“Chị đừng diễn nữa, đừng lùa gà”

Đội ngũ Gacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề “Chị đừng diễn nữa, đừng lùa gà” để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Màn đại chiến giữa hai thần tượng Top “Cô nàng có râu” và Hà Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hai bên có lời qua tiếng lại nhưng không ai đồng ý.

“Chiến thần” Hà Linh bị Hot tiktoker chỉ trích dữ dội

Tiếp lời bình luận dưới video của cô nàng có cánh mày râu “nói bỏ tip nhưng vẫn hoạt động bình thường”, Hot tiktoker thẳng thừng đáp trả: “Cô Hà Linh cũng yêu cầu dừng việc kiểm điểm, sao không thấy ai đến nói”.

Hà Linh đã được nói thẳng:
Hà Linh bức xúc trước những phát ngôn của nam tiktoker.

Việc đẩy dư luận về phía Hà Linh khiến cô tức giận. Như một “chiến thần”, Youtuber này ngay lập tức đăng clip đáp trả hành động của cô gái có cánh mày râu.

Hà Linh đã được nói thẳng:
Dù đã gần bước sang tuổi 33 nhưng nhan sắc của Linh vẫn vô cùng xinh đẹp.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, quý cô có cánh mày râu đã có một chiêu ‘chống chế’ cực khó trong video mới nhất của mình:

“Cô gặp nhầm người rồi, đừng diễn nữa. Ai không biết cô ấy và đội của cô ấy học lớp mấy. Tôi là giáo viên Sân khấu Điện ảnh, tôi cho cô ấy bằng cấp luôn. Cô không cần thi , bạn không cần phải học gì cả ”.

Hà Linh đã được nói thẳng:
Bộ phim “Cô nàng có râu” với nữ Youtuber sinh năm 1990 vẫn chưa kết thúc.

Sau đó, Tiktoker “mày râu” còn nói về điểm chung giữa tôi và Hà Linh như: Cùng review cửa hàng của người nổi tiếng, cùng nổi tiếng. Và nó thậm chí còn không xác nhận rằng Youtuber đang thực sự tức giận, xem xét clip của cô ấy để lấy lượt xem.

Truy cập TinhayVIP.com hàng ngày để đọc thêm thông tinbản in mới!

#Chị #đừng #diễn #nữa #đừng #lùa #gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.