Chav là gì? Mọi thứ về Chav, Chav Check bạn phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Chav là gì? Mọi thứ về Chav, Chav Check bạn phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Theo định nghĩa của Từ điển Oxford, chav là một thanh niên thuộc tầng lớp lao động, thường không có trình độ học vấn cao, thường cư xử ồn ào, vụng về và mặc quần áo hàng hiệu. Hầu như mọi người Anh sẽ hiểu cách diễn đạt này.

Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì ý nghĩa của nó cũng khá phổ biến: phần khuôn mẫu miêu tả giai cấp công nhân Anh rất tức giận và bám lấy lợi ích, không có tham vọng trong cuộc sống thực.

Nó có một truyền thống sử dụng lâu đời chavs cười ở Anh. Năm 2005, hai bộ phim hài truyền hình ăn khách nhất trong nước là Little English và The Catherine Tate Show, có nhân vật được viết là thanh thiếu niên, luôn được nhìn thấy trong các dụng cụ thể thao, thường xuyên mang thai ngoài ý muốn, bạo lực và nhiều lần trốn chạy pháp luật.

Nhưng TikTok lại đưa ra một bức tranh hoàn toàn khác.

Trong hai năm qua, các video được gắn thẻ #chav hoặc #chav đã thu hút hơn 150 triệu lượt xem. #BritishChavs, #UKChavs và #SchoolChavs trông nhiều hơn 12 triệu.

Dàn diễn viên của Peppa Pig (trái) và Marge Simpson được ‘vẽ như chav’

Trong những video này, các cô gái của Chavvy thường xuyên bị chế giễu vì trang điểm quá đậm, trong khi những người ăn hoặc làm việc tại McDonald’s vì hành vi lạm dụng được coi là hành động công bằng.

Một số, bao gồm cả người có biệt danh @drawingchavs, chuyên thiết kế lại các phim hoạt hình nổi tiếng như Sponge SpongeobobPPPPPP Không rõ ai đứng sau tài khoản này, nhưng nó đã thu được hơn 3.000 người theo dõi.

Nhưng có lẽ những người ủng hộ lớn nhất – và những người sử dụng – về nỗi ám ảnh lớp học số hóa mới của Anh là TikTok Chavs.

Nhưng tại sao phim hoạt hình chav lại bất ngờ xuất hiện trên TikTok, một nền tảng với khán giả chủ yếu là trẻ tuổi? Sau khi nói chuyện với một số người dùng TikTok nổi tiếng với nội dung “chav” của họ, rõ ràng là mỗi người trong số họ đang chạy theo xu hướng và sao chép những người khác.

Abi năm nay 16 tuổi và có hơn 800.000 người theo dõi trên TikTok. Một vài tháng trước, cô ấy đã thực hiện một loạt bài về Stacey, “đinh địa phương”. Bằng một giọng hoàn toàn khác với tính cách của mình, cô ấy nói, “Tôi đã thấy người khác làm điều đó và tôi nghĩ điều đó thật buồn cười. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một việc và làm nó khá tốt, vì vậy tôi tiếp tục làm việc với họ ”. Cô ấy nghĩ Chav là “một phụ nữ Anh khuôn mẫu với lông mày rậm, hút thuốc và xức nước hoa.” Theo Abi, trở thành chav là “giai đoạn mà tất cả chúng ta đều trải qua.” [ở trường]vào năm thứ bảy và thứ tám. “

#Chav #là #gì #Mọi #thứ #về #Chav #Chav #Check #bạn #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *