Cửa mình trong rap là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Cửa mình trong rap là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

‘Cửa của anh ấy trong bài rap’ là gì? Câu gốc ‘my door’ thuộc về thí sinh ‘Rap Việt’, nghệ danh Tez gây sốt cộng đồng mạng.

‘My door to rap’ xuất hiện ở đâu?

Chương trình ‘Rap Việt’ (2020) mang đến nguồn cảm hứng mãnh liệt cho những ai yêu thích rap khi được chứng kiến ​​những thí sinh cá tính và lắng nghe những bản rap ấn tượng.

Đặc biệt, trong tập 1, chàng trai cá tính, học giỏi và đọc rap cực chất Nguyễn Đình Dương (Tez) đã có màn trình diễn vô cùng cuốn hút, chinh phục được khán giả và cả những giám khảo kén chọn.

Với ca khúc sôi động ‘Low’, bạn trẻ Nguyễn Đình Dương đã xác nhận một cách đáng tin cậy Binz không có cơ hội trở thành kẻ xấu so với tôi với bài hát: “Nếu anh yêu em như trai hư, Binz không có cửa” khiến người nghe nhớ mãi.

Hay một so sánh khác trong ca khúc ‘Low’ cũng ấn tượng không kém là: “Den Wow đi theo bóng mặt trời, và tôi chỉ muốn nhìn theo bóng của bạn.”

Tez nói, “Tôi là rap và rap là tôi. Và rap những gì tôi muốn, tôi làm điều đó. “

Đối thủ 'Rap Việt'.  Ảnh chụp màn hình.
Đối thủ ‘Rap Việt’. Ảnh chụp màn hình.

‘Cửa của anh ấy trong bài rap’ là gì?

Vì vậy, câu theo nghĩa đen “cửa của anh ấy để rap” là “Nếu anh thích em là trai hư, Binz không có cửa.” Nhưng chỉ ‘Door yourself in rap’ là hoàn toàn vô nghĩa.

Trở lại câu thơ của cậu bé Thesis: ‘Nếu anh thích em là trai hư thì Binz không có cửa đâu. ‘ Đó là, anh chàng này muốn nói điều đó Nếu tôi là một kẻ xấu, thì Binz không thể tồi tệ như tôi.

Họ đến từ ‘cửa’ trong câu này là một từ rất thường được dùng trong cuộc sống hàng ngày, ‘Door’ ở đây không phải là ‘door, pass’ mà hàm ý so sánh ‘ai đó hay vật gì không bằng’. chính bạn.

Vậy là bạn đã hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của câu nói này rồi phải không? Trước khi tìm kiếm thứ gì đó, bạn nên xem xét kỹ lưỡng thứ mình đang tìm kiếm rồi mới tìm kiếm, nếu không tìm kiếm thì thậm chí sẽ không tìm thấy.

Và một điều nhỏ nữa cần nói, nếu chỉ google ‘cửa của tôi là gì’ thì nó có nghĩa khác.

#Cửa #mình #trong #rap #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *