CĐM phát cuồng vì trend trồng chuối kiểu Chisato Lycoris Recoil của các waifu anime nổi tiếng

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề CĐM phát cuồng vì trend trồng chuối kiểu Chisato Lycoris Recoil của các waifu anime nổi tiếng để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Sau khi phân đoạn trồng chuối của Chisato được phát sóng trong anime Lycoris Recoil, một trào lưu có tên #Chisatochallenge đã bắt đầu trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội! Dưới bàn tay của các nghệ sĩ, nhiều bộ anime nổi tiếng cũng đã tham gia cuộc thi lắc hông này!

Chisato Lycoris Recoil là ai?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là một anime gốc do A-1 Pictures sản xuất sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2022. Nội dung chính của phim kể về cuộc sống hàng ngày của Takina và Chisato. Theo quy định, đây là những nhân viên của một quán cà phê đặc biệt tiếp nhận các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mặt khác, Chisata và Takino là hai nữ sát thủ được huấn luyện đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi xem cặp Yuris này đã cùng nhau vượt qua những “thử thách” khó khăn như thế nào.

Chisato là nhân vật chính của Lycoris Recoil. Trong anime, cô ấy là Licorice tài năng nhất mọi thời đại, nhưng lại có cách làm việc khá kỳ quặc. Theo các sự kiện gần đây, người ta biết rằng Chisato có một trái tim nhân tạo và nó sẽ sớm không thể nuôi sống cô …

Thêm chi tiết: Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Chisato Lycoris Recoil trồng cây chuối vừa khoe đùi vừa trở nên thời thượng #Chisatochallenge

Trước khi tiết lộ sự thật đau lòng nói trên, Chisato đã có một phân đoạn rất đáng nhớ trong tập 8 của Lycoris Recoil khi cô dùng một tay trồng chuối để giữ cho chiếc váy của mình không bị rơi. . Màn biểu diễn ngoạn mục với cặp đùi “dày cộp” của Chisato thực sự khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Nếu bạn thích sương mù, phân khúc này là một trong những điểm tốt nhất của Lycoris Recoil. Nhưng không! Nhiều người hâm mộ anime và nghệ sĩ đã đưa việc trồng chuối Chisato lên một “tầm cao mới”. Ngay sau đó, một trào lưu được gọi là #Chisatochallenge đã theo sau với những hình ảnh của Waifu từ các anime khác đang thực hiện tư thế Chisato.

xu hướng chizato

xu hướng chizato

xu hướng chizato

xu hướng chizato

Thêm chi tiết: Boruto vẫn chưa kết thúc, người hâm mộ đang rất hào hứng với bộ truyện tranh dành cho trẻ em Boruto có tên Yoruto!

xu hướng chizato

lycoris rollback

lycoris có xu hướng quay trở lại

lycoris có xu hướng quay trở lại

lycoris regil chisato

lycoris rollback

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

xu hướng lycoris giật lại chisato

Thêm chi tiết: Goosebumps One Piece Anime Series Người hâm mộ Nghệ thuật Phong cách Tranh cổ Nhật Bản Kimetsu No Yaiba

#CĐM #phát #cuồng #vì #trend #trồng #chuối #kiểu #Chisato #Lycoris #Recoil #của #các #waifu #anime #nổi #tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.