Cười bò với clip ‘cao thủ’ trông con của ông bố trẻ

Sức sáng tạo “đỉnh cao” của ông bố này khi chăm con khiến nhiều người “tròn mắt”.

Đối với hầu hết các ông bố, việc chăm sóc con nhỏ không hề đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, cũng có một số ông bố vô cùng “sáng tạo” khi trông con để vừa dỗ con vừa làm việc của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một ông bố trẻ dỗ con ngủ khiến nhiều người bật cười thích thú.

Cười nghiêng ngả với clip “sư phụ” chăm con của ông bố trẻ.

Theo đó, ông bố này một tay ôm con vào lòng để dỗ con ngủ, tay còn lại cầm núm vú giả đưa vào miệng cho bé ngậm. Vì không có tay để sử dụng điện thoại, ông bố đã đặt điện thoại lên đùi và dùng gót chân của con trai để lướt mạng.

Cười nghiêng ngả với clip bảo mẫu chăm con 1 của ông bố trẻ |Cười nghiêng ngả với clip bảo mẫu chăm con 2 của ông bố trẻ |Cười nghiêng ngả với clip chăm con 3 của ông bố trẻ

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. Ai cũng được một phen cười nghiêng ngả trước chiêu trò “đỉnh cao” của ông bố này. Nhiều chị em còn khẳng định rằng, nếu trông con nhàn nhã, nhàn hạ như thế này thì anh em nào cũng muốn chăm con!

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Học hành, lo cho vợ con sau này.

– Đúng là sáng tạo không ai bằng, khó bộc lộ trí tuệ. Người cha cơ hội của năm.

– Một công đôi việc, cha tốt.

– Nhìn nhàn nhã thế này chắc anh em nào cũng muốn chăm con.

Theo infonet.vietnamnet.vn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/cung-con-truong-thanh/cuoi-bo-voi-clip-cao-thu-trong-con-cua-ong-bo-tre-413375.html


Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Mẹ Và Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.