Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Vị trí của Belphegor trong địa ngục là gì? Tất cả về Belphegor mà bạn không biết, Belphegor wiki, huyền thoại o Belfegor.

Vị trí của Belphegor trong địa ngục là gì? Lịch sử của Belphegor trong phim Siêu nhiên bạn không biết

Belphegor là một con quỷ già, rất thành thạo trong các công việc ma thuật, kẻ đã rời Thế giới ngầm khi Chuck mở tất cả các cánh cửa.

Anh ta mô tả cuộc sống của mình như một người đàn ông từ thời của những người “xấu xí” và tôn thờ một tảng đá khổng lồ trông giống như một dương vật. Là một con quỷ, anh ta tự xưng là “kẻ phá vỡ đồng hồ” và thích công việc của mình tra tấn những linh hồn đã xuống địa ngục.

Bị thúc đẩy bởi mong muốn được sống trong địa ngục để trở lại như trước khi giải phóng các hồn ma, sau khi lấy cơ thể của Jack làm bộ đồ bằng thịt, anh ta đã cung cấp dịch vụ của mình cho Winchester và Castiel.

Belphegor cũng là một fan hâm mộ của Dean Winchester kể từ khi anh ta sống trong địa ngục và bị tra tấn dưới Alastair. Cái mà Dean gọi là “còn hơn cả tra tấn”, nói với anh rằng anh nghĩ đó là nghệ thuật.

Mặc dù ban đầu anh ta dường như đóng vai trò là đồng minh của Winchester trong việc ngăn chặn ngày tận thế ma quái do Chuck gây ra, nhưng ác nhân Ardat tiết lộ rằng Belphegor đã trải qua hàng thế kỷ trong địa ngục để tìm cơ hội nắm quyền cho mình.

Vì tất cả các thủ lĩnh khác của Underworld đều đã chết, Belphegor sử dụng tình huống với các linh hồn của địa ngục để nắm bắt cơ hội của mình. Sau khi sự lừa dối của mình bị vạch trần, Belphegor đã bị đánh bại bởi Castiel.

Đặc điểm Belphegor là gì?

Mặc dù là một con quỷ già, Belphegor có vẻ không mạnh lắm, vì anh ta không thể hiện sức mạnh đặc biệt của mình ngay cả sau khi từ bỏ hành động của mình.

Ngoài những sức mạnh cơ bản của ma quỷ, anh ta còn là một chuyên gia tra tấn (công việc của anh ta trong Thế giới ngầm) và rất thông thạo ma thuật. Giống như tất cả các ác quỷ, anh ta có một mức độ sức mạnh cao vì anh ta có thể xé nát trái tim của các xác chết và đánh bật Castiel ra khỏi phòng của Lilith chỉ bằng một cú giật sau khi làm kinh ngạc một thiên thần.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nỗ lực rõ ràng của con quỷ, với Belphegor sau đó bắt tay như thể đẩy anh ta để làm anh ta bị thương. Mặc dù cơ thể của Jack không có mắt, nhưng những tương tác của Belphegor với thế giới xung quanh cho thấy bản chất ma quỷ của anh ta cho phép anh ta cảm thấy dễ chịu. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra khá yếu khi đối mặt với kẻ thù, cố gắng nói chuyện với Constance Welch thay vì chiến đấu với hồn ma và dễ dàng bị cả Ardat và Castiel đánh bại.

Trong trường hợp của Ardat, anh ta chỉ giết được một con quỷ khác trong khi Castiel ngắt lời cô, để Belphegor đâm vào lưng cô. Với Castiel, Belphegor chỉ có được lợi thế khi gây bất ngờ cho Castiel và đẩy được anh ta ra xa. Khi Castiel chủ động trả đũa, Belphegor đã bị quật ngã và đánh đập không tiếc tay.

tính cách Belphegor thế nào?

Belphegor thể hiện thái độ nói chung thân thiện và châm biếm, thường sử dụng cụm từ “bạn biết đấy” trong cuộc trò chuyện. Nó cũng có vẻ hơi bi quan. Khi Dean quản lý để đóng lại vết nứt trong địa ngục, anh ta bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu họ có thể làm được hay không. Đôi khi hành vi của anh ta gây kinh tởm và nhàm chán cho những người xung quanh. Anh ấy cũng có vẻ hơi mất kiên nhẫn.

Mặc dù có thái độ thân thiện nhưng Belphegor lại có một khía cạnh tàn bạo, thể hiện sự thích thú khi tra tấn các linh hồn của Underworld. Anh ấy là một fan hâm mộ của Dean vì anh ấy đã nhìn thấy Dean tra tấn các linh hồn trong địa ngục với Alastair, gọi tác phẩm của Dean là “nghệ thuật”.

Khi phát hiện ra xác chết, anh ta mỉm cười với anh ta và rút trái tim của người chết ra để dùng làm phép thuật vì anh ta cần một thứ gì đó mới. Vì công việc của mình, Belphegor thường bị các linh hồn của thế giới ngầm ghét bỏ, đến mức họ sẽ tránh anh ta ngay cả khi họ chỉ đơn giản là phát hiện ra một con quỷ ở phía bên kia hàng rào. Đến lượt mình, Belphegor lại có quan điểm chung về ma, gọi Kevin Trần là “thiên niên kỷ thì thầm”.

Belphegor có vẻ là một kẻ hèn nhát khi phải đối mặt với một tình huống ngoài tầm kiểm soát của mình. Khi Castiel đe dọa anh ta, anh ta đáp lại bằng cách sủa, nhưng biết rằng Winchesters và Castiel cần sự giúp đỡ của anh ta hơn là họ muốn giết anh ta. Tuy nhiên, khi đối mặt với một người phụ nữ trong bộ đồ trắng Constance Welch, Belphegor cố gắng nói dối và nói chuyện để thoát khỏi rắc rối thay vì bảo vệ mình khỏi hồn ma bằng mọi cách.

Sau đó, nó được tiết lộ rằng Belphegor đã nói dối và thao túng Winchester và Castiel để giành được quyền lực trong Underworld. Theo Ardat, Belphegor đã trải qua hàng thế kỷ “cúi đầu và cào cấu” với những người cai trị địa ngục khác như Lilith và Crowley trong khi chờ đợi cơ hội để nắm quyền.

Trong khi Belphegor có thái độ bên ngoài thân thiện, anh ta thực sự cực kỳ xấu xa, và Ardat gợi ý rằng anh ta có thể đặc biệt xấu xí khi cô hỏi Castiel “bạn có biết anh ta là ai không?” và nói với Arthur Ketch rằng Belphegor là một “mối đe dọa khủng khiếp đối với nhân loại.”

Ardat chỉ ra rằng nếu Belphegor lên nắm quyền ở Underworld, anh ta sẽ định hình lại nó theo một cách đặc biệt đáng sợ. Khi anh ta bị tấn công bởi Castiel, người đầu tiên nghi ngờ bản chất thật của anh ta, Belphegor cố gắng đóng giả làm Jack bất ngờ hồi sinh như một giải pháp cuối cùng. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhìn thấy Castiel qua một lời nói dối trong suốt.

Vị trí của Belphegor trong địa ngục trong truyền thuyết là gì?

Belphegor giữ danh hiệu một trong bảy hoàng tử của địa ngục và gắn liền với tội trọng của Sloth. Belphegor cũng được cho là quyến rũ mọi người bằng cách giúp họ khám phá và phát minh để làm giàu cho họ và gieo rắc mối bất hòa giữa mọi người với tư cách là một “kẻ bất đồng chính kiến”.

Nó cũng được cho là có liên quan đến sự tan vỡ và cực khoái, và trong quá khứ được tôn thờ dưới hình thức của một con dương vật.

#Chức #vị #của #Belphegor #ở #địa #ngục #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *