Đăng ký tài khoản Agoda, tạo tài khoản Agoda thuê phòng khách sạn

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đăng ký tài khoản Agoda, tạo tài khoản Agoda thuê phòng khách sạn để hiểu rõ hơn chủ đề này

Việc tạo và đăng ký tài khoản Agoda là điều cần thiết khi bạn muốn đặt phòng khách sạn và bán phòng khách sạn, mua bán vé máy bay trên Agoda. Nếu bạn chưa có, hãy đọc hướng dẫn bên dưới để tạo tài khoản Agoda.

Agoda là dịch vụ giúp bạn đặt phòng khách sạn một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và giá rẻ nhất Như là Đặt khách sạn trên Traveloka Agoda hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ, bao gồm cả tiếng Việt. Tất cả những gì bạn phải làm để có thể đặt được phòng là đăng ký với Agoda, sau đó chọn khách sạn mà bạn lựa chọn cũng như thời gian. Về quy trình đặt phòng khách sạn, các dịch vụ tương tự nhau nhằm thể hiện sự thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng cho người sử dụng.

Tôi đang sử dụng máy khoan agoda cho phòng khách sạn Tôi đang sử dụng máy khoan agoda

Cách tạo tài khoản trên Agoda nhanh chóng

Bạn chỉ mất không quá 3 phút để tạo một tài khoản Agoda, chỉ với tài khoản đó là bạn đã có thể đặt, thuê phòng khách sạn với nhiều hình thức thanh toán trả trước, trả sau hoặc thanh toán quốc tế tùy theo nơi bạn sử dụng. Bạn sẽ yên tâm hơn cho mỗi chuyến đi chơi, du lịch cùng bạn bè, người thân mà không lo hết phòng, cháy phòng hay bị hack như trước đây.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Agoda Tạo tài khoản Agoda để thuê phòng khách sạn

Cách đăng ký tài khoản Agoda để thuê phòng khách sạn:

Bước 1: Bước đầu tiên để đăng ký Agoda là vào trang chủ của Agoda và đăng ký nơi đây.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang chủ của Agoda, hãy đợi trang web tải xong, bạn nhìn lên góc phải của trang web và chọn “tạo tài khoản” .

Agoda

Bước 3: Dưới đây là một số cách bạn có thể đăng ký: Email, Di động, Google, Apple và Facebook. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn hình thức tạo tài khoản phù hợp. Đăng ký qua Giacongreal.com sẽ hướng dẫn Số điện thoại. Các cách khác, bạn cũng thực hiện tương tự và làm theo hướng dẫn.
Đăng ký theo số điện thoại, bấm vào “điện thoại di động“Cùng một bức tranh.

Cách sử dụng tai nghe của Agoda

Bước 4: bạn bè Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn vào ô tương ứng Sau đó bấm vào ô “Tôi không phải là người máy“. Tiếp theo, bạn nhấp vào”Gửi OTP

YCS Agoda

Bước 5: Bạn sẽ thấy “Bạn có muốn lưu mật khẩu của mình không??”, bạn có thể chọn tiết kiệm hoặc không bao giờ Tiếp theo, bạn mở điện thoại của mình Nhận mã OTP đã sẵn sàng Vào hộp. Sau đó, bạn nhấp vào “Gửi OTP

Cách sử dụng Agoda

Lúc này, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản bạn đã tạo và quay lại trang chủ cho bạn.

Agoda hiện đang đăng nhập

2. Đăng ký thành công Agoda nhưng không nhận được email kích hoạt?

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Agoda qua email nhưng không nhận được email xác nhận, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Nếu bạn đã đăng ký thành công với Agoda nhưng kiểm tra vị trí trong email không thấy mail kích hoạt thì bạn phải yêu cầu Agoda gửi email kích hoạt cho bạn. Đăng nhập vào Agodabấm vào Phòng tài khoản ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào “Hồ sơ“(Hồ sơ).

Làm thế nào có thể đặt 1 chiếc tai nghe qua tai nghe đặt phòng trên Agoda nhưng đôi giày lớn

Bước 2: Trong phần Thông tin người dùng, nhấp vào “Email xác nhận

Tại sao lại là Agoda?

Bước 3: Bấm vào ô “Tôi không phải là người máy“Sau đó nhấp vào”gửi email Tiến hành xác nhận email của bạn.

Cách tạo tai nghe trên Agoda

Lúc này, bạn mở email đăng ký sẽ thấy email xác nhận mà Agoda đã gửi.

Cách cài đặt tai nghe trên Agoda

Bây giờ bạn chỉ cần vào email và kiểm tra thư, kích hoạt tài khoản để đăng ký Agoda như hướng dẫn ở trên. Nếu bạn không thấy thông báo mặc dù đã yêu cầu gửi lại, vui lòng đợi khoảng 15 phút vì có thể có lỗi trên máy chủ trong thời gian đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ionary-23654n.aspx
Với Đăng ký Agoda, bạn đã có ngay một tài khoản Agoda để đăng ký, đặt phòng khách sạn giá rẻ với nhiều lợi ích đáng khám phá mà trong bài viết này chưa đề cập đến. Sử dụng Agoda hay các phần mềm đặt phòng khách sạn khác cũng đang là xu hướng hiện nay. Ngoài Agoda hay Travelokar trên Giacongreal.com đã nói ở trên, còn rất nhiều dịch vụ khác giúp bạn đặt phòng khách sạn cũng cần tạo tài khoản như đăng ký Agoda trong bài viết này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng TripAdvisor để đặt phòng khách sạn, TripAdvisor là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất tại Việt Nam và Sử dụng TripAdvisor để đặt khách sạn Cũng là một lựa chọn tốt.

Các từ khóa liên quan:

Tình hình hiện tại

Tạo tài khoản agoda, đăng ký diễn tập agoda,

#Đăng #ký #tài #khoản #Agoda #tạo #tài #khoản #Agoda #thuê #phòng #khách #sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.