CDC là gì? Mọi thứ về CDC nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: CDC là gì? Mọi thứ về CDC nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Có thể bạn đã nghe nói lần đầu về CDC trên AMC’s The Walking Dead hoặc trên tin tức, nhưng bạn thực sự biết bao nhiêu về công ty này?

CDC là gì? Anh ta phải biết mọi thứ về CDC

CDC là gì?

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ hoặc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ là một cơ quan của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ có trụ sở tại Quận DeKalb, Georgia, Hoa Kỳ, thuộc phía Đại học Emory.

CDC làm gì?

Theo một tuyên bố từ phái bộ CDC, cơ quan này hoạt động để bảo vệ quốc gia khỏi các vấn đề sức khỏe, an toàn và an ninh, cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Nó thực hiện điều này bằng cách kết nối các sở y tế của tiểu bang và địa phương trên toàn quốc để phát hiện các mô hình bệnh tật và ứng phó khi cần thiết.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì CDC làm. Bằng cách theo dõi các mô hình sức khỏe và cung cấp thông tin, nó cũng giúp công chúng chịu trách nhiệm về sức khỏe của họ.

Cơ quan này thường làm điều này bằng cách liệt kê thông tin mới nhất trên trang web của mình hoặc tổ chức các cuộc họp về các chủ đề như biến đổi khí hậu, vốn ngày càng được coi là một vấn đề sức khỏe cộng đồng.

Trụ sở chính của CDC ở đâu?

CDC có trụ sở chính tại Atlanta, số 1600 Đường Clifton, gần Đại học Emory. Tuy nhiên, tổ chức có thêm 10 địa điểm ở Hoa Kỳ và Puerto Rico, bao gồm: Anchorage, Alaska; Cleveland, Ohio; Trung Quốc, Ohio; Pháo đài Collins, Colorado; Hyattsville, Maryland; Morgantown, Tây Virginia; Thành phố Pittsburgh, Pennsylvania; Công viên Tam giác nghiên cứu, Bắc Carolina; San Juan, Puerto Rico; Spokane, Washington; Detroit và Washington, DC.

Ai làm việc cho CDC?

CDC sử dụng hơn 21.000 nhân viên chính thức và nhà thầu trong 170 ngành nghề khác nhau và có công nhân ở tất cả 50 tiểu bang và hơn 50 quốc gia. Gần 15.000 nhân viên làm việc tại Atlanta.

Hầu hết các nhân viên của công ty đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế hoặc khoa học, nhưng cơ quan này cũng sử dụng công việc kế toán, lập ngân sách và hơn thế nữa.

#CDC #là #gì #Mọi #thứ #về #CDC #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *