Clip: Mẹo loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút-Bạn trẻ

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 06:00 AM (GMT + 7)

Một “nữ hoàng tẩy rửa” đã chia sẻ công thức làm một loại nước xịt tự chế giúp loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút.

Chantel Mila – bà mẹ 2 con đến từ Melbourne, Australia (hay còn gọi là Mama Mila) cho biết, hỗn hợp hydrogen peroxide và nước rửa chén sẽ dễ dàng tẩy sạch vết mồ hôi trên quần áo.

“Đây là cách dễ nhất để loại bỏ vết bẩn khử mùi dưới cánh tay”cô ấy đã chú thích trong video TikTok của mình.

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 1

Bà mẹ hai con Chantel Mila được mệnh danh là “nữ hoàng tẩy rửa”

Chantel trộn hai phần hydrogen peroxide với một phần nước rửa chén để tạo thành bình xịt. Sau đó, mẹ đổ hỗn hợp vào chai và xịt lên quần áo bị ố vàng, để ngấm trong 10 phút. Hỗn hợp đậm đặc sẽ tẩy sạch vết bẩn ngay lập tức, mẹ giặt quần áo trong máy giặt như bình thường.

Mặc dù mẹo này thường hiệu quả với quần áo trắng, nhưng Chantel cho biết 3% hydrogen peroxide và thời gian ngâm ngắn hơn sẽ hiệu quả với quần áo sẫm màu hơn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn khuyên bạn nên thử miếng dán trước vì các chất liệu khác nhau có thể phản ứng khác nhau với hỗn hợp DIY.

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 2

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 3 phút

Một nữ hoàng làm sạch đã chia sẻ công thức làm nước xịt tự chế giúp loại bỏ vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút

Chantel cũng chia sẻ công thức của loại nước xịt bếp tối ưu giúp loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn chỉ trong vài giây, mang lại một căn bếp sạch sẽ lấp lánh. Cô sử dụng giấm, nước, nước cốt chanh và nước rửa chén để lau tất cả các bề mặt bếp, bao gồm cả bếp và các khu vực bị bắn tung tóe. Bình xịt có thể được sử dụng trên bếp và chóa đèn vài lần một tuần để giữ cho bếp luôn sạch sẽ và an toàn khỏi các vết bẩn dai dẳng.

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 4

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 5 phút

Nước xịt bếp tối ưu giúp loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn chỉ trong vài giây, giúp căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ và thơm tho.

Để làm nước xịt tẩy rửa, Chantel thêm 1 cốc giấm trắng, ½ cốc nước, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa xà phòng rửa bát vào bình xịt và lắc cho đến khi kết hợp lại. Đây là một hỗn hợp có tính axit để xử lý dầu mỡ trên mặt bếp và nước bắn vào mặt sau.

Cô ấy cũng nói thêm rằng, trong khi mùi giấm biến mất tương đối nhanh, một số người có thể muốn thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Bình xịt cũng an toàn khi sử dụng trên bề mặt thép không gỉ và sẽ không gây ra bất kỳ vết bẩn nào.

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 6 phút

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 7 phút

Để làm nước xịt tẩy rửa, Chantel thêm 1 cốc giấm trắng, ½ cốc nước, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa xà phòng rửa bát vào bình xịt và lắc cho đến khi kết hợp lại.

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 8 phút

Clip: Mẹo tẩy vết mồ hôi trên quần áo chỉ trong 10 phút - 9 phút

Chantel thường đăng các mẹo trên TikTok và Instagram

Chantel đã đăng vụ hack trên TikTok và Instagram, nơi cô ấy nhận được hơn một triệu lượt xem và hàng trăm bình luận cảm ơn cô ấy vì dung dịch tẩy rửa không hóa chất của cô ấy.

“Ồ, tôi thích cái này. Nó rất mạnh mẽ, chỉ cần thử nó! Cảm ơn bạn đã chia sẻ, thực sự rất cảm kích ”.một phụ nữ nói.

Một người khác nói: “Tôi muốn có một lượng hóa chất tối thiểu trong nhà của tôi. Đây là một trong những để tiết kiệm cho chắc chắn. ”

“Lời khuyên thật tuyệt vời! Thật tuyệt vời những gì bạn có thể làm với các sản phẩm tự nhiên không chứa hóa chất. ” thứ ba được thêm vào.

Nguồn: http: //danviet.vn/clip-meo-loai-bo-vet-mo-hoi-tren-quan-ao-chi-trong-10-phut-50202219655925187.h …

Clip: Mẹo làm sạch khăn lau bát đĩa chỉ trong 15 phút

Người phụ nữ tiết lộ cách cô lấy khăn lau bát đĩa và nước rửa bát để chúng sạch bóng như mới chỉ sau 15 phút.


Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Mẹ Và Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.