[Đánh giá] Chi tiết cốc nguyệt san facelle có đáng mua hay không? Nơi mua hàng chính hãng

Hiện nay, nhiều chị em có xu hướng lựa chọn cốc kinh nguyệt facelle cho những ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên, trong số rất nhiều chị em đã tin dùng thì vẫn có không ít ý kiến ​​hoài nghi về sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính trong bài

1. Giới thiệu về thương hiệu Facelle – Cốc kinh nguyệt Facelle có xuất xứ từ đâu?

Cốc kinh nguyệt Facelle là sản phẩm được sản xuất tại Đức. Facelle đã nghiên cứu và sản xuất ra loại cốc nguyệt san với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Cốc có khả năng kháng khuẩn nhờ thành phần ion bạc nên được đánh giá là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, cốc kinh nguyệt Facelle còn là sản phẩm đã được tổ chức quốc tế FDA của Mỹ và CE của Châu Âu đánh giá về chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn được nhiều chị em lựa chọn sử dụng trong kỳ đèn đỏ hàng tháng.

Đối với hàng hóa nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, đặc biệt liên quan đến sức khỏe thì giấy tờ không thể thiếu đó là CO và COA.

CO là chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CO cho biết xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại một vùng lãnh thổ hoặc quốc gia nhất định.

COA hay C / A là viết tắt của “Certificate Of Analysis”, có nghĩa là chứng chỉ phân tích. COA là một phân tích thành phần sản phẩm được sử dụng để xác nhận xem hàng hóa xuất khẩu có đáp ứng các thông số nhất định hay không. Các thông số trong COA chủ yếu có tính chất lý hóa như thành phần, màu sắc, kích thước, … của sản phẩm.

COA là tên gọi “chứng chỉ phân tích” của nó, khi nó dùng để chứng nhận và phân tích sản phẩm. COA là tài liệu do người bán cung cấp về thành phần và thuộc tính của sản phẩm.

2. Đánh giá ưu nhược điểm của sản phẩm

Moon San Facelle Cup được làm từ chất liệu silicon y tế dẻo dai, đàn hồi tốt, lành tính với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với đủ loại kích thước phù hợp với từng cơ địa của nhiều chị em. Với thiết kế đáy cốc có gờ giúp mẹ lấy cốc ra dễ dàng, có lỗ thông gió cao nên đựng được nhiều trong chu kỳ.

 • Moon San Facelle Cup được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế nên rất lành tính với sức khỏe người sử dụng, kể cả những chị em có làn da nhạy cảm.
 • Những chiếc cốc đang dần thay thế các nhạc viện truyền thống khác
 • Là sản phẩm vệ sinh phụ nữ hiện đại, sạch sẽ giúp hạn chế các vấn đề liên quan đến phụ nữ
 • Sử dụng Nguyệt san Facelle Cup, bạn có thể bơi lội và tập thể dục thoải mái như bao ngày bình thường khác
 • Cốc nguyệt san có thể sử dụng từ 5-8 tiếng tùy theo lượng trong chu kỳ của bạn nhiều hay ít
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường có tuổi thọ từ 5-7 năm
 • Sản phẩm không có mùi giúp bạn luôn khô ráo và sạch sẽ

3. Cách sử dụng cốc kinh nguyệt facelle

 • Tiệt trùng Nguyệt San Facelle Cup ngay lần đầu tiên sử dụng
 • Gấp và đặt cốc nguyệt san vào bên trong
 • Để đưa cốc kinh nguyệt vào, bạn có thể ngồi xổm, đẩy cốc vào và thực hiện động tác Kegel, cốc sẽ tự vào trong, rất nhẹ nhàng và không gây đau.
 • Sau khi sử dụng, tháo và vệ sinh cốc sau mỗi lần sử dụng

Giờ bạn đã cảm thấy tự tin khi sử dụng cốc kinh nguyệt Facelle chưa? Tìm hiểu thêm và đặt hàng của bạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *