Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Chà Và Hương là ai, Chà Và Hương mất năm nào, Chà Và Hương sinh năm nào, Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt về Chà Và Hương mà không ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà Và Hương là một võ sư nổi tiếng của Việt Nam trước 1975 ai nghe danh Bố và Hương đều kinh hãi do những cú đánh mạnh từ Chà xát và nước hoa.

Chà Và Hương sinh năm nào?

Chà Và Hương sinh năm nào?

Chà và Hương học võ từ ai?

Cha và Hương học võ từ người thầy đầu tiên, Giai đoạn chuột – Huyền thoại của võ thuật Sài Gòn, với những cú đấm uy lực của Thiếu Lâm Nùng Xiêm, đặc biệt là ngón đòn nhanh nhẹn “danh bất hư truyền”.

Chính vì vậy mà trước năm 1975, giới võ thuật Sài Gòn truyền nhau câu nói: “Sáu Nhỏ một đôi chân, Cặp cạnh và khuỷu tay”Với ngụ ý ca ngợi đôi dép tông“ bất khả chiến bại ”của Chà Và Hương.

Cái chết của Chà Và Hương

Sau một ngày lang thang, Thôi thì Hương cũng về quê rồi Sau những ngày mắc bệnh hiểm nghèo, tôi đã tốn rất nhiều tiền bạc và tiền bạc. À, Hương cũng tự tử đã tự kết liễu cuộc đời mình, để người con nuôi hết mực yêu thương, thiện lương không phụ trời sinh vì đã cố gắng hết sức để chống chọi và điều trị bệnh tật.

Chà, Hương chết năm nào?

Thôi Hương mất năm 2020, cái chết của anh khiến giới võ thuật TP.HCM vô cùng bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi của một võ sư tài năng, đáng kính, Giacongreal chia sẻ.

#Chà #Và #Hương #là #Điều #đặc #biệt #về #Chà #Và #Hương #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *