Chú ý hóa đơn VAT trên Lazada có thể giảm thêm được 10% giá trị đơn hàng

Ngày 5/4 mình đặt mua màn hình laptop Dell P2317H trên Lazada, sau khi đọc mã giảm giá lazada do Thảo tổng hợp trên chanhtuoi thì mình có mã giảm giá 5%. Tuy nhiên, tôi yêu cầu họ xuất hóa đơn, và tôi thực sự bất ngờ với cách làm của Lazada, cuối cùng tôi được giảm thêm 10% giá của món hàng, vậy tổng cộng là 15%.

Tất cả các sản phẩm trên Lazada.vn đều có giá đã bao gồm VAT, theo quy định, với bất kỳ mặt hàng nào có giá bán trên 200k, người dùng bắt buộc phải yêu cầu người bán xuất hóa đơn VAT.

Bạn không cần phải có mã số thuế công ty, cá nhân để yêu cầu xuất hóa đơn, hóa đơn này có lợi cho nhà nước vì họ thu được VAT, tránh được hàng lậu (hàng lậu không có đầu vào). nên người ta không thể xuất VAT được, đơn giản như vậy).

Chú ý: Mặc định tất cả các sản phẩm trên Lazada đều không xuất hóa đơn, bạn cần gọi điện hoặc gửi email cho Lazada (tại đây). Trong vòng 7 ngày kể từ lúc đặt bạn gọi điện đến Lazada và đọc thông tin cá nhân của bạn, họ sẽ nhận và xuất hóa đơn cho bạn. Mình có xem chính sách, nếu đơn hàng quá 7 ngày thì họ có quyền từ chối, nên đặt hàng sau khi nhận hàng mới gọi.

Để đảm bảo quyền lợi của người dùng, Lazada có chính sách hoàn tiền cực khủng 10% cho đối tác nào không xuất được hóa đơn VAT. Với đơn hàng trên là 3.499.000đ (giá đã bao gồm VAT), do bên bán không xuất được hóa đơn VAT nên Lazada đã đền bù cho mình 10% là 349.000đ nên cuối cùng mình chỉ cần thanh toán 3.049.000đ tiền xe. màn hình trên: D

Hoàn tiền 10% cho khách hàng mua trên Lazada nếu đối tác không xuất hóa đơn được

Hoàn tiền 10% cho khách hàng mua trên Lazada nếu đối tác không xuất hóa đơn được[/caption] Do sử dụng mã giảm giá 5% để thanh toán qua Visa theo hướng dẫn của ChanhTuoi tại đây. Mình dùng thẻ Visa để thanh toán và họ hoàn tiền qua thẻ cho mình, còn nếu bạn trả tiền mặt thì sẽ có hình thức hoàn tiền khác nên bạn đừng lo. Cảm ơn Lazada rất nhiều vì họ luôn vì lợi ích của người dùng, mình sẽ tiếp tục ủng hộ và ưu tiên mua hàng trên đó nhiều hơn. Cập nhật ngày 18 tháng 4 năm 2017: Lazada hoàn lại cho Tú 318.090đ do không xuất được VAT. Cảm ơn Lazada, họ làm tôi thực sự ấn tượng và hài lòng. Tôi chắc chắn sẽ mua từ đây.

Ngày 18/04/2017 Lazada đã hoàn tiền cho mình

Lazada đã hoàn tất việc hoàn tiền cho tôi[/caption] Hy vọng kinh nghiệm này sẽ giúp nhiều bạn sở hữu được món đồ ưng ý với giá tốt nhất mà quyền lợi vẫn được đảm bảo. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.