Đại Majah là gì? Điều đáng sợ về đại Majah chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Đại Majah là gì? Điều đáng sợ về đại Majah chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Majah vĩ đại là gì, Majah vĩ đại đi vào biển lớn là gì, Majah là gì, Giacongreal chia sẻ điều tuyệt vời về Majah vĩ đại mà chưa ai biết.

Veliki Majah là gì?

Great Majah là một thứ gì đó vô cùng lớn, với hình dạng kỳ lạ không thể tưởng tượng được với mọi người.

Majah vĩ đại bước vào dòng vĩ đại là gì?

Majah vĩ đại tiến vào biển cả là một video clip lan truyền Cộng đồng Internet với bức ảnh về một người khổng lồ không rõ danh tính có tên là Great Majah. Hơn Bước vào Grand Line là bước vào Grand Line, đây là một điểm mốc trong One Piece. Người quay và đặt tên video này phải là fan Một miếng.

TRONG One Piece cũng có những con quái vật khổng lồ như

  • Zunisha (voi Naitamie-Norida)
  • Nola (Rắn khổng lồ)…
  • Smiley (dạng sống nhân tạo) …
  • Rồng số mười ba (dạng sống nhân tạo)…
  • Yuda. …
  • Surume (Kraken)…
  • Những vị vua của biển cả. …
  • Trực thăng

Majah vĩ đại là một con quái vật khổng lồ Giống như những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết mà không thể xác định được chúng có thật hay không, Giacongreal xin giới thiệu đến bạn những quái vật khổng lồ trong truyền thuyết.

Majah vĩ đại gia nhập dòng dõi vĩ đại

Quái vật khổng lồ huyền thoại

Quái vật Kraken

Truyền thuyết hàng hải chứa đầy những câu chuyện về những con rắn biển hung dữ và những nàng tiên cá có vảy, nhưng hiếm có sinh vật nào sống dưới đáy sâu lại gây ra nỗi sợ hãi cho trái tim của các thủy thủ như loài kraken dũng mãnh. . Truy tìm nguồn gốc của nó từ một loài cá thần thoại Bắc Âu khổng lồ được gọi là hafgufa, kraken lần đầu tiên đi vào văn hóa dân gian phổ biến dưới dạng một con bạch tuộc hoặc mực khổng lồ được ngư dân phát hiện ở ngoài khơi Na Uy và Greenland.

Một tài liệu thế kỷ 18 của Giám mục Eric Pontoppidan đã mô tả anh ta giống một con quái vật giống mực, lớn đến mức khi bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể anh ta trồi lên khỏi mặt nước, nó giống như một hòn đảo nổi. Kraken được cho là đã sử dụng nhiều xúc tu của nó để neo cột buồm của tàu và kéo chúng xuống độ sâu băng giá, nhưng nó cũng có thể tạo ra một dòng xoáy chết người bằng cách nhấn chìm mình dưới nước.

Các câu chuyện về cơn thịnh nộ của kraken có thể được quay lại, nhưng bản thân sinh vật này không hoàn toàn là trí tưởng tượng. Truyền thuyết có thể được truyền cảm hứng từ những lần nhìn thấy mực khổng lồ thực tế, và một số nhà cổ sinh vật học đã tuyên bố rằng các đại dương thời tiền sử từng là nơi sinh sống của các loài động vật chân đầu ăn thịt dài 100 feet. một con cá voi có kích thước bằng một con cá voi.

Griffin

Là sự pha trộn đáng sợ của hai loài săn mồi khác nhau, Griffin được cho là sở hữu cơ thể và chân sau của sư tử, cũng như cánh, mỏ và móng của diều hâu hoặc đại bàng.

Những câu chuyện về động vật bay khổng lồ rất có thể bắt nguồn từ Trung Đông, nhưng sau đó đã trở thành một mô-típ thường xuyên trong văn học Hy Lạp cổ đại.

Truyền thuyết về loài sói sau đó được đưa ra vào thế kỷ 14 trong một cuốn sách du lịch phần lớn là hư cấu của Sir John Mandeville, người đã mô tả những sinh vật này là “mạnh hơn tám con sư tử” và “một trăm con đại bàng”.

Gryphons được đánh giá cao vì trí thông minh và cam kết một vợ một chồng – chúng được cho là giao phối suốt đời – nhưng chúng cũng có thể rất hung dữ. Những con quái vật xé thịt bằng móng vuốt sắc như dao cạo của chúng, và được biết là có thể đưa nạn nhân của chúng lên độ cao lớn trước khi thả họ xuống đất.

Theo nhà nghiên cứu Adrienne Mayor, truyền thuyết về chim ưng có thể được truyền cảm hứng từ những cuộc gặp gỡ ban đầu với hóa thạch khủng long. Những người du mục Scythia ở Trung Á có thể đã tình cờ tìm thấy xương tiền khủng long và nhầm chúng với một sinh vật giống chim, làm nảy sinh huyền thoại về con quái vật bay đáng sợ. Chia sẻ với bạn.

Manticore

Một trong những sinh vật thần thoại bị cấm kỵ nhất, manticore là một sinh vật bốn chân khát máu được cho là có đầu của một người đàn ông mắt xanh, cơ thể màu nâu của sư tử và đuôi nhọn của bọ cạp. Truyền thuyết về con lai chết chóc này bắt đầu từ các tác giả Hy Lạp như Ctesias, người đã ghi lại nó trong một cuốn sách về Ấn Độ.

Ctesius và những người khác mô tả manticore có ba hàng răng giống như cá mập và âm thanh nhịp nhàng như kèn. Kinh hoàng hơn cả, anh ta thèm ăn thịt người vô cùng. Sau khi đuổi theo con mồi với tốc độ chóng mặt, con quái vật được cho là đã chém chúng bằng móng vuốt hoặc đâm vào đuôi chúng trước khi nuốt chửng tất cả.

Basilisk

Các báo cáo về nhà thờ kỳ lạ có từ thế kỷ đầu tiên của nhà văn La Mã Pliny the Elder, người có cuốn “Lịch sử tự nhiên” nổi tiếng bao gồm các câu chuyện về những sinh vật và chủng tộc kỳ lạ, sự kỳ quặc của những người dị dạng.

Pliny mô tả rắn hổ mang chúa với những dấu hiệu trên đầu giống như một chiếc vương miện, nhưng đến thời Trung cổ, nó đã biến thành một con rắn hoang dã với đầu của một con gà trống và đôi cánh của một con rồng hoặc một con dơi.

Basilisk Nó được cho là có vết cắn chết người và hơi thở độc, nhưng nó có thể giết chết một người đàn ông chỉ bằng cách nhìn vào nó. Những người săn húng quế sẽ chống lại cái nhìn chằm chằm chết người này bằng cách đeo gương với hy vọng rằng sinh vật sẽ nhìn thấy chính mình và chết, nhưng họ cũng tranh thủ sự giúp đỡ của chồn hôi, loài được cho là miễn nhiễm với nọc độc của nó, Giacongreal chia sẻ.

#Đại #Majah #là #gì #Điều #đáng #sợ #về #đại #Majah #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.