diễn viên cho cảnh nóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.