Chavs là gì? Chav Check là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Chavs là gì? Chav Check là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Chavs là gì? ChavCheck có nghĩa là gì? Câu trả lời chính xác nhất về xu hướng Chavs TikTok mà bạn đang tìm kiếm.

Thuật ngữ chav hiện diện trong hàng nghìn video trong ứng dụng đã được xem lên đến 150 triệu lần.

Nhưng bất chấp hàng triệu lượt xem và video tuyên bố bắt chước nền văn hóa tuyệt vời này của Anh, nhiều người vẫn không chắc chắn về chính xác ‘Chav ‘là gì?.

Vì vậy, nếu bạn thấy mình đang vò đầu bứt tai và tự hỏi “Chav” có nghĩa là gì?sau đó trainghiemhay.com nó giúp bạn hiểu chav là gì, cùng với tác động của nó đối với văn hóa nói chung.

‘Chav’ là gì? Nguồn gốc của ‘Chav’ là gì?

Từ “chav” là một từ được sử dụng để mô tả một tầng lớp thấp hơnthanh niên chống đối xã hội lớn lên trong các tòa nhà chung cư của thành phố (cái mà chúng ta gọi là nhà ở công cộng).

Các ý kiến ​​được phân chia theo nguồn gốc của thuật ngữ. “Chav” có thể bắt nguồn từ từ “chavi” trong tiếng Romani, có nghĩa là “đứa trẻ”. Từ “chavvy” đã tồn tại ít nhất từ ​​thế kỷ 19; nhà từ điển học Eric Partridge đã đề cập đến nó trong từ điển tiếng lóng và tiếng Anh bất thường những năm 1950 của ông, với lý do ngày xuất xứ của nó là c. Năm 1860.

Từ đang được sử dụng trong Từ điển tiếng Anh Oxford lần đầu tiên được sử dụng trên diễn đàn Usenet vào năm 1998 và lần đầu tiên được sử dụng trên một tờ báo vào năm 2002.

Vào năm 2005, thuật ngữ này trở nên phổ biến trong việc sử dụng nó để biểu thị một loại thanh niên phản xã hội, thiếu văn minh, những người đeo nhiều đồ trang sức lấp lánh, bộ đồ thể thao màu trắng, đội mũ lưỡi trai, bóng chày hàng hiệu và quần áo giả; Cô gái phát hiện ra nhiều cơ bụng.

chav .kultura nó đã được hình thành trong các sân vận động bóng đá (bóng đá), và ngay từ đầu nó chủ yếu ám chỉ những kẻ đầu trọc và những người hâm mộ bóng đá cứng rắn tìm kiếm một cuộc chiến, chống lại người hâm mộ của đối thủ hoặc với cảnh sát.

Nhiều người đã chỉ trích việc sử dụng thuật ngữ này, cho rằng nó xúc phạm đến tầng lớp lao động và là một đòn tấn công mạnh mẽ vào người nghèo.

Nhưng trong khi văn hóa chav đã bị chế giễu trong nhiều năm và được coi là dấu hiệu của sự thiếu học vấn và địa vị xã hội thấp của một người nào đó, chav đã đóng góp đáng kể vào văn hóa lời nói. đã chia sẻ.

Những ảnh hưởng của nền văn hóa này vẫn có thể được cảm nhận cho đến ngày nay từ sự thống trị hiện tại của thời trang dạo phố phổ biến ở Chavi của những năm 90 và đầu những năm 2000.

Phong cách của ‘Chav’ là gì?

Chavs có thể dễ dàng nhận ra bằng đồ trang sức lấp lánh, kết hợp với bộ đồ thể thao (thật hay tước, không quan trọng), giày thể thao màu trắng và mũ bóng chày. Fila, Nike và Kappa là những thương hiệu được yêu thích cùng với bộ đồ thể thao, trong khi Adidas, Fred Perry và Diadora là những thương hiệu giày thể thao được ưa thích. Và tất nhiên: Burberry mọi thứ.

Phụ nữ theo dõi Phong cách chavcòn được gọi là chavette, có thể được phân biệt bằng màu tóc vàng hoe hoặc đen tuyền, được búi thành một kiểu đuôi ngựa chặt với nhiều keo xịt tóc để tóc có thể giữ nếp ngay cả khi bạn đã tháo dây chun bảo dưỡng.

Rất nhiều kẻ mắt dạng lỏng được trang bị rất nhiều với mi giả rất dài, lông mày sâu róm và tông trang điểm màu cam chắc chắn không thể trộn lẫn vì đó cũng là điểm nhấn cho vẻ ngoài của người phụ nữ.

Nhưng quan trọng nhất, trở thành chav có nghĩa là có những hành động như: nhai kẹo cao su, khạc nhổ, chửi thề, nói to và nói những câu như best boyfriend và “boyfriend” đều là những phần không thể thiếu chav.

Và trong khi nhiều nhà phê bình ban đầu coi thuật ngữ này là xúc phạm, văn hóa chav hiện đã được chấp nhận bởi chính những nhóm người đã chế nhạo nó khi nó xuất hiện.

Hãng thời trang Burberry đã cố tình từ bỏ mô hình dễ nhận biết của mình bằng một tấm séc sau khi nó trở nên quá gần với chavdom. Nhưng nhiều năm sau khi xu hướng này qua đi, Burberry đã trả lại séc và phục hồi diện mạo của mình bằng một chiến dịch mô tả một cách mỉa mai Romeo Beckham, con trai của gia đình hoàng gia Anh David và Victoria Beckham.

Burberry không chỉ trả lại một mẫu séc, thương hiệu này còn quyết định kỷ niệm sự kết hợp với phong cách đường phố bằng bộ sưu tập chung tiếp theo của Burberry và Gosha Rubchinskiy SS18.

Lấy cảm hứng từ chính thế giới bóng đá đã khiến các nhà mốt không thể bỏ qua, bộ sưu tập năm 2018 là sự tôn vinh vẻ ngoài của những người nổi tiếng. Ngày nay phong cách chav có thể được tìm thấy trên khắp Instagram và bây giờ là văn hóa chav đã trở thành một xu hướng TikTok.

#Chavs #là #gì #Chav #Check #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *