Dảk, bủh, lmao là gì? Những từ này dùng trên Facebook như thế nào?

Nội dung chính trong bài

Dak, boh, lmao là gì? Bạn đã bao giờ thấy ai bình luận “Dak buh lmao” trên game, facebook hay bất kỳ trang mạng xã hội nào khác chưa? Những lời này chỉ mang tính chất trào phúng và hài hước khiến câu văn của chúng ta không bị nhạt. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng liên tục cũng không tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ về ý nghĩa và những lời khuyên khi sử dụng chúng.

Nguồn gốc của Dark, Burk, Lmao là gì?

Lmao là viết tắt của một cụm từ tiếng Anh, dak là từ tối tăm khi nhấn chế độ Telex. Khi bạn gõ từ bầm tím Trong chế độ Telex nhanh, từ bh sẽ xuất hiện.

Những dòng chữ này xuất hiện do tai nạn của người đánh máy khi bình luận trên mạng xã hội, đặc biệt là trên các trang nước ngoài khi người Việt giả làm người nước ngoài để bình luận, tranh luận, … Tai nạn hài hước này được cộng đồng mạng Việt sử dụng để tạo ra những bức ảnh chế hài hước.

1. Lmao là gì?

Lmao là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Laughing My Ass Off”, tạm dịch là “Cười xuống mông của bạn.” Từ này phổ biến với cộng đồng người Mỹ da đen, có nghĩa là cười rất to, rất nhiều để thể hiện cảm xúc. hài hước mạnh mẽ.

Nhưng ở Việt Nam, nhiều người dùng lmao như một tiếng cười châm biếm hơn là nghĩa thực của nó. Bạn phải cẩn thận khi sử dụng nó. Ví dụ: Đây là một câu chuyện rất hài hước. LMAO!

2.Bún là gì?

Bruh là một từ lóng của Bro, là một cách gọi bạn bè và anh em thân thiết. Tuy nhiên, từ này lại được các bạn trẻ sử dụng để thể hiện thái độ chán nản, không thể tin được rằng ai đó có thể làm điều gì đó ngu ngốc.

Ngày 9 tháng 12 năm 2003, Urban Dictionary chính thức cập nhật từ “bruh”. với cảm giác cảm thán sau khi nghe ai đó làm điều gì đó ngu ngốc.

lmao Bạn có thể hiểu rằng ai đó đã làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy vừa bực bội vừa rất buồn cười. Tuy nhiên, tùy vào ngữ cảnh mà đối phương giao tiếp mà bạn có nên sử dụng các từ Lmao, dak, boh hay không.

Bruh meme Chúng tôi meme bày tỏ sự thất vọng, bối rối khi ai đó làm những điều này hành động ngu ngốc.

3. Dark là gì?

Tối tăm Khi viết lỗi telex sẽ trở thành Điều đó, là một từ cũng được cộng đồng người dùng mạng xã hội quan tâm. Dark meme hay meme đen tối được tạo ra như một trò đùa dựa trên những hình ảnh hoặc tình huống buồn. Tuy nhiên, những meme bị thổi phồng quá mức khiến người xem cảm thấy phản cảm và khó chịu, tùy vào bối cảnh và quốc gia mà bạn nên sử dụng Dark meme cho phù hợp.

Một số hình ảnh về Dark, Burh, lmao

Meme hình ảnh về Dak, boh, lmao

Meme hình ảnh về Dak, boh, lmao

Meme hình ảnh về Dak, boh, lmao

Meme hình ảnh về Dak, boh, lmao

Tóm lại, bài viết đã cho bạn biết về “dak, buh, lmao”. Tuy nhiên, lạm dụng cụm từ này sẽ phản tác dụng, nó không làm bạn buồn cười mà chỉ biến bạn thành người gửi thư rác. Có thể bạn là fan của cụm từ đó, nhưng không phải ai cũng muốn xem vì nó phản cảm. Vì vậy, hãy sử dụng có chừng mực sau khi tìm hiểu về Dak, boh, lmao là gì, đừng lạm dụng nó nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *