Chữ ký cuộc gọi Viettel là gì và cách đăng ký

Hãy cùng Giacongreal trả lời câu hỏi Chữ ký cuộc gọi Viettel là gì và cách đăng ký để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.!

Bài viết dưới đây sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc về chữ ký cuộc gọi Viettel trên điện thoại, cách đăng ký cũng như những lưu ý khi sử dụng nhé!

Đầu tiên. Chữ ký gọi điện của Viettel là gì?

Hiểu một cách đơn giản, chữ ký cuộc gọi Viettel là dịch vụ do nhà mạng Viettel tạo ra nhằm giúp các thuê bao có thể gửi tin nhắn đến màn hình điện thoại Android, iPhone. Nội dung của các tin nhắn này do chủ thuê bao soạn và sẽ hiển thị cho người gọi hoặc người nhận cuộc gọi từ thuê bao.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về chữ ký cuộc gọi của Viettel qua một ví dụ cụ thể, ví dụ khách hàng A đăng ký chữ ký điện tử trên iPhone như sau cho B:

– Thuê bao A sử dụng dịch vụ ký cuộc gọi của Viettel và thực hiện cuộc gọi đến thuê bao B. Tin nhắn do thuê bao A cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của thuê bao B.

Chữ ký cuộc gọi Viettel hiện nay rất phổ biến đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để trao đổi thông tin với khách hàng. Cũng như e-mail, chữ ký cuộc gọi của Viettel giúp người nghe nhận biết thương hiệu và người đang gọi cho họ. Đồng thời, đây là một cách tốt để quảng cáo và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

Chữ ký gọi điện Viettel là một dịch vụ thú vị

2. Cách đăng ký chữ ký gọi điện Viettel

Để đăng ký chữ ký gọi điện Viettel, bạn thực hiện các thao tác nhắn tin tùy theo từng gói dịch vụ, cụ thể như sau:

  • Với gói ngày: Bạn soạn tin DKN để gửi 9002 (phí 500đ / ngày).
  • Với gói tháng: Bạn soạn tin DK để gửi 9002 (hóa đơn 6.000đ / tháng).
  • Với gói dành cho học sinh, sinh viên: Bạn soạn DKS hoặc DKSH gửi 9002 (cước 3.000đ / tháng)
  • Với gói chữ ký quảng cáo: Bạn soạn tin DKI gửi đến số 9002 (cước phí 30.000đ / tháng). Gói này sẽ giúp nhận diện thương hiệu của công ty, tổ chức tốt hơn với nhiều nội dung hơn nên mức phí cao hơn.

Với các gói cước trên, cước tin nhắn gửi 9002 hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo lắng.

cách đăng ký chữ ký gọi điện Viettel cũng dễ dàng

3. Một số lưu ý khi sử dụng chữ ký gọi điện Viettel

Nhìn chung, sử dụng chữ ký gọi điện Viettel không có vấn đề gì nhưng bạn cần chú ý một số điểm sau:

  • Đối với gói cước Viettel có chữ ký cuộc gọi dành cho cá nhân, gói thường, là gói giá rẻ và không phải là gói quảng cáo chữ ký, không được đăng tải các nội dung liên quan đến quảng cáo, truyền thông, trình bày sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề,… nội quy.
  • Bạn không bị giới hạn số lần đổi chữ ký trong ngày, trong tháng khi sử dụng chữ ký gọi điện Viettel.
  • Trung bình tần suất hiển thị chữ ký mời của Viettel sẽ không quá 3 lần / phút để tránh gây bất tiện cho người nhận. Trong trường hợp vi phạm quy định về tần số, bạn có thể bị tạm dừng sử dụng dịch vụ trong 30 phút.
  • Mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ ký cuộc gọi Viettel sẽ được gửi chữ ký tới 200 thuê bao mỗi ngày. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi nội dung chữ ký thì số đệ trình chữ ký sẽ được đặt lại từ đầu. Do đó, chỉ cần thay đổi nội dung chữ ký mời Viettel trong một ngày là cần thiết nhất nếu bạn muốn gửi hơn 200 thuê bao trong một ngày. Đây là một thủ thuật mà không phải ai cũng biết!

Có một số điều cần lưu ý khi sử dụng chữ ký gọi điện Viettel

Nhìn chung, chữ ký gọi điện Viettel là một dịch vụ khá hữu ích và không tốn quá nhiều chi phí cho những gì nó mang lại. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu được chữ ký gọi điện Viettel là gì cũng như cách đăng ký, ghi chép khi sử dụng chữ ký gọi điện Viettel. Trong trường hợp có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể truy cập đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Xem thêm: Cách lấy 10.000 điểm Viettel ++ dùng để đổi data, phút gọi miễn phí

Xem thêm: Những thông tin cần biết khi muốn làm lại sim Viettel


#Chữ #ký #cuộc #gọi #Viettel #là #gì #và #cách #đăng #ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.