Chỉ huy có biệt danh người bảo vệ Carthage là ai? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Chỉ huy có biệt danh người bảo vệ Carthage là ai? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ai là chỉ huy có biệt danh là người bảo vệ Carthage, chỉ huy nào có biệt danh là Rick the Barbarian, Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Người chỉ huy có biệt danh là người giám hộ của Carthage là ai?

Người chỉ huy được đặt biệt danh là người giám hộ của Carthage là Hannibal Barca, một trong những vị tướng vĩ đại nhất từng được biết đến, Hannibal Barcavượt qua dãy núi Alps và gần như khiến Rome phải quỳ gối. Hannibal của Carthage là một trong những kẻ thù lớn nhất, nhưng cũng được kính trọng nhất của La Mã.

Chỉ huy nào có biệt danh là Roar the Barbarian?

Đó là Hannibal Barca một trong những vị tướng vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của La Mã. Sau khi nắm quyền chỉ huy quân đội ở tuổi 25, Hannibal đã phát động một chiến dịch đầy tham vọng xuyên qua dãy Alps và tấn công chính thành Rome.

Sau 15 năm vận động và chiến thắng chiến lược rực rỡ tại Cannae, Hannibal của Carthage phải rút lui để bảo vệ thành phố của mình khỏi một cuộc xâm lược của người La Mã. Sau khi thua trận, Hannibal bị làm vật tế thần cho sự thất bại của Carthage và bị lưu đày, nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại La Mã cho đến khi chết, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Thành phố Carthage là lực lượng thống trị ở Địa Trung Hải trong nhiều thế kỷ, thiết lập các thuộc địa trên các đảo như Sicily và Sardinia, với ảnh hưởng mở rộng đến Tây Ban Nha và các quê hương Phoenicia của nó. Tuy nhiên, Cộng hòa La Mã đang phát triển nhanh chóng lại có tham vọng mở rộng ảnh hưởng của riêng mình nên xung đột giữa hai đế chế là không thể tránh khỏi.

Năm 264 trước Công nguyên, Chiến tranh Punic lần thứ nhất bắt đầu sau khi người La Mã chiếm được thành phố Messana trên đảo Sicily. Hannibal Barca được sinh ra trong chiến tranh, khoảng năm 247 trước Công nguyên. Sau 23 năm chiến tranh trên khắp hòn đảo, La Mã đã nổi lên chiến thắng vào năm 241 trước Công nguyên. Hamilcar, cha của Hannibal, là một nhà quý tộc được nguyên lão Carthage bổ nhiệm để chỉ huy quân đội. Gia đình Barca có ảnh hưởng đáng kể ở Carthage, khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo trên thực tế.

Tuy nhiên, Thượng viện đã không cung cấp cho ông các phương tiện để giành chiến thắng hoàn toàn, hy vọng có một dàn xếp công bằng. Sau chiến tranh, La Mã đánh thuế Carthage rất nhiều. Vào thời điểm đó, Carthage chủ yếu dựa vào các chiến binh đánh thuê cho quân đội của mình, những người đã phải trả giá. Vì kho đồ của họ trống rỗng nhờ vào Rome, họ không thể trả tiền cho họ, và Hamilcar sau đó phải đối mặt với một cuộc nổi dậy của lính đánh thuê.

Sau khi nắm quyền kiểm soát lính đánh thuê, Hamilcar lên kế hoạch đưa họ đến Tây Ban Nha. Năm nay 9 tuổi, Hannibal cầu xin được đi cùng với cha mình, người đã đồng ý với một điều kiện. Ông bắt con trai mình thề không bao giờ làm bạn với Rome, và Hannibal đồng ý. Tại Tây Ban Nha, Hamilcar tìm cách mở rộng quyền lực của Carthage và khôi phục sự ổn định tài chính cho đế chế. Ông đạt được điều này thông qua việc chinh phục và cướp bóc, đặc biệt tập trung vào các mỏ bạc của Tây Ban Nha và nhanh chóng bổ sung kho bạc của người Carthage.

Hannibal Barca đã trải qua 16 năm trưởng thành trong quân ngũ, học cách điều binh khiển tướng và sử dụng chiến thuật thông minh. Năm 23 tuổi, Hannibal được trao quyền chỉ huy kỵ binh và nhanh chóng chứng tỏ được khí phách của một sĩ quan. Tuy nhiên, trong chiến dịch, Hamilcar đã bị giết vào năm 228 trước Công nguyên. Kr. khi đang chiến đấu ở Tây Ban Nha. Quyền chỉ huy được chuyển cho anh rể của Hannibal, Hasdrubal, người đã đặt mục tiêu củng cố thành tích khó giành được của Hamilcar.

Hasdrubal sau đó bị giết vào năm 221 trước Công nguyên. BC, và Hannibal của Carthage nộp đơn xin chỉ huy quân đội. Anh ta được một số sĩ quan cấp cao cũng như cấp bậc biết đến, và quân đội đã ủng hộ trường hợp của anh ta. Thuyết phục, Thượng viện đã thông qua quyết định và trao quyền làm tướng cho Hannibal, báo Giacongreal cùng bạn đọc.

#Chỉ #huy #có #biệt #danh #người #bảo #vệ #Carthage #là #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.