Carbon Copy là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Carbon Copy là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Carbon Copy là gì, Carbon Copy cc có nghĩa là gì, Giacongreal giải đáp nghĩa của từ Carbon Copy trong tiếng Việt là gì đúng nhất.

Carbon Copy là gì?

Trong email, Bản sao carbon (viết tắt “cc” và đôi khi là “fcc” cho “bản sao carbon đầu tiên“) là bản sao của ghi chú được gửi đến người nhận không phải là người nhận chính.

Quảng cáo

Bản sao mù là gì?

Đó là một bản sao mù bản sao được gửi đến địa chỉ của người nhận nơi người nhận bản sao chính i bản sao carbon Không thể thấy. Ví dụ, bạn có thể có một đồng nghiệp làm việc sẽ hỗ trợ bạn khi bạn đi nghỉ hoặc đi làm xa. Bạn không nhất thiết phải muốn những người bạn tương tác biết bạn có sự hỗ trợ. Vì vậy, để giữ cho các bản sao lưu dữ liệu của bạn luôn được cập nhật, bạn nên luôn gửi các bản sao lưu dưới dạng bản sao ẩn. Thực ra Một bản sao mù nó được gửi rõ ràng đến người nhận bản chính và bản sao.

Quảng cáo

Nguồn gốc của thuật ngữ sao chép

Thuật ngữ này được mượn từ những ngày của máy đánh chữ cơ học và sau đó là máy đánh chữ điện tử (khoảng 1879-1979) khi các bản sao của các tờ đánh máy được tạo ra bằng cách chèn một tờ giấy có mực, một loại giấy than đặc biệt, vào máy đánh chữ.

Đối với hai bản sao, bạn sẽ chèn giấy than (đôi khi chỉ được gọi là “carbon”) vào giữa các bản gốc được đánh máy và mỗi trong số hai tờ sẽ trở thành bản sao carbon Ngày nay, thuật ngữ dịch vụ bản sao đôi khi được sử dụng như một từ đồng nghĩa.

Quảng cáo

#Carbon #Copy #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *