Chăn rau là gì? Khám phá thế giới “nông nghiệp” của dân chơi

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề Chăn rau là gì? Khám phá thế giới “nông nghiệp” của dân chơi để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

“Nhặt rau” đã nổi lên như một trào lưu trong giới game thủ và nó đã trở thành thú vui của nhiều game thủ cho đến tận bây giờ. Vậy công việc này có ý nghĩa gì? Hãy để Giacongreal.com khai sáng cho bạn!

Chăn rau là gì?

Cây chăn là một thuật ngữ mà người chơi sử dụng để nói về việc tán tỉnh các cô gái, với mục đích cuối cùng là khiến họ đi vào giấc ngủ.

Từ “rau” ở đây dùng để chỉ nhiều cô gái, trong đó có nhiều người bao dung trong tình yêu và tình dục.

Chăn rau là gì?

Những người đàn ông chuyên chăn rau gọi nhau là “nông dân”. Mục đích của họ là tán tỉnh “ăn rau”, hoàn toàn không có ý định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Người tu luyện cũng có thể được xem như một cậu bé chết tiệt. Vì họ sẽ làm mọi cách để có cơ hội đưa các cô gái lên giường. Và tất nhiên, sau khi ăn uống no say, họ sẽ tìm kiếm một mẻ rau sạch khác.

Nông dân sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để thu hoạch rau càng nhanh càng tốt

Dưới đây là một số phương pháp mà nông dân thường áp dụng để tránh các cô gái khi buồn chán:

 • Liên tục từ chối các cuộc hẹn sau: Vì không muốn bị ràng buộc nên họ sẽ kiếm cớ để không phải gặp nhau. Tần suất trò chuyện cũng thấp hơn. Nhưng họ không hoàn toàn “chật chội” vì muốn biến các cô gái thành “của để dành” cho tương lai. Tại thời điểm này, xin chúc mừng. Thay vì rau, bây giờ bạn là rượu, nên thỉnh thoảng tôi buồn lại lôi nó ra và nhấp vài ngụm.
 • Quay phim Lạc lối: Nông dân sẽ chặn mọi liên lạc thay vì nói lời tạm biệt với bạn.
 • Vận chuyển rau: Nông dân sẽ trao đổi thông tin rau nhà với nhau để đổi gió. Bạn chỉ cần ăn rau mới, trong khi có người chăm sóc những rau cũ.

Người nông dân thường trồng những loại “rau” nào?

“Rau” bao gồm nhiều loại, rau thuần chủng, rau văn phòng, rau già, rau số 0… Các loại rau này được phân loại theo nghề nghiệp, độ tuổi, mức độ dễ dàng và số lượng giới tính .. trước đây.

Để phân loại rau, người trồng thường dựa vào đặc điểm nghề nghiệp, độ dễ và số lượng các mối quan hệ trước đó.

bất kỳ loại nào

 • Về đặc điểm nghề nghiệp: Người nông dân thường lai tạo các loại phổ biến như rau văn phòng (chị em văn phòng), rau sinh viên, v.v.
 • Về độ tuổi: Thông thường chúng được chia thành hai loại là rau già và rau non (nhỏ).
 • Về sự dễ dàng: Sẽ có 0 nốt (no note), 1 nốt, 2 3 nốt. Với mỗi ghi chú, nó được tính là số lần bạn đi chơi với nhau. Ít nốt sần có nghĩa là rau kém chất lượng. Càng nhiều nốt, người trồng càng yêu thích vì chứng tỏ loại rau này là gái ngoan.
 • Về số lượng các mối quan hệ trước đây: Người trồng sẽ được chia thành các loại rau siêu sạch, siêu sạch và rau bẩn. Rau càng sạch, càng ít dục, thậm chí là không có gì.

Nếu nó được chia thành nhiều loại rau, người chơi rau nào sẽ ngon nhất?

Đối với những hộ trồng rau nhỏ, rau dành cho sinh viên và rau văn phòng (độ tuổi từ 22-28) là loại rau được chú ý nhiều nhất.

Làm sao để biết bạn trai có chăn rau bên ngoài?

Làm nông dân trước sau gì cũng để lại dấu vết. Các bạn gái cần chú ý, theo dõi cẩn thận và thường xuyên kiểm tra những biểu hiện đáng ngờ từ bạn trai.

Làm thế nào để tránh bị nông dân chăn thả?

Người nông dân thường thích đánh nhanh và ăn nhanh, vì vậy nếu bạn vẫn khỏe mạnh sẽ không khuyến khích họ lùi bước.

Chăn thực vật có đắt không? Tại sao nhiều người muốn trở thành nông dân?

So với việc “bóc bánh trả tiền”, trồng cây chăn chỉ tốn công sức chứ không hề đắt đỏ. Vì đôi khi chỉ cần vài cuộc trò chuyện, một bữa ăn nhẹ hay một bộ phim lãng mạn. Nó đủ để giúp những người nông dân đưa cô vào khách sạn.

Hơn nữa, theo nông dân, hầu hết các loại rau được phủ chăn đều hoàn toàn sạch. Chênh vênh “hàng” một ngày tiếp hàng chục lượt khách. Rau luôn được đảm bảo “vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Chăn thực vật có đắt không? Tại sao nhiều người muốn trở thành nông dân?

Nhiều người trồng thích cảm nhận các lỗ thoáng trong quá trình trồng rau. Đối với họ, đây giống như một thú vui, cần phải nỗ lực “nuôi dưỡng” rồi mới “gặt hái” thành quả.

Thêm vào đó, ngày càng nhiều chàng trai trở thành nông dân do tư tưởng phóng khoáng của các cô gái ngày nay. Nhiều cô gái coi tình dục là một vấn đề tầm thường. Họ có thể quen và ngủ với người mà họ mới quen. Do dễ ăn nên nghề trồng rau này ngày càng phát triển mạnh.

Làm thế nào các cô gái phát hiện ra nông dân và biết họ đang được bảo hiểm

Dưới đây là một số dấu hiệu điển hình để nhận biết người bạn cần tìm có phải là nông dân hay không.

 • Bạn thích thể hiện và nói nhiều hơn là bạn. Hay dùng những lời ngon ngọt hứa hẹn để lấy lòng tin của các cô gái.
 • Luôn để điện thoại của anh ấy ngoài tầm với của bạn.
 • Luôn giữ bí mật về lịch sử cá nhân của bạn. Trả lời qua điện thoại hoặc tìm cách tránh mặt anh ta.
 • Tập thói quen nói xấu bạn trai và bạn gái cũ.
 • Thường hẹn hò ở những nơi vắng vẻ để dễ làm việc.
 • Thích nói về chủ đề 18+ hoặc yêu cầu ‘chuyện ấy’.

Làm thế nào các cô gái phát hiện ra nông dân và biết họ đang được bảo hiểm

Nếu anh ấy có 2 trong số 6 dấu hiệu này, rất có thể bạn sẽ bị một gã nông dân hoặc thằng khốn kiếp “vá víu”. Hơn nữa, nếu bạn nhìn thấy anh ta với dáng vẻ của một cô gái yểu điệu, thì bạn nên chủ động tránh xa. Nếu không biết sát gái nghĩa là gì thì đây là những người đàn ông có vẻ ngoài lịch lãm, điển trai thường dùng những lời ngon ngọt để lấy lòng phụ nữ.

Như vậy là đã kết thúc bài viết về thú vui chăn rau. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về nhiều góc khuất khác trong thế giới cao thủ. Hãy luôn cẩn thận và luôn giữ vững tâm lý của mình!

Có thể bạn quan tâm:

#Chăn #rau #là #gì #Khám #phá #thế #giới #nông #nghiệp #của #dân #chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *