Cocoon là gì? Mọi thứ về Cocoon không thể bỏ qua

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Cocoon là gì? Mọi thứ về Cocoon không thể bỏ qua được quan tâm tìm kiếm này nhé

Cocoon là gì? Mọi thứ về Cocoon không thể không kể đến Cocoon, kén là sản phẩm của côn trùng, kén là tên một bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Mỹ.

Cocoon là gì? Tất cả về Cocoon không thể bỏ qua

Cocoon là gì?

Đạo diễn Ron Howard đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bom tấn này kể về những người nghỉ hưu tìm được hợp đồng thuê nhà mới sau khi chạm trán với người ngoài hành tinh trong một nhiệm vụ giải cứu từ hành tinh khác.

Điều giúp anh ấy thoát khỏi tình trạng chìm đắm trong cảm xúc hoàn toàn là lối chơi sắc sảo và táo bạo của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood – Don Ameche, những người chồng thực sự của Hume Cronyn và Jessica Tandy, Wilford Brimley – cả hai đều dễ dàng đánh cắp biểu cảm từ Steve Guttenberg và Tahnee Welch nhạt nhẽo nhưng trẻ trung. .

Việc Howard đối xử với phim truyền hình và khoa học viễn tưởng về con người bằng sự bất bình đẳng và thiện chí chắc chắn thành công – phần tiếp theo ba năm sau đó. Tuy nhiên, chủ nghĩa hoài nghi kiểu Một chân trong Mộ của Victor Meldrew sẽ không trở nên điên rồ.

Tóm tắt phim: Những cư dân cao tuổi của khu nhà hưu trí thường xuyên tắm hồ bơi trong một ngôi nhà bỏ hoang. Những người ngoài hành tinh thân thiện trong hình dạng con người đã được chứng minh là sử dụng địa điểm này để tái sinh các thành viên không hoạt động trong loài của họ – và năng lượng từ cái kén của họ cho những người lớn tuổi có thời gian để thuê một cuộc sống, một cuộc sống mới. Phim khoa học viễn tưởng của Ron Howard với sự tham gia của Wilford Brimley, Jessica Tandy, Hume Cronyn, Don Ameche và Steve Guttenberg.

Cocoon có nghĩa là gì?

1. Danh từ đếm được

Kén là một túi tơ chứa ấu trùng của sâu bướm và các loài côn trùng khác Hãy làm điều đó cho chính mình trước khi bạn trưởng thành.

2. Danh từ đếm được

Nếu bạn đang ở trong cái kén của một thứ gì đó, bạn sẽ bị lôi cuốn vào nó hoặc bị bao vây bởi nó.

3. Danh từ đếm được

Nếu bạn sống trong một cái kén, bạn thấy mình đang ở trong một môi trường mà bạn cảm thấy được bảo vệ và an toàn, và đôi khi bị cô lập khỏi cuộc sống hàng ngày.

“… Mong muốn ngây thơ của cô ấy là quấn lấy người mình yêu trong một cái kén tình yêu.

Dù sống cùng nhau nhưng chúng ta vẫn bước đi trong cái kén im lặng này.

Bạn không thể sống trong kén và bỏ qua những sự thật này ”.

Cocoon và Cocoon là gì?

Nhiều người có thể nghĩ rằng họ biết kén là gì. Chà, câu trả lời thực sự phức tạp hơn tưởng tượng. Một số loài côn trùng tạo kén, và kén khác với các loại vỏ côn trùng khác. Làm thế nào để nhận ra sự khác biệt và loài côn trùng nào chịu trách nhiệm cho việc tạo ra chúng?

giai đoạn nhộng

Điều đầu tiên cần hiểu về kén và các loại vỏ khác là mục đích mà chúng phục vụ. Côn trùng tạo ra một sự biến thái hoàn toàn với bốn giai đoạn sống hoàn chỉnh: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành.

Côn trùng sẽ xây kén hoặc các lớp vỏ khác trong giai đoạn phát triển của nhộng. Đây là lúc những thay đổi mạnh mẽ nhất về hình dáng và hành vi của côn trùng, và chúng cũng là đối tượng dễ bị tấn công nhất trước những kẻ săn mồi và các mối nguy hiểm khác và cần được bảo vệ bổ sung. . Trong khi côn trùng nằm yên để hoàn thành quá trình phát triển, cái kén giúp đảm bảo rằng chúng đến tuổi trưởng thành mà không hề hấn gì.

Kén chống mui xe

Như đã nói, kén không phải là loại áo giáp duy nhất của côn trùng. Chúng thường bị lẫn với các loại nhộng khác, nhưng có hình dáng và cấu tạo hơi khác một chút vì kén được tạo thành từ tơ.

Côn trùng nào tạo kén?

Có một số loài côn trùng tạo kén và danh sách này có thể khiến bạn ngạc nhiên. Bao gồm:

1. Buhe

Là loài gây hại phổ biến trong nhà của những người nuôi thú cưng, bọ chét sinh sôi nhanh chóng và một con bọ chét đẻ tới 50 trứng mỗi ngày.

Từ những quả trứng này, ấu trùng nở ra, tạo thành kén và nhộng trong 2-4 tuần, sau đó bọ chét trưởng thành xuất hiện. Kén bọ chét có thể kháng một số loại thuốc trừ sâu, điều này có thể giải thích tại sao chúng rất khó thoát khỏi khi bị nhiễm trùng.

2. Bướm đêm và bướm

Hầu như tất cả các loài bướm đêm và một số loài bướm đều tạo thành kén. Sâu bướm, tên gọi chung cho giai đoạn ấu trùng của những loài côn trùng này, quay tơ để tạo kén. Những con bướm không quay kén sẽ có một bông hoa cúc có vỏ giống như con nhộng.

3. rụng lá

Những loài côn trùng nhỏ, màu nâu đen này thường được tìm thấy gần các vùng nước ngọt, chẳng hạn như ao, hồ, sông, suối và lạch. Một số loại kén sẽ hình thành kén bằng cách sử dụng cát, cành cây và các mảnh vụn khác được tìm thấy dưới đáy nước, chúng sẽ hoạt động như một lớp ngụy trang và bảo vệ khỏi những kẻ săn mồi trong giai đoạn nhộng. .

4. Ong bắp cày

Một số loài ong bắp cày tấn công các côn trùng khác, chẳng hạn như rệp, sâu bướm, bọ cánh cứng và ruồi, và sử dụng chúng làm vật chủ để đẻ trứng. Một khi ấu trùng ong xuất hiện, chúng tạo thành kén trong hoặc gần vật chủ của chúng.

#Cocoon #là #gì #Mọi #thứ #về #Cocoon #không #thể #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *