Cere Network có tiềm năng không? Có nên đầu tư đồng CERE không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Cere Network có tiềm năng không? Có nên đầu tư đồng CERE không? để hiểu rõ hơn chủ đề này

Cere Network là nền tảng hệ sinh thái blockchain CRM đầu tiên được tối ưu hóa để tích hợp và cộng tác dữ liệu dịch vụ. Vậy dự án mạng lưới Cere có tiềm năng không? Tôi có nên đầu tư vào CERE?

trong khi hầu hêt Chuỗi khối Giải pháp sổ cái phân tán đơn giản Blockchain tốt Nắm bắt toàn bộ “hành trình” của khách hàng trên blockchain và lưu trữ dữ liệu người dùng như mua hàng, chuyển đổi và sử dụng ví.

Mạng Ser là gì?

CereNet là gì? Bạn có nên đầu tư?

1. Mạng Cere là gì?

Mạng Cere là một phần của dự án Polkadot và Cosmos, giúp cải thiện khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các mạng blockchain và đáp ứng nhu cầu về một hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu đáng tin cậy, có thể mở rộng cho tất cả các doanh nghiệp và người dùng.

Cere Network là một hệ sinh thái blockchain quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) được tối ưu hóa cho các dịch vụ tích hợp dữ liệu và cộng tác dữ liệu, được xây dựng trên nền tảng có thể mở rộng và không đồng nhất trên Polkadot.

DDC cung cấp cho các bên liên quan toàn quyền kiểm soát dữ liệu, quyền sở hữu và quản lý của họ, đồng thời trở thành nền tảng đầu tiên cung cấp cho các doanh nghiệp quyền kiểm soát 100% đối với việc sử dụng hoặc triển khai dữ liệu.

Mạng Cere cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất, nơi dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất này được ẩn danh và mã hóa (ở cấp độ cá nhân) thông qua blockchain, sau đó được trao đổi với các đối tác kinh doanh và được phân tích trong các thị trường dữ liệu mở của Cere.

Nền tảng này cho phép các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp và máy học truy cập dữ liệu thời gian thực bảo mật và riêng tư trực tiếp thông qua thị trường dữ liệu mở. Thị trường dữ liệu – ODM).

2. Mạng Cere có gì đặc biệt?

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC)

Nền tảng DDC của Cere triển khai nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trên đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và danh tính blockchain để thống nhất và phân đoạn dữ liệu người dùng.

Chào mừng đến với Mạng Cere

Tiên phong Saas-defi

Với các hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn trên các thị trường của Cere có thể dễ dàng được ánh xạ tới DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động kinh doanh để cung cấp tài chính phi tập trung.

Bằng cách kết nối các dòng tiền và tài sản của doanh nghiệp đã được tích hợp vào nền tảng Cere SaaS với bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng tốt hơn nguồn vốn của mình, cũng như tối ưu hóa hoạt động tài chính, cung cấp trải nghiệm thanh toán đơn giản hơn cho khách hàng và DeFi Sử dụng tính lưu động cao của nó.

Cải thiện khả năng tương tác kinh doanh

Cere là một mạng phân tán thế hệ tiếp theo dựa trên Polkadot, bao gồm các lớp (lớp) được kết nối với nhau và các mô-đun:

– Serre Layer-1 Core: Với Chuỗi doanh nghiệp ở Serre và Foundation.
– Lớp Ser-2: Chất nền cải thiện và mở rộng khả năng tương tác của mạng riêng.
– Một hệ sinh thái được xây dựng trên nền tảng của các ứng dụng phân tán và thị trường dữ liệu mở.

Một số tính năng nổi bật khác

– Đội ngũ nhà phát triển mở rộng ở Châu Âu, Berlin, Minsk, Amsterdam và Ấn Độ.
– Tạo nền tảng dữ liệu alpha gốc và testnet.
– Xây dựng quan hệ đối tác với các dự án hàng đầu như Chainlink, Matic, Moonbeam, Plasm, Ren, …
– Xây dựng đội và cộng đồng tiếp thị. Serre hiện có một cộng đồng tương tác khá lớn, bao gồm cộng đồng Telegram với hơn 12.000 thành viên và 9.000 người theo dõi Twitter.

3. Mã thông báo CERE

CERE là mã thông báo gốc của mạng Cere, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho đám mây dữ liệu và chạy thị trường dữ liệu mở của Cere.

Mã thông báo CERE được niêm yết công khai và bán trên 3 sàn giao dịch: cộng hòa, thợ làm daoPolkastarter.

Thông tin cơ bản:

– Mã: CERE
– Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20 ICO
– Giá trị mã thông báo: 1 CERE = 0,035 USD
– Mục tiêu gây quỹ: 1.100.000.000 token.

4. Dự án mạng Cere

Cere Network đã huy động được 5 triệu đô la cho nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) của mình. Trong đó nhà đầu tư chính là Republic Labs và một số nhà đầu tư khác là Woodstock Fund, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, ZB Exchange và Get.io Exchange.

Cere Mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 1 và Thị trường Dữ liệu Mở Cere dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 2 năm nay.

5. Đối tác và nhà đầu tư của Mạng lưới Cere

Serre Network được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại San Francisco. Nền tảng này được hỗ trợ bởi những gã khổng lồ trong ngành như Binance Labs, Arrington XRP Capital, Neo Global Capital, Republic Labs, Fenbushi Capital, OKEX, Kinetic Capital, Monday Capital, QCP và AU21.

Cere Network có vấn đề gì không?

6. Tiềm năng của mạng là gì? Tôi có nên đầu tư vào CERE?

Ser Network hiện đang dẫn đầu ngành với cách tiếp cận mới, bán mã thông báo trên nhiều nền tảng khác nhau.

Hiện tại, thông tin về CERE coin cũng như dự án Cere Network khá hạn chế nên rất khó xác định dự án có tiềm năng hay không, có nên đầu tư vào CERE hay không. Tuy nhiên, một điểm cộng rất lớn của CERE là sự đầu tư của nhiều ông lớn trong ngành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cere-network-co-tiem-nang-khong-co-nen-dau-tu-dong-cere-khong-62915n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về mạng Cere cũng như CERE coin. Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin xác định, không phải là lời khuyên đầu tư. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết Tokocrypto là gì và bạn có muốn đầu tư vào sàn giao dịch này hay không, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.:

Xem thêm: Tokocrypto là gì? Bạn có nên đầu tư?

Các từ khóa liên quan:

Cere Network là gì?

Biết về Cere Network, bạn có nên đầu tư vào Cere Network không,

#Cere #Network #có #tiềm #năng #không #Có #nên #đầu #tư #đồng #CERE #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.