Chim bay vào nhà là điềm gì? Những điềm báo và dấu hiệu khi gặp chim bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Chim bay vào nhà là điềm gì? Những điềm báo và dấu hiệu khi gặp chim bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Chim bay vào nhà có ý nghĩa gì? Những dấu hiệu, dấu hiệu khi gặp chim mà bạn chưa biết sẽ được chúng tôi mô tả chi tiết trong bài viết này.

Lịch sử lâu đời xem chim là điềm báo và dấu hiệu

Từ xa xưa, con người đã tìm kiếm những dấu hiệu trên bầu trời, và vì những con chim đang bay, điều này có nghĩa là con người sẽ coi những con chim là sứ giả của thần linh hoặc vận mệnh.

Rốt cuộc, tầm nhìn từ góc nhìn của một con chim là toàn trí hơn nhiều so với góc nhìn trên mặt đất. Các loài chim biết thế giới trông như thế nào từ độ cao 30.000 feet; họ nhìn thấy bên trong những đám mây, vì vậy việc tìm kiếm những con chim để làm góc nhìn là một loại cảm giác kỳ lạ.

Auguria – nghệ thuật giải thích các loài chim như một dấu hiệu – có trước người La Mã cổ đại. “Auspice” là một thuật ngữ Latinh để chỉ những thông điệp mà loài chim có thể truyền tải. “Augur” (một từ có nghĩa là cả dấu hiệu và tâm linh) sẽ “bảo vệ” bằng cách xem “ave” (chim) và “đọc” sự xuất hiện và hành vi của chúng. Những điềm lành này (dấu hiệu chim chóc) đôi khi là điềm lành (hạnh phúc) và đôi khi không tốt như vậy.

Ngôn ngữ này làm nổi bật lịch sử lâu đời của việc tin rằng chim và hạnh phúc có mối liên hệ với nhau, và mọi người có thể yêu cầu chim hướng dẫn về những bước cần thực hiện trong cuộc sống.

Nhưng không chỉ những người La Mã cổ đại mới “đọc” được các loài chim. Ornithomantia, một thuật ngữ hiện đại của Augusty, đã được thực hành trên khắp thế giới, từ những thời điểm được ghi nhận sớm nhất.

Điều này được ám chỉ trong nhiều câu chuyện và truyền thuyết của Ấn Độ và được đề cập đến trong các lời thề cổ xưa trong Kinh thánh. Vô số nền văn hóa có huyền thoại về loài chim thông minh, khôn ngoan nói chuyện với các vị thần và cho con người cái nhìn sâu sắc.

Dù sao, mọi người đã tin điều đó điềm báo và dấu hiệu do chim mang lại từ lâu. Nếu bạn muốn bắt đầu thực hành nghệ thuật cổ của Augusty, bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Những dấu hiệu và dấu hiệu khi gặp chim mà bạn chưa biết là gì?

Chim bay vào nhà có ý nghĩa gì?

Hầu hết các nền văn hóa đều có niềm tin mê tín rằng nếu một con chim ở trong nhà của bạn, đó là một thông điệp từ trên cao: Chúa, số phận, vũ trụ hoặc tổ tiên đã khuất của bạn đang cố nói với bạn điều gì đó.

Nhiều người cho rằng đó là một dấu hiệu xấu, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là một lời nhắc nhở để bạn luôn mở rộng tầm mắt.

Một con chim gõ cửa sổ của tôi có nghĩa là gì?

Các loài chim luôn làm điều này: chúng nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chúng và hoảng sợ, nghĩ rằng đó là một con chim đối thủ đang xâm phạm lãnh thổ của chúng.

Nhân tiện, các loài chim thường làm điều này và thường vào mùa xuân khi chúng rất khó chịu, nhưng việc gõ cửa sổ là điều khó có thể bỏ qua. Thật dễ dàng để tin rằng một con chim đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn.

Một con chim mổ vào cửa sổ chắc chắn là một cơ hội để dừng lại và chú ý. Bạn đã quên hoặc bỏ bê điều gì để tham dự? Làm gì với các nhiệm vụ bị bỏ lỡ? Những đầu lỏng lẻo nào cần được buộc lại? Hãy sử dụng đây như một cơ hội để ngồi xuống và căng não để tìm ra bạn đã bỏ lỡ điều gì hoặc ai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một con chim đậu vào tôi … hoặc xe của tôi?

Hầu hết chúng ta sẽ khó chịu nếu một con chim đậu vào chúng ta. Thật khó để không tiếp nhận những thứ như vậy một cách cá nhân, đặc biệt nếu bạn phải dọn dẹp chúng (đó là điều tôi gọi là thêm sự xúc phạm gây thương tích). Bạn có thể tự hỏi liệu loài chim này có phải là mối đe dọa đối với bạn hay là một thông điệp giận dữ từ phía trên.

Mặt khác, bạn có thể đồng ý với tất cả những người lạc quan vui vẻ gọi chim là một dấu hiệu tốt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một con chim bay trúng cửa sổ của tôi?

Tiếng chim kêu kinh hoàng đập vào cửa sổ là dấu hiệu bạn không thể bỏ qua. Nó có thể có nghĩa là gì:

Bạn có thể gặp phải một số loại trở ngại: tình cảm, tinh thần hoặc thể chất.

Có thể đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi sai hướng trong một số khía cạnh của cuộc sống: cá nhân, nghề nghiệp hoặc giữa các cá nhân.

Bạn có thể đang di chuyển quá nhanh hoặc quá nhanh và cần phải giảm tốc độ.

Nó có thể là một lời nhắc nhở về những trở ngại bạn phải đối mặt và một lời nhắc nhở rằng không phải tất cả các tùy chọn đều mở, hoặc thời gian là tất cả.

Nó có thể đại diện cho sự kết thúc của một thực tế, mối quan hệ hoặc hệ thống niềm tin và sự khởi đầu của một cái gì đó mới.

Hoặc nó có thể chỉ có nghĩa là chú chim tội nghiệp không nhìn thấy tấm kính. Bạn có thể cân nhắc việc dán các dải băng dính để ngăn điều này xảy ra lần nữa.

Auspices: Dấu hiệu của các loài chim và ý nghĩa của chúng

Ở Ý cổ đại, không phải tất cả các loài chim trên bầu trời đều được coi là dấu hiệu hoặc thông điệp quan trọng của các vị thần. Họ đã quan sát hai loài chim: chim ưng và chim ưng.

Oscins (quạ, quạ, cú và gà mái), mà các bài hát truyền tải những ý nghĩa lớn hơn, có thể được hiểu là điềm lành (hạnh phúc) hoặc không, tùy thuộc vào nơi chúng vươn lên trong mối quan hệ với con cái của chúng.

Alites (đại bàng, kền kền, v.v.) là những loài có hành động và kiểu bay được giải thích một cách có ý nghĩa.

Tùy thuộc vào thời gian nào trong năm mà con chim được nghe hoặc quan sát, mỗi âm thanh và chuyển động của những con chim này có cách giải thích khác nhau.

Ex tripudiis – điệu nhảy của những con chim ăn mồi – thường được truyền tụng như một sự hỗ trợ trong các cuộc thám hiểm quân sự hàng đầu. Trong cuộc hành quân, quân đội sẽ mang theo gà chiến chỉ cho mục đích đó và rắc thức ăn xuống đất và thả chim ra khỏi lồng của chúng khi cần hướng dẫn. Nếu một con gà không đi kiếm ăn, không ngô, văng tung tóe hoặc bay đi thì được coi là điềm xấu, còn nếu một con đi ra ngoài làm rơi một ít thức ăn xuống đất thì đây là một điềm báo rất may mắn.

Màu sắc của một con chim có thể tượng trưng cho điều gì?

chim trắng: Hòa bình, cái chết, sự vô tội, sự thuần khiết, lòng tốt, sự tha thứ.

rổ: Bóng tối, bí mật, giấc mơ, vô thức, cái chết.

Con chim màu đỏ: Đam mê, máu, nguy hiểm, nhiệt, cảnh báo.

Bluebird: Hạnh phúc, buồn bã, sự thật, rõ ràng, mơ hồ.

chim màu vàng: Hạnh phúc, cảnh báo, niềm vui, tự do (hoặc thiếu chúng).

#Chim #bay #vào #nhà #là #điềm #gì #Những #điềm #báo #và #dấu #hiệu #khi #gặp #chim #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *