Chubby girl là gì? Điều đặc biệt Chubby girl chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Chubby girl là gì? Điều đặc biệt Chubby girl chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Cô gái mũm mĩm là một cô gái mũm mĩm được gọi là một cô gái béo, và nhiều người thích những cô gái gầy.

Hầu hết mọi người không biết rằng hẹn hò với một cô gái béo có thể là một trải nghiệm tuyệt vời.

Có một lý do tại sao nhiều đàn ông thích hẹn hò với một cô gái dữ dội hơn. Đầu tiên, họ không chỉ đơn thuần là hấp dẫn – ngoại hình chỉ là một thuộc tính của một cá nhân và còn nhiều điều có thể bộc lộ ở con người phù hợp.

Những cô gái mũm mĩm rất thích hẹn hò vì khả năng nói về bất cứ điều gì của họ. Bởi vì họ biết rằng họ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn xã hội gợi cảm, họ thường chú trọng nhiều hơn đến bộ não và tính cách của họ. Vì vậy, họ có thể lôi cuốn bạn vào nhiều chủ đề khác nhau khiến bạn không cảm thấy nhàm chán.

Những cô gái mũm mĩm biết rằng ngoại hình của họ có thể không thu hút sự chú ý của bạn như những phụ nữ có đường cong và thân hình nhỏ nhắn. Nhưng họ đã phát minh ra nó với bản tính duyên dáng và hòa đồng sẽ ngay lập tức click với bạn, chia sẻ với bạn Giacongreal.

1. Đừng ngưỡng mộ cô ấy

Đàn ông khen vợ là chuyện bình thường, nhưng với một cô nàng mũm mĩm thì nên cẩn thận. Ví dụ: bạn có thể nghĩ rằng nói với cô ấy rằng bạn đang ở trên BBW là một lời khen, nhưng không phải vậy. Nó đang sốt. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn ở bên cô ấy chỉ vì bạn thích kiểu cơ thể của cô ấy chứ không phải con người của cô ấy.

Nói với một cô gái rằng cô ấy không béo nghe có vẻ giống như một lời khen, nhưng không phải vậy. Thay vào đó, đó là một cách khác để cho cô ấy thấy rằng bạn có vấn đề với cân nặng của cô ấy – mọi người liên kết thói quen mập mạp với việc ăn uống không lành mạnh, không hợp vệ sinh và ăn quá nhiều.

2. Hãy nghiêm túc với nó

Nếu bạn không nghiêm túc với cô ấy, đừng hẹn hò với cô ấy. Nhiều người đàn ông nghĩ rằng các cô gái tuổi teen đang tìm kiếm một người đàn ông để bắt đầu mối quan hệ, và điều đó là sai.

Cũng như bao cô gái khác, cô nàng mũm mĩm đang tìm kiếm một người mà mình sẽ yêu thương và trân trọng, đừng lãng phí thời gian, hãy cùng Giacongreal chia sẻ nhé.

Có thể cô ấy đã trải qua quá nhiều điều và trái tim tan vỡ là điều cuối cùng cô ấy có thể mong đợi ở bạn.

3. Đừng cho rằng anh ấy có lòng tự trọng thấp

Chỉ vì cô ấy béo không nhất thiết có nghĩa là cô ấy có vấn đề với lòng tự trọng. Hầu hết mọi người không cảm thấy thoải mái trên da của họ bất kể cân nặng. Một cô gái có thể mũm mĩm, nhưng hãy tự tin lên.

Xin đừng cho rằng bạn đang cứu cô ấy bằng cách đi dạo với cô ấy. Có lẽ cô ấy đã hẹn hò với những chàng trai tuyệt vời trước bạn.

Bạn hẹn hò với cô ấy vì bạn thực sự yêu cô ấy chứ không phải vì tiếc. Hãy nhớ rằng cô ấy muốn tình yêu từ bạn chứ không phải sự thương hại.

4. Đừng đưa ra giả định về quá khứ của cô ấy

Nhiều người cho rằng những cô nàng ngoại cỡ thường khó tìm được bạn đời. Nhưng sự thật là, họ có thể đã không gặp vấn đề với các hợp chất trong quá khứ.

Thật không may, những người khác cho rằng các cô gái tuổi teen đã từng có những trải nghiệm bất thường trong việc hẹn hò trong quá khứ, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Bất kỳ phụ nữ nào, dù gầy hay mũm mĩm, đều có thể trải qua một trải nghiệm khó xử trong buổi hẹn hò, vì vậy, điều đó không chỉ dành cho những cô nàng mũm mĩm.

Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu mối quan hệ với một thiếu niên, đừng mong trở thành người đàn ông đầu tiên trong đời cô ấy. Thay vào đó, anh ấy yêu cô ấy bất chấp quá khứ của cô ấy.

#Chubby #girl #là #gì #Điều #đặc #biệt #Chubby #girl #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *