Coin Master là gì? Cách nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Coin Master là gì? Cách nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí được quan tâm tìm kiếm này nhé

CoinMaster là gì? Cách dễ nhất để nhận các vòng quay và tiền xu Coin Master miễn phí.

CoinMaster là gì?

Kết hợp trò chơi chiến lược để xây dựng căn cứ với sự náo nhiệt hỗn loạn của máy đánh bạc và bạn sẽ nhận được Coin Master. Trò chơi rất đơn giản: quay máy Slots để thực hiện hành động.

Bạn có thể kiếm tiền xu, tấn công căn cứ của người chơi khác, tấn công người chơi hoặc lấy lá chắn làm giảm hiệu quả của các cuộc tấn công của người chơi khác. Sau đó, sử dụng số tiền bạn mua được để xây dựng và nâng cấp các cấu trúc cơ bản của bạn.

Coin Master rất đơn giản nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn một thợ máy và bắt đầu chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để tối ưu hóa trò chơi và cải thiện trải nghiệm Coin Master của bạn.

Đọc tiếp để có hướng dẫn đầy đủ về Coin Master, bao gồm một số mẹo và thủ thuật để tăng tốc độ xây dựng cơ sở và giữ tiền của bạn khỏi những người chơi khác.

Rất nhiều cách để nhận được các vòng quay và tiền xu miễn phí của Coin Master

1. Mời bạn bè vào Facebook

Mỗi lần mời bạn bè trên Facebook chơi game, bạn có thể nhận được 40 vòng quay miễn phí.

Để nhận được các khoản tín dụng, bạn của bạn phải chấp nhận lời mời, tải xuống trò chơi, mở nó và đăng nhập vào Facebook để tài khoản của anh ấy được liên kết với trò chơi. Nếu bạn có nhiều bạn bè, nó có thể tăng lên rất nhanh.

2. Trao cho nhau

Sau khi bạn mời tất cả bạn bè của mình và họ tham gia, bạn và bạn bè của bạn có thể trao cho nhau số vòng quay và tiền xu miễn phí mỗi ngày!

Bằng cách này, bạn không mất bất kỳ vòng quay cá nhân nào. Bạn có thể gửi và nhận tổng cộng 100 vòng quay.

3. Chờ một chút

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn chỉ cần chờ đợi! Mỗi giờ chờ đợi, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cộng với tổng cộng 50 vòng quay. Điều này có nghĩa là bạn nên đợi tối đa mười giờ nếu bạn muốn tối ưu hóa để quay vòng tối đa.

Các mẹo và thủ thuật

Đừng chồng chất tiền của bạn!

Bạn luôn dễ bị tấn công bởi một cuộc đột kích tiềm năng lấy đi một phần lớn số tiền của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn tiêu tiền bất cứ khi nào bạn có thể đủ khả năng để mua. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã hết khiên hoặc chưa mở khóa Rhino Pet!

Một đống lớn tiền xu trong túi cũng khiến bạn trở thành mục tiêu chính cho các cuộc tấn công lớn. Big Raid là một cuộc tấn công đặt cược tối đa, nếu thành công, có thể khiến Raider rời đi với hàng triệu đồng tiền của bạn!

Cuộc tấn công tuyệt vời

Nếu bạn đã có sẵn một loạt vòng quay, bạn có thể muốn tăng số tiền đặt cược của mình và tận hưởng tiền thưởng cho phép nhân vòng quay. Đây là một cách khả thi để tăng tốc thu nhập từ tiền xu của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên để dành số lần quay của mình cho những người chơi rất giàu.

Phía trên các máy đánh bạc, bạn có thể thấy các Coin Master mà bạn đã chỉ định, cũng như các cửa hàng bán xu hiện tại của họ. Tiết kiệm đặt cược Coin Master của bạn với hàng tấn tiền xu.

Vì số xu bạn kiếm được trong một cuộc tấn công tỷ lệ thuận với số xu mà người chơi có trên chúng, nên chỉ sử dụng số tiền đặt cược tối đa trên Coin Master rất phong phú, bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền trong một thời gian. thời gian ngắn.

Nếu bạn tham gia vào các cuộc tấn công quy mô lớn, bạn phải luôn trang bị Foxy như một con vật cưng tích cực. Foxy cung cấp cho bạn một cái xẻng khác để đào với Raids để bạn có thêm cơ hội nhận được hàng tấn tiền xu.

Mua rương ở mỗi làng

Các thẻ riêng lẻ không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào, mà là một bộ sưu tập đầy đủ các ưu đãi thẻ. Bạn nên mua càng nhiều rương càng tốt khi vào làng mới.

Bản đồ cấp thấp ngày càng trở nên khó kiếm khi bạn băng qua vùng nông thôn, vì vậy, giai đoạn đầu là nơi tốt nhất để lấy bản đồ cấp thấp mà bạn cần để hoàn thành bộ sưu tập. Không có cảm giác nào tồi tệ hơn việc phải tiêu Joker chỉ để thay thế một thẻ cộng đồng bị thiếu mà bạn có thể trả lại khi mới bắt đầu chơi!

Đừng lãng phí ân sủng của thú cưng của bạn

Hiệu ứng tăng sức mạnh cho thú cưng của bạn chỉ có sau 4 giờ kể từ khi bạn kích hoạt nó. Nếu bạn không thể chơi trong bốn giờ, bạn nên lưu kích hoạt thú cưng của mình cho đến khi nhận được khoảng thời gian bốn giờ mà bạn có thể chi tiêu trên Coin Master.

Điều này thậm chí áp dụng cho Rhino phòng thủ; khi căn cứ của bạn bị bao vây, nó sẽ không thực sự bảo vệ được các cuộc tấn công trừ khi bạn cử nó đi làm như vậy một cách rõ ràng.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để nhận được vòng quay miễn phí tại Coin Master?

Bằng cách truy cập trang web của chúng tôi! Mỗi ngày, chúng tôi đăng các liên kết mới để quay vòng miễn phí ngay khi chúng có sẵn.

Có bao nhiêu cấp độ trong Coin Master?

Hiện tại có 252 làng (cấp độ) mà bạn có thể chơi.

Các ngôi sao có ý nghĩa gì trong Coin Master?

Ngôi sao thể hiện thứ hạng của bạn và thứ hạng của những người chơi khác. Bạn có thể nhận được nhiều sao hơn bằng cách xây dựng ngôi làng của mình và thu thập bản đồ.

Thẻ trong Coin Master là gì?

Bạn thu thập các thẻ để hoàn thành bộ sưu tập gồm 9 thẻ có cùng chủ đề. Mỗi khi bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được vòng quay và quà tặng.

#Coin #Master #là #gì #Cách #nhận #vòng #quay #và #tiền #Coin #Master #miễn #phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *