Coprobot là gì? Không dành cho ai yếu tim đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Coprobot là gì? Không dành cho ai yếu tim đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Coprobot là gì, Coprobot có nghĩa là gì, Giacongreal giải thích Coprobot có nghĩa là gì mà người yếu tim không nên đọc.

Coprobot là gì?

Coprobot là một tài khoản facebook, Instagram chuyên về vị trí hình ảnh không phải ai cũng muốn xem con mắt “Sản phẩm nhà vệ sinh” những người giải thích rằng màu sắc của những “sản phẩm” này phản ánh tình hình

Nếu bạn không thực sự cần tìm hiểu sức khỏe của mình thông qua màu sắc của “sản phẩm khẩn cấp” thì bạn nên bỏ qua việc xem vì hình ảnh đó có thể khiến bạn bị ám ảnh, như Giacongreal đã biết.

Nếu Coprobot này không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm để đọc tiếp!

Khám phá màu sắc bí mật của “sản phẩm từ phân” đại diện cho sức khỏe của bạn

Màu sắc phân khác nhau có thể có ý nghĩa khác nhau, chủ yếu là tùy thuộc vào những gì bạn đã ăn.

Bạn có thể sẽ nhận thấy nếu ghế của bạn có màu khác với bình thường. Nhưng nó có nghĩa là gì nếu nó có màu xanh lá cây? Còn màu đỏ, vàng, trắng, đen thì sao? Hay màu cam?

Hầu hết thời gian, những thay đổi nhỏ về màu sắc của chất thải là kết quả của chế độ ăn uống của bạn. Rốt cuộc, chúng ta không ăn giống nhau trong mọi bữa ăn, mọi ngày. Nhưng đôi khi sự thay đổi về màu sắc có thể báo hiệu một vấn đề nhỏ về sức khỏe. Trong một số trường hợp hiếm hoi, điều này có nghĩa là có điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra trong hệ tiêu hóa của bạn.

Nếu bạn thấy màu trước khi mẩn đỏ khiến bạn lo lắng, hãy gọi cho bác sĩ.

Màu bình thường

Ghế thường có màu nâu. Màu sắc là kết quả của những gì bạn ăn và lượng mật trong phân của bạn.

Mật là chất lỏng mà gan của bạn tạo ra để tiêu hóa chất béo. Nó bắt đầu chuyển sang màu vàng xanh. Nhưng khi các sắc tố tạo màu mật di chuyển qua hệ thống tiêu hóa của bạn, chúng sẽ trải qua những thay đổi hóa học và chuyển sang màu nâu.

Màu xanh xanh

Phân của bạn đôi khi có thể hơi xanh, hoặc thậm chí xanh hơn. Hầu hết thời gian phân có màu xanh lá cây hoặc xanh lá cây là bình thường.

Chế độ ăn uống của bạn có gây ra phân xanh không?

Nghĩ về những gì bạn đã ăn. Những thực phẩm và chất bổ sung này có thể làm cho phân của bạn có màu xanh lá cây:

Rau xanh, chẳng hạn như rau bina hoặc cải xoăn

Màu thực phẩm xanh, chẳng hạn như hỗn hợp đồ uống hoặc nước đá

Chất sắt

Nếu bạn bị tiêu chảy màu xanh lá cây, màu sắc của thức ăn có thể không phải là nguyên nhân. Nhiều khả năng là bữa ăn của bạn đang di chuyển quá nhanh qua ruột khiến mật tiêu hóa chất béo không kịp chuyển sang màu nâu.

Ghế vàng

Đôi khi phân của bạn trông có màu vàng hơn màu nâu.

Điều này là bình thường đối với nhiều người. Điều này là phổ biến đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt là những trẻ đang bú sữa mẹ. Nhưng nếu bạn đi ngoài ra phân có màu vàng trông như dầu mỡ và có mùi hôi thối nhiều thì có thể đã có quá nhiều chất béo. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang tiêu hóa thức ăn không đúng cách.

Giacongreal cùng bạn chia sẻ.

#Coprobot #là #gì #Không #dành #cho #yếu #tim #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *